Cập nhật những thông tin mới nhất về việc xin visa Đài Loan online

Thảo luận trong 'Dịch vụ, du lịch, ẩm thực' bắt đầu bởi truongngocmy030, 7/2/18.

    1. Địa phương:

      empty
    2. Tình trạng:

      empty
    3. Giá:

      0 VNĐ
    4. Điện thoại di động:

    5. Địa chỉ:

      236 Nguyễn Thái Bình, phường 12, quận Tân Bình
    6. Thông tin:

      7/2/18, 2 Trả lời, 28 Xem
  1. truongngocmy030

    truongngocmy030 Thành viên

    Tham gia:
    7/2/18
    Bài viết:
    7
    Thích đã nhận:
    0
    Cập nhật những thông tin mới nhất về việc xin visa Đài Loan online. Từ 1/9/2016, người Việt Nam sẽ được miễn visa Đài Loan có điều kiện – Theo thông tin mới nhất của bộ ngoại giao Đài Loan. Vậy cụ thể về thông tin miễn visa Đài Loan có điều kiện như thế nào?

    Quý khách thân mến, trong các bạn đã từng ai làm visa đi các nước chưa? Và nếu đã ai từng xin visa đi Đài Loan thì chắc hẳn các bạn cũng thấy rằng, việc xin visa Đài Loan khá phức tạp và khắt khe phải không ạ! Đó là điều khiến cho nhiều du khách Việt Nam cũng như du khách của nhiều quốc gia Đông Nam Á rất là e ngại khi làm thủ tục xin visa bởi những điều kiện khắt khe của nó, khắt khe không kém gì khi làm visa du lịch Nhật Bản hay du lịch Hàn Quốc cả.

    Tuy nhiên, những quy định trong chính sách miễn visa (thị thực) có điều kiện cho các quốc gia châu Á đã được nới lỏng đáng kể trong thời gian gần đây.

    Đặc biệt, sau khi áp dụng chế độ miễn thị thực nhập cảnh Đài Loan đối với công dân 4 nước ASEAN gồm Singapore, Malaysia, Thái Lan và Brunei. Kể từ ngày 1/9, Bộ Ngoại giao Đài Loan tiếp tục áp dụng các chính sách ưu đãi visa cho công dân Việt Nam. Theo đó, chúng ta sẽ được miễn visa nếu đáp ứng đủ 1 số điều kiện nhất định và chỉ phải làm vài thủ tục đăng ký xin visa Đài Loan online mà thôi.

    * Người Việt Nam sẽ được miễn làm visa Đài Loan nếu đáp ứng đủ một số điều kiện nhất định như sau:

    + Hộ chiếu phải còn hạn 6 tháng trở lên
    + Bạn phải có vé máy bay khứ hồi
    + Bạn chưa từng đi lao động Đài Loan.
    + Bạn buộc phải xuất trình được giấy tờ để kiểm tra khi nhập cảnh vào Đài Loan
    Ngoài ra, chính sách ưu đãi trên cũng đồng thời được áp dụng cho một số nước khác gồm có: Lào, Campuchia, Myanmar, Indonesia, Philippines, Thái Lan và Ấn Độ nếu có thẻ cư trú vĩnh viễn, thẻ cư trú hoặc visa Mỹ, Canada, Nhật, Schengen, Australia, New Zealand và Hàn Quốc còn hiệu lực hoặc hết hạn trong vòng 10 năm trở lại đây. Nếu đáp ứng đủ điều kiện, công dân các nước này s ẽ được cấp chứng nhận cho phép nhập cảnh Đài Loan nhiều lần, thời gian lưu trú 30 ngày, thời hạn sử dụng 3 tháng ( 90 ngày) và 7 ngày trước khi hết hạn có thể xin lại.

    * Làm thế nào để xin miễn visa Đài Loan khi đáp ứng đủ được những điều kiện trên?


