Cách coi số seri ở trên đàn Grand Piano

Thảo luận trong 'Nội thất văn phòng' bắt đầu bởi binhan2015, 13/6/17.

  1. Địa phương:

   empty
  2. Tình trạng:

   empty
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

  5. Địa chỉ:

   tp hồ chí minh
  6. Thông tin:

   13/6/17, 0 Trả lời, 84 Xem
 1. binhan2015

  binhan2015 Thành viên

  Tham gia:
  16/1/16
  Bài viết:
  93
  Thích đã nhận:
  0
  Cách coi số seri ở trên đàn Grand Piano

  Khi hoc dan piano thì bạn cũng cần xem thêm về số serial trước khi mua đàn Piano là nhu cầu của đa số khách hàng khi tới vs trường âm nhạc Việt Thanh. Vậy số serial thường nằm ở đâu trên đàn Piano cơ?

  Đàn Grand Piano

  những chiếc grand piano bây giờ được xây dựng trực tiếp từ những cây đàn clavecin (harpsichord) từ khoảng thế kỷ 16 và 17. Grand piano được bắt đầu sản xuất hàng loạt vào những năm 1800, cùng với sự có mặt trên thị trường của các công ty như: John Broadwood & Sons, Jonas Chickering, Julius Blũthner, Ignaz Bosendorfer, Friedrich Bechstein, Henry Steinway và Sebastien Erard, những công ty này hoàn toàn phát triển vượt bậc từ nền tảng của loại đàn cánh đó đến năm 1821.

  [​IMG]

  Những cây đàn rất lớn có một hệ thống phím tận dụng trọng lượng của phím làm cho phím trở về vị trí ban đầu. Đàn đứng lại dùng lò xo. Hệ thống phím là một yếu tố quan trọng rất ảnh hưởng đến âm thanh từ đàn piano và ảnh hưởng đến đánh giá của người chơi đàn về chất lượng âm thanh.
  Những tấm chặn của đàn piano lớn có hiệu quả cao hơn bởi chúng chặn dây ở ngay chỗ búa gõ. Trong đàn đứng, những tấm chặn chặn ở bên dây & bởi vậy ko có thể đạt được hiệu quả như của đàn piano lớn. Tất nhiên, hệ quả của công đoạn chặn dây, một nhân tố rất quan trọng trong chất lượng âm thanh, lại chưa được nghiên cứu.

  Số serial trên đàn Piano khá lớn

  Số serial trên đàn Piano cánh vô cùng lớn có thể được tìm thấy ở nhiều điểm khác nhau trên đàn. Mỗi nhãn hiệu lại có quy tắc đánh số không giống nhau nên vị trí dãy số cũng khác nhau. Mũi tên trong sơ đồ dưới đây sẽ là những điểm mà các bạn nên Lưu ý khi tìm số serial. thông thường số serial có 5-7 chữ số , nhưng có thể có ít hơn hoặc nhiều hơn .

  >> Có thể bạn quan tâm: gia sư dạy piano ở quận 8
   

Chia sẻ trang này