Cách để trở thành một Dược sĩ giỏi

Thảo luận trong 'Đào tạo, tuyển sinh' bắt đầu bởi mrphe1806, 13/6/17.

  1. Địa phương:

   empty
  2. Tình trạng:

   empty
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

  5. Địa chỉ:

   hà nội
  6. Thông tin:

   13/6/17, 0 Trả lời, 63 Xem
 1. mrphe1806

  mrphe1806 Thành viên

  Tham gia:
  14/6/16
  Bài viết:
  121
  Thích đã nhận:
  0
  Trường cao đẳng Y dược Pasteur: Có vai trò rất quan trọng trong ngành Y tế vì vậy ngành Dược luôn được rất nhiều thí sinh lựa chọn để theo học, tuy nhiên không phải ai cũng có đủ khả năng xét tuyển vào Đại Học Dược.

  Xem thêm: http://truongcaodangyduocpasteur.ed...ong-trung-cap-len-cao-dang-duoc-nam-2017.html

  [​IMG]

  Lựa chọn Cao đẳng Dược để thực hiện ước mơ trở thành Dược sĩ

  Nếu bạn có nền tảng học lực vững vàng, đủ đam mê và điều kiện đầu tư cho chi phí học tập, Đại học Dược là cánh cửa thuận lợi nhất để bạn có được công việc chuyên môn cao sau khi ra trường. Tuy nhiên, có không ít thí sinh không tự tin vào học lực bản thân, hoặc không đủ điều kiện theo học chương trình đào tạo Đại học, thì Cao đẳng Dược là bước đệm phù hợp giúp bạn thực hiện ước mơ trở thành Dược sĩ của mình.
  Cơ hội việc làm luôn rộng mở với sinh viên Cao đẳng Dược

  Dược học là lĩnh vực quan trọng trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Công việc chính của người Dược sĩ gắn liền với vòng đời của một viên thuốc, từ Bào chế, sản xuất, kiểm định, phân phối cho đến tư vấn sử dụng trước khi đến tay người tiêu dùng. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược Hà Nội, học viên được trang bị đầy đủ kỹ năng và kiến thức chuyên môn để trở thành Dược sĩ bán thuốc hoặc tự mở quầy thuốc kinh doanh riêng. Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng cao đòi hỏi bất kỳ nơi đâu cũng cần có quầy thuốc để phục vụ công tác dự phòng, điều trị bệnh của người dân. Nhờ vậy, dược sĩ Cao đẳng không khó để có công việc ổn định đúng với chuyên ngành của mình.
  Với những ưu điểm như: thời gian học ngắn, chi phí học tập tiết kiệm, rút ngắn quá trình từ lý thuyết đến thực hành.
  Những điều cần thiết để trở thành một Dược sĩ giỏi

  Bất kỳ ngành nghề nào cũng vậy, bên cạnh kiến thức chuyên môn vững vàng, người Dược sĩ không thể thiếu những kỹ năng riêng để thành công. Để trở thành một Dược sĩ giỏi, bạn cần được trang bị và trau dồi những kỹ năng sau: Các kiến thức cơ bản về chuyên ngành dược, dược lý; Tinh thần học hỏi, cầu thị, không ngừng nghiên cứu nâng cao năng lực chuyên môn và kỹ năng bán hàng; Kiên trì, tỉ mỉ, không khuất phục trước khó khăn và cẩn thận trong công việc; Đam mê công việc của mình, tinh thần trách nhiệm cao, sẵn sàng vì cộng đồng; Có khả năng nắm bắt tâm lý người bệnh, kỹ năng giao tiếp, nói chuyện cởi mở, thân thiện với khách hàng.

  [​IMG]

  Là lĩnh vực tiềm năng và đóng vai trò quan trọng trong xã hội, do đó cơ hội phát triển với tấm bằng Cao đẳng Dược luôn rộng mở với những ai nghiêm túc và đam mê con đường này.
  Việc lựa chọn một ngôi trường có chất lượng đào tạo tốt là điều rất cần thiết, chỉ khi được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên có trình độ thì những sinh viên Cao đẳng Dược hay văn bằng 2 Cao đẳng Dược mới được trau dồi, nâng cao kiến thức và trình độ tay nghề đem lại cơ hội việc làm cao hơn khi ra trường.
  Nên học Cao đẳng Dược tại địa chỉ nào tốt nhất?

  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Dược uy tín trong cả nước. Vinh dự mang tên bác sĩ Louis Pasteur – người đánh dấu bước ngoặt của Y học hiện đại, Nhà Trường không chỉ thực hiện sứ mệnh đào tạo nhân lực Y Dược chất lượng phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của cộng đồng, mà còn là nơi truyền cảm hứng nghề nghiệp cho đông đảo sinh viên.
  Với phương châm đào tạo “Giỏi chuyên môn, giàu y đức”, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là chiếc nôi đào tạo cán bộ Y tế các chuyên ngành: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét Nghiệm.. Đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân.
  Thí sinh yêu thích ngành Dược, mong muốn được học tập trong môi trường chất lượng, hãy nhanh tay nộp Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2017 về địa chỉ:
  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895
   

Chia sẻ trang này