Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life giới thiệu gói bảo hiểm hỗ trợ tài chính điều trị ung thư

Thảo luận trong 'Nội thất nhà bếp, phòng ăn' bắt đầu bởi gonkill123, 15/5/17.

  1. Địa phương:

   Huế
  2. Tình trạng:

   Khác (Mô tả)
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

  5. Địa chỉ:

   Hà Nội
  6. Thông tin:

   15/5/17, 0 Trả lời, 77 Xem
 1. gonkill123

  gonkill123 Thành viên

  Tham gia:
  16/2/17
  Bài viết:
  42
  Thích đã nhận:
  0
  Mới đây, công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam đã cho ra mắt gói “Quyền lợi bảo hiểm hỗ trợ tài chính toàn diện điều trị ung thư” với nhiều pháp hỗ trợ tối ưu nếu chẳng may khách hàng mắc bệnh ung thư, đây là một Quyền lợi Bảo hiểm Gia tăng (QLBHGT) thuộc sản phẩm “Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Toàn diện 2013”.

  Sản phẩm dành cho khách hàng có độ tuổi tham gia bảo hiểm từ 01 tháng tuổi đến 60 tuổi, và được bảo vệ đến 75 tuổi – độ tuổi được xem là có rủi ro về sức khỏe cao. Khi tham gia QLBHGT này với sản phẩm “Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Toàn diện 2013”, khách hàng sẽ sở hữu một giải pháp bảo vệ tài chính trọn gói: Một hợp đồng – một tài khoản – nhiều quyền lợi bảo hiểm, với lịch đóng phí linh hoạt, tùy thuộc vào khả năng tài chính của từng cá nhân ở từng giai đoạn của cuộc đời. Đồng thời, Chubb Life Việt Nam chấp nhận chi trả chi phí điều trị ung thư tại nhiều quốc gia phát triển trên thế giới.

  Theo đó, khách hàng sẽ nhận được nhiều quyền lợi ưu việt, như:

  Quyền lợi tối ưu trong việc hỗ trợ điều trị ung thư:

  Quyền lợi hỗ trợ tài chính: Chubb Life Việt Nam sẽ chi trả Số tiền Bảo hiểm (STBH) bằng 50% (lên đến 500.000.000 đồng) nếu Người được Bảo hiểm (NĐBH) mắc bệnh ung thư biểu mô tại chỗ, hoặc 100% Mệnh giá Bảo hiểm (MGBH) của QLBHGT này nếu bệnh được chẩn đoán là ung thư đe dọa tính mạng.

  Phẫu thuật điều trị ung thư: Chubb Life Việt Nam sẽ chi trả 10% MGBH cho một lần phẫu thuật với số tiền chi trả lên đến 100.000.000 đồng, và chi trả tối đa cho 02 lần phẫu thuật điều trị ung thư.

  Hỗ trợ chi phí hóa trị liệu pháp, xạ trị liệu pháp (bao gồm mổ bằng tia Gamma): Chubb Life Việt Nam sẽ chi trả 01% MGBH cho mỗi đợt hóa trị hoặc xạ trị liệu pháp (với số tiền chi trả tối đa 10.000.000 đồng cho mỗi đợt điều trị ung thư), và số lần chi trả lên đến 10 đợt hóa trị và 20 đợt xạ trị.

  Quyền lợi hỗ trợ giảm thu nhập trong thời gian điều trị bệnh ung thư:

  Trong trường hợp NĐBH mắc bệnh ung thư đe dọa tính mạng, thông qua Quyền lợi hỗ trợ giảm thu nhập, Chubb Life sẽ chi trả STBH bằng 50% MGBH của “Quyền lợi bảo hiểm hỗ trợ tài chính toàn diện điều trị ung thư”, được chia đều thành 05 lần trong 05 năm. QLBHGT này được thiết kế nhằm san sẻ bớt gánh nặng tài chính cho gia đình khách hàng – khi NĐBH (cũng chính là trụ cột gia đình) tạm thời không thể lao động tạo ra nguồn thu nhập.

  [​IMG]  Ông Lâm Hải Tuấn, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Chubb Life Việt Nam, chia sẻ: “Ung thư đã và đang là mối quan tâm lớn đối với sức khỏe cộng đồng. Bên cạnh việc rèn luyện thói quen cẩn trọng trong sinh hoạt thường nhật, lắng nghe cơ thể và chăm sóc sức khỏe một cách khoa học hơn, chúng ta nên nâng cao ý thức bảo vệ bản thân và gia đình trong tình huống xấu nhất – bị mắc bệnh ung thư. Chúng tôi tin rằng “Quyền lợi bảo hiểm hỗ trợ tài chính toàn diện điều trị ung thư” của Chubb Life Việt Nam hoàn toàn có thể được xem là một điểm tựa tài chính quan trọng, giúp khách hàng và gia đình có khả năng đương đầu với bệnh tật mà vẫn đảm bảo duy trì cuộc sống“.

  Mọi chi tiết liên hệ Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life Việt Nam:
  Website: www.life.chubb.com/vn
  Hotline: (08) 3827 8123
  Facebook: https://www.facebook.com/BaohiemChubbLifeVietnam/
   

Chia sẻ trang này