Danh sách chi tiết cần thiết trong phòng tắm hostel

Thảo luận trong 'Nội thất phòng ngủ' bắt đầu bởi truonglinh18039, 14/6/17.

  1. Địa phương:

   Hà Nội
  2. Tình trạng:

   Mới 100%
  3. Giá:

   1,000 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

  5. Địa chỉ:

   Tòa nhà 76, Nguyễn Khang, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  6. Thông tin:

   14/6/17, 0 Trả lời, 45 Xem
 1. truonglinh18039

  truonglinh18039 Thành viên

  Tham gia:
  4/7/16
  Bài viết:
  38
  Thích đã nhận:
  0
  Những đồ dùng 1 lần khách sạn được bài trí trong phòng tắm khách sạn. Dựa vào đặc trưng mỗi khách sạn, tùy theo đẳng cấp cũng như nhu cầu của từng đối tượng khách hàng mà lựa chọn dùng đến các đồ dùng cho hài hòa. Dưới đây là 4 chi tiết trong bộ đồ dùng 1 lần khách sạn mà bất kể khách sạn nào cũng cần phải có.

  1 - Bàn chải, kem đánh răng khách sạn:

  Bàn chải kem đánh răng khách sạn là một trong số những đồ dùng cấp thiết nhất đứng đầu trong bảng xếp hạng những chi tiết cơ bản trong bộ đồ dùng 1 lần khách sạn. Không phải tự nhiên mà chúng tôi lại để chúng ở trước hết.

  [​IMG]

  Bởi có nhẽ, bạn cũng biết rằng mỗi sáng thức dậy khi đi vào phòng thủ sinh thì vật dụng nà thứ bạn sẽ tìm đầu tiên? Hẳn là khăn mặt hoặc bàn chải, kém đánh răng đúng không? Vậy thì chắc hẳn bàn chải và kem đánh răng sẽ là những vật dụng quan trọng nhất không thể thiếu trong mỗi phòng tắm khách sạn rồi.

  2 - Lược:

  Lược khách sạn là vật dụng cần thiết thứ 2 mà chúng tôi muốn nói đến trong bộ đồ dùng 1 lần khách sạn. Lược khách sạn là một vật dụng khôn cùng quan trọng đối với những vị khách đặc biệt là đối với khách nữ.

  [​IMG]

  Sẽ thật khó chịu khi tắm xong hoặc ngủ dậy lại không có lược để chải tóc. Chẳng có lẽ lại cứ để nguyên mái tóc quỵt sơ rối để đi ra ngoài hay sao?

  3 - Dao cạo râu:

  Nếu lược chải tóc khách sạn là vật dụng cần yếu cho khách hàng nữ thì dao cạo râu lại là một món đồ thiết thực cho các đấng mày râu.

  [​IMG]

  Thường thì sau mỗi sáng ngủ dậy ngoài việc đánh răng rửa mặt thì cạo râu cũng là một khâu khôn cùng quan yếu và cần thiết với nam giới để bắt đầu một ngày mới.

  4 - Dầu gội sữa tắm khách sạn:

  Là chi tiết quan yếu rút cuộc trong bộ đồ dùng 1 lần khách sạn, nó thật sự cấp thiết đến nỗi mà cả những nhà nghỉ cũng cần phải có chứ chưa nói đến khách sạn.

  [​IMG]

  Bởi sau một chuyến đi dài hoặc sau một ngày du lịch mệt mỏi bạn sẽ cần phải tắm rửa và nghỉ ngơi. Sẽ thật là hụt hững khi vào phòng tắm khách sạn lại không hề thấy có dầu gội và sữa tắm khách sạn.

  Một bộ đầy đủ thường có 4 chai gồm: dầu gội, sữa tắm. dầu xả, sữa dưỡng thể. Tuy nhiên, tùy vào mỗi khách sạn mà bạn sẽ có những sự chọn lựa khác nhau xem có cấp thiết phải dùng cả 4 chai hay không. 1 chai dầu gội và 1 chai sữa tắm là sự lựa chọn căn bản cho mỗi khách sạn.

  Trên đây là 4 chi tiết trong bộ đồ dùng 1 lần khách sạn cơ bản nhất và chẳng thể thiếu trong mỗi khách sạn ngày nay. Tuy nhiên, mỗi một chi tiết lại có nhiều kiểu dáng, chất lượng và giá cả khác nhau. thành thử, bạn nên tham khảo trước một số mẫu cũng như báo giá sản phẩm để có thể cân đối phí sao cho ăn nhập với khách sạn của mình. Vừa đảm bảo đầy đủ tiện ích cho khách hàng lại vừa kiệm ước tổn phí cho khách sạn.

  Bạn cũng có thể tham khảo một số mẫu đồ dùng 1 lần khách sạn tại thiết bị khách sạn cao cấp Star Solutions. kiên cố bạn sẽ tìm được cho khách sạn của mình một bộ đồ dùng 1 lần khách sạn vừa ý với phí tổn thấp, mẫu mã đẹp và chất lượng tốt.
   

Chia sẻ trang này