Các hình ảnh bệnh lậu như đàn ông và phụ nữ

Thảo luận trong 'Mua bán, rao vặt khác' bắt đầu bởi lyminhcuong, 19/6/17.

  1. Địa phương:

   Toàn Quốc
  2. Tình trạng:

   Mới 100%
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

  5. Địa chỉ:

   Hà Nội
  6. Thông tin:

   19/6/17, 0 Trả lời, 20 Xem
 1. lyminhcuong

  lyminhcuong Thành viên

  Tham gia:
  19/6/17
  Bài viết:
  9
  Thích đã nhận:
  0
  Ông cha ta từng có câu “Trăm nghe không bằng một thấy” do đó khi miêu tả một chứng bệnh nào đó bằng câu chữ Dù chi bài tiết đến đâu cũng không thể nào bằng một vài hình ảnh trực quan được. đối với bệnh lậu cũng thế. Dù cho người mắc bệnh có đọc tương đối nhiều các bài viết về bệnh tuy vậy vẫn không dễ dàng có khả năng hình dục một biện pháp chuẩn xác về căn bệnh. vì thế chúng tôi sẽ mang lại hình ảnh bệnh lậu ở phái mạnh và các chị em thông qua bài viết dưới đây. Hãy cùng theo dõi nhé.

  Lậu là chứng bệnh xã hội do vi rút Neisseria gonorrhoeae gây ra. bệnh lây lan chính qua yếu tố "làm chuyện ấy" tình dục không sử dụng biện pháp bảo vệ. Mặt khác chứng bệnh có nguy cơ truyền nhiễm qua yếu tố khác như từ mẹ sang con, hoặc gián tiếp qua việc uống các vật dụng cá nhân. Vậy hình ảnh lậu mủ như thế nào, bệnh lậu có nguy hiểm không, hãy cùng chúng tôi đi khảo sát.

  Hình ảnh bệnh lậu ở đàn ông và chị em phụ nữ

  Hình ảnh triệu chứng lậu mãn tính ở phái mạnh

  Sau thời điểm ủ bệnh từ 3- 1 tuần ở đàn ông sẽ xuất hiện các triệu chứng như:

  - Ở dương vật: gần kề dương vật mắc phải sưng tấy, thấy các dưỡng chất nhày như nhựa chuối chảy ra ở niêu đạo vào sáng sớm, lúc ngủ dậy và khi tiểu tiện

  - Mỗi khi đi đái đàn ông sẽ nhận ra đau dọc ở niêu đạo, ngứa ngứa ở niêu đạo.

  - Bạn đau khi "lâm trận" tình dục.

  - Nổi hạch ở bẹn, có thể cùng với sốt.

  Những hình ảnh lậu mủ ở bộ phận sinh dục, khoang miệng ở phái mạnh

  [​IMG]

  Hình ảnh lậu mủ ở chị em phụ nữ

  Lậu mủ ở phụ nữ hay có triệu chứng thầm lặng và không đặc trưng nên khá là dễ bị người mắc bệnh bỏ qua. một số dấu hiệu có khả năng nhận ra được gồm:

  - Ở cơ quan sinh dục: âm hộ của người bệnh bị phình to, có sự xuất hiện của mủ, dịch âm đạo thấy rất nhiều, màu trắng đục và bám gần kề thành âm hộ.
  - Bạn đau đớn vùng xương chậu và nổi hạch ở háng.
  - Tiểu đau đớn, tiểu buốt, tiểu rắt.
  - Sau khi "lâm trận" tình dục gặp phải đau nhức.

  Một số hình ảnh bệnh lậu ở bộ phận sinh dục, khoang miệng ở chị em phụ nữ

  Một số hình ảnh về lậu ở nam và nữ Trên đây hi vọng sẽ giúp cho các bạn có thể cảm thấy bệnh lậu một công nghệ nhanh nhất và chính xác nhất. Để biết chuẩn xác bạn có mắc bệnh lậu thường hay không bạn cần phải xét nghiệm lậu ở trung tâm y tế hoặc cơ sở y tế tin cậy, tất cả các hình ảnh trên chỉ mang tính dưỡng chất tìm hiểu. Nếu bạn nên thêm giải đáp về lậu mủ có thể liên lạc đối với chúng tôi qua hotline 0166 511 5116 chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp cho bạn.
   

Chia sẻ trang này