Dịch vụ xin visa Đài Loan và những lưu ý bạn cần nắm

Thảo luận trong 'Dịch vụ, du lịch, ẩm thực' bắt đầu bởi nguyenmaimai0202, 26/1/18.

    1. Địa phương:

      TPHCM
    2. Tình trạng:

      empty
    3. Giá:

      0 VNĐ
    4. Điện thoại di động:

    5. Địa chỉ:

      236 Nguyễn Thái Bình, phường 12, quận Tân Bình
    6. Thông tin:

      26/1/18, 0 Trả lời, 6 Xem
  1. nguyenmaimai0202

    nguyenmaimai0202 Thành viên

    Tham gia:
    9/1/18
    Bài viết:
    5
    Thích đã nhận:
    0
    Dịch vụ xin visa Đài Loan và những lưu ý bạn cần nắm. Đài Loan không chỉ được biết đến như Mãnh hổ kinh tế của Châu Á mà còn là điểm đến du lịch hấp dẫn với rừng núi, biển cả, sông hồ, chùa chiền, các khu chợ sầm uất cho du khách thỏa sức shopping và nhiều thắng cảnh đặc sắc nổi tiếng khác...Nếu bạn đang có ý định đến Đài Loan để du lịch, bạn hãy nhanh chóng tìm hiểu về thủ tục xin visa để chuyến đi diễn ra được thuận lợi.

    Nếu bạn có visa Mỹ, Canada, Nhật, Schengen, Australia, New Zealand và Hàn Quốc còn hạn hoặc hết hạn cách ngày nhập cảnh không quá 10 năm, sẽ được xem xét miễn visa Đài Loan trong 30 ngày, chỉ cần đăng kí trên website của Cục Di dân Đài Loan.

    Trường hợp không đủ điều kiện, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn xin visa Đài Loan theo trình tự thông thường:

    * Những giấy tờ cơ bản bạn cần phải chuẩn bị để có thể tiến hành làm thủ tục xin visa đi Đài Loan bao gồm:

    1. 02 hình 4 x 6 (nền trắng không quá 6 tháng).
    2. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký.
    3. CMND photo.
    4. Chứng minh tài chính: sổ tiết kiệm > 100 triệu (bản gốc), giấy tờ nhà đất photo sao y công chứng (nếu có).
    5. Giấy đăng ký kết hôn (sao y công chứng, nếu có).
    6. Phía Việt Nam: (tất cả bản gốc).

    - Nhân viên:

    1. Hợp đồng lao động
    2. Bảo hiểm y tế + bảo hiểm xã hội
    3. Đơn xin nghỉ phép

    - Chủ Doanh nghiệp:

    1. Giấy phép ĐKKD.
    2. Tờ khai thuế 3 tháng gần nhất, biên lai nộp thuế vào ngân sách nhà nước 2 quý gần nhất.
    3. Biên lại nộp thuế thu nhập doanh nghiệp.
    4. Giấy giới thiệu (để lấy kết quả).

    - Trường hợp trẻ em :

    1. Hộ chiếu bản gốc (còn hạn 6 tháng).
    2. 2 hình 4 x 6 (nền trắng).
    3. Giấy khai sinh (bản gốc).
    4. Thẻ học sinh bản gốc (nếu đang đi học).

    Thời gian: 7 ngày

    * Lưu ý:

    Những thông tin được cung cấp phía trên chỉ mang tính chất tham khảo, có thể thay đổi. Vì vậy để đảm bảo chính xác những giấy tờ hồ sơ làm visa du lịch Đài Loan bao gồm những gì vào thời điểm hiện tại, đừng ngần ngại liên hệ với dịch vụ xin visa Đài Loan của chúng tôi
     

Chia sẻ trang này