Công nghệ bọc sứ cho răng thưa

Thảo luận trong 'Dịch vụ, du lịch, ẩm thực' bắt đầu bởi phammanhtien8, 7/6/17.

  1. Địa phương:

   empty
  2. Tình trạng:

   empty
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

  5. Địa chỉ:

   aacxzxczxzxzfggf
  6. Thông tin:

   7/6/17, 0 Trả lời, 71 Xem
 1. phammanhtien8

  phammanhtien8 Thành viên

  Tham gia:
  24/9/16
  Bài viết:
  146
  Thích đã nhận:
  0
  Bọc răng sứ cho răng thưa là giải pháp khắc phục vô cùng hiệu quả. Với ưu điểm khắc phục giúp răng khít lại mà vẫn đảm bảo độ thẩm mỹ so với các giải pháp khác điển hình như niềng răng với chi chít các mắc cài kim loại trên răng.


  1. Tại sao bọc răng sứ cho răng thưa có hiệu quả rất cao?

  Với kỹ thuật niềng răng, muốn điều trị răng thưa, cần phải đeo mắc cài trong thời gian dài để kéo các răng di chuyển sát vào với nhau. Quá trình này khá lâu dài và cần đến sự tính toán kỹ lưỡng hưỡng dịch chuyển của răng. Việc đeo mắc cài lại khá vướng víu, ảnh hưởng đến ăn nhai và gây khó khăn cho việc vệ sinh răng miệng hàng ngày.

  Tuy nhiên, với kỹ thuật bọc sứ răng thưa, quá chỉnh làm cho các răng sát khít trở nên đơn giản và nhanh gọn hơn. Các răng không phải mất thời gian di chuyển lâu dài mà chỉ cần được bác sỹ và kỹ thuật viên tính toán lại tỷ lệ và độ lớn là có thể chỉnh hình được hoàn hảo.

  >>Chi phí trồng răng sứ 2017: http://suamuisline3d.blogspot.com/2017/06/bang-gia-cac-loai-rang-su-nam-2017.html
  Bọc răng sứ cho răng thưa là phương pháp sử dụng một mão sứ được chế tạo theo đúng dấu hàm chụp bọc lên trên thân răng thật từ rìa cắn cho đến sát nướu nhằm bảo vệ răng cũng như làm đều khít các khe răng bị hở. Dựa trên việc lấy dấu hàm và phân tích trên máy tính, bác sỹ sẽ tái tạo lại khuôn răng với độ lớn mới vừa hài hòa với nhau, vừa đảm bảo khi lắp lên thân răng thật của khuôn hàm, các răng sứ này sẽ lấp đầy được các khoảng trống thưa giữa các răng, răng sẽ sát khít nhau, đều đặn và thẳng hàng với độ thẩm mỹ cao.

  Như vậy, về cơ bản, kỹ thuật bọc răng sứ thẩm mỹ cho răng thưa nằm ở việc điều chỉnh lại tỷ lệ và độ lớn của các răng trên cung hàm, để tái tạo lại hình thể cũng như khoảng cách giữa các răng sao cho không còn có khoảng trống giữa các răng mà hoàn toàn không phải mất nhiều công làm dịch chuyển răng.

  2. Công nghệ Răng sứ CT 5 chiều làm chụp sứ cho răng thưa hoàn hảo
  Công nghệ bọc răng sứ cho răng thưa CT 5 chiều cho phép lấy dấu hàm chính xác cả 5 mặt răng giúp thiết kế ra những chiếc răng với kích cỡ và tỷ lệ mới chuẩn xác. Công nghệ cho phép chế tạo răng sứ với độ chính xác cao, bền chắc và thẩm mỹ giống như răng thật. Có thể khắc phục rất thẩm mỹ tình trạng răng thưa. Đặc biệt, dù bạn khắc phục tình trạng răng thưa bằng bất cứ chất liệu sứ nào cũng có thể cho hiệu quả răng thẩm mỹ và bền chắc với tỷ lệ cao.

  Sự linh hoạt và ưu việt của công nghệ Răng sứ CT 5 chiều hiện đại là có thể thao tác tốt trong các điều kiện khác nhau mà vẫn cho kết quả như ý, giúp chỉnh răng thưa thẩm mỹ, cho răng sát khít, đều đẹp.

  Để kết quả bọc răng sứ cho răng thưa hiệu quả bạn nên thực hiện bọc răng sứ tại nha khoa uy tín để được đảm bảo kết quả tốt nhất.
  Nguồn: http://cangdamatantoan.blogspot.com/2017/06/boc-su-rang-thua-hieu-qua-nhu-nao.html
   

Chia sẻ trang này