Điều khác nhau giữa đàn ghi ta Classic, Acoustic và ghi ta điện

Thảo luận trong 'Nội thất văn phòng' bắt đầu bởi binhan2015, 12/6/17.

  1. Địa phương:

   empty
  2. Tình trạng:

   empty
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

  5. Địa chỉ:

   tp hồ chí minh
  6. Thông tin:

   12/6/17, 0 Trả lời, 40 Xem
 1. binhan2015

  binhan2015 Thành viên

  Tham gia:
  16/1/16
  Bài viết:
  93
  Thích đã nhận:
  0
  Điều khác nhau giữa đàn ghi ta Classic, Acoustic và ghi ta điện

  Khi hoc dem dan guitar can ban bạn đã biết cách phân biệt các điểm tương đồng & không giống nhau của đàn guitar Classic, đàn Acoustic và đàn ghi ta điện chưa. Hãy đọc bài viết sau đây của trung tâm dạy nhạc Việt Thanh để hiểu rõ hơn nhé.

  [​IMG]

  guitar Classical

  guitar cổ điển có dây nylon với cần đàn rộng hơn, bởi vậy khoảng cách giữa các dây cũng xa hơn, tạo điều kiện chơi fingerpicking.Những mẫu đàn này thường K có nút dây đeo phía dưới và thường được trang trí nghệ thuật xung quanh lỗ âm thanh. guitar Classic theo truyền thống được sử dụng để chơi nhạc cổ điển, Flamenco