Công ty Bảng Flipchart Đại Phát tại TPHCM

Thảo luận trong 'Công nghiệp, xây dựng' bắt đầu bởi ngoctrang017537, 12/6/17.

  1. Địa phương:

   Nha trang
  2. Tình trạng:

  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

  5. Địa chỉ:

   TP HCM
  6. Thông tin:

   12/6/17, 0 Trả lời, 71 Xem
 1. ngoctrang017537

  ngoctrang017537 Thành viên

  Tham gia:
  3/6/17
  Bài viết:
  34
  Thích đã nhận:
  0
  Công ty Bảng từ xanh Đại Phát tại TPHCM

  hiện thời vẫn còn một số trường ở các vùng ngoại ô chưa đưa Bảng từ trắng, bảng từ xanh vào việc giảng dạy phải dẫn đến các thày cô giáo vẫn thường hay bị các vấn đề về triệu chứng hô hấp cấp và mãn tính, ảnh hưởng trầm trọng đến sức khoẻ vô cùng. Vậy làm sao để thay thế các bảng viết phấn thông thường và mua bảng từ trắng, mua bảng từ xanh ở đâu tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng?

  Kịp hiểu vấn đề này phải Bảng Từ Đại Phát đã cho thành lập chiếc sản phẩm Bảng Từ Trắng, Bảng Từ Xanh với chất lượng ưu việt mà giá thành phải chăng, không quá đắt để mọi trường đều sở hữu thể mua về dùng ngay. Với sản phẩm này khách hàng khi mua sử dụng vừa giảm thiểu tình trạng bụi phấn khi hít vào, vừa tạo cho không gian lớp sạch sẽ,sang trọng hơn. Và thêm vào đó bảo vệ được sức khoẻ không chỉ thày cô giáo mà còn học sinh, sinh viên.


  Thành lập từ những năm 1999, Đại Phát là doanh nghiệp chuyên sản xuất các dòng bảng từ trắng, Bảng từ xanh, Bảng Flipchart, Bảng ghim , Bảng di động, Bảng kính từ, Bảng foocmica, bảng ceramic, Bảng trượt…tại TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng…Kể từ khi thành lập đến nay, Đại Phát đã không ngừng lớn mạnh và liên tục phát triển không chỉ về quy mô sản xuất, mà cả doanh số bán hàng. ngày nay, Đại Phát luôn giữ vị trí dẫn đầu trên thị trường Bảng Từ Việt Nam với sản lượng nhà máy của nhà hàng đạt trên 30.000 chiếc/năm (theo 2 ca khiến cho việc).


  Doanh số bán cộng dồn của Đại Phát đạt trên 305.799 chiếc, và các sản phẩm đều chiếm thị phần lớn trên thị trường. Từ 11 nhân viên trong ngày đầu thành lập, tới nay số lượng cán bộ công nhân viên của công ty đã lên tới hơn 1.900 người và hơn 6.000 nhân viên khiến cho việc tại hệ thống 41 đại lý/chi nhánh đại lý

  không tính các hoạt động sản xuất kinh doanh, Đại Phát luôn núm đóng góp tích cực cho Ngân sách quốc gia qua việc hoàn tất tốt công tác nộp thuế, cũng như góp phần xúc tiến sự phát triển bền vững của cộng đồng và tầng lớp Việt Nam với đa dạng hoạt động dài hơi, thiết thực và mang ý nghĩa.

  trong lịch sử hình thành và phát triển, với sự rứa không ngừng của tất tật viên chức Đại Phát, đại lý, nhà phân phối và đối tác, Đại Phát đã đạt được rộng rãi thành quả to lớn & liên tiếp phát triển lớn mạnh, hoàn tất sứ mệnh đối với người mua, đóng góp đáng kể cho ngành Bảng Từ Việt Nam. Với những thành tích đạt được, Đại Phát đã vinh dự được Chính phủ Việt Nam trao tặng Huân chương cần lao hạng nhì và được coi là một trong những doanh nghiệp có vốn đầu tư hoạt động thành công nhất tại Việt Nam.

  Nếu quý khách có nhu cầu mua các loại bảng kể trên mang thể can dự ngay qua thông tin can hệ sau:

  siêu thị TNHH SX TM XÂY DỰNG NỘI THẤT ĐẠI PHÁT
  ĐC:18 Đường Số 9,Tổ 74, KP3,P. Trung Mỹ Tây, Q. 12, TP HCM
  DĐ:0902 624 189
  Website :Bảng Từ
   

Chia sẻ trang này