    - Nhớ nhé, việc bạn phải làm là bạn chỉ cần truy cập vào website của cục di dân Đài Loan để đăng ký. Hệ thống website xét duyệt trước trên mạng và sẽ trả lời kết quả đến bạn, sau đó mới có thể nhập cảnh Đài Loan.
    - Riêng với các công ty du lịch, nếu muốn tổ chức cho đoàn khách du lịch thuộc các nước nói trên sau khi nộp hồ sơ đăng ký cho cơ quan đại diện của Cục Du lịch Bộ Giao thông Đài Loan tại nước ngoài và được duyệt, chỉ cần đăng nhập vào trang web của Cục Lãnh sự Đài Loan.
    - Có thể nói, việc miễn visa Dai Loan có điều kiện chính là một tin vui cho công dân Việt Nam và cũng là tin vui cho Đài Loan, bởi vì nó không chỉ tạo thuận lợi cho người Việt Nam khi muốn đi du lịch Đài Loan mà còn giúp cho ngành du lịch của Đài Loan phát triển hơn.

    * Lưu ý:

    Công dân các nước trên chỉ được miễn visa Đài Loan nếu đáp ứng đủ điều kiện trên, lưu ý chỉ là “miễn visa có điều kiện” các bạn nhé. Còn nếu bạn không thuộc điều kiện miễn visa như trên, hoặc trường hợp bạn không nhận được thông báo hoặc có thông báo kết quả không đạt, thì nếu bạn muốn xin nhập cảnh vào ĐÀi Loan thì bạn có thể tiến hành làm thủ tục và nộp hồ sơ xin visa Đài Loan theo cách thông thường ở Đại Sứ Quán hoặc nhờ công ty dịch vụ visa làm giúp bạn nếu bạn muốn nhanh gọn nhất. Quý khách cần xin visa Đài Loan đi du lịch theo cách thông thường thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hướng dẫn thủ tục nhanh gọn với giá tốt nhất nhé.
     
  2. thuanthienpvc

    thuanthienpvc Thành viên

    Tham gia:
    10/3/18
    Bài viết:
    267
    Thích đã nhận:
    0
    Chuyên nhựa DANPLA:

    Tấm nhựa PP Danpla thường
    Tấm nhựa PP Danpla chống tĩnh điện
    Thùng nhựa PP Danpla thường
    Thùng nhựa PP Danpla chống tĩnh điện
    Vật tư, phụ kiện

    LIÊN HỆ:

    CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THUẬN THIÊN (THUAN THIEN PRO CO.,LTD)
    Địa chỉ: Số 07, Lô M Khu Dân Cư Thới An, Đường Lê Thị Riêng, phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
    Mã số thuế: 0313728887 (31/03/2016)

    Người ĐDPL: Võ Văn Quyết

    Ngày hoạt động: 05/04/2016

    Giấy phép kinh doanh: 0313728887

    Website: thuanthienpvc.com - ĐT: (08) 22117699
     
  3. thuanthienpvc

    thuanthienpvc Thành viên

    Tham gia:
    10/3/18
    Bài viết:
    267
    Thích đã nhận:
    0
    Chuyên nhựa DANPLA:

    Tấm nhựa PP Danpla thường
    Tấm nhựa PP Danpla chống tĩnh điện
    Thùng nhựa PP Danpla thường
    Thùng nhựa PP Danpla chống tĩnh điện
    Vật tư, phụ kiện

    LIÊN HỆ:

    CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THUẬN THIÊN (THUAN THIEN PRO CO.,LTD)
    Địa chỉ: Số 07, Lô M Khu Dân Cư Thới An, Đường Lê Thị Riêng, phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Chí Minh
    Mã số thuế: 0313728887 (31/03/2016)

    Người ĐDPL: Võ Văn Quyết

    Ngày hoạt động: 05/04/2016

    Giấy phép kinh doanh: 0313728887

    Website: thuanthienpvc.com - ĐT: (08) 22117699
     

Chia sẻ trang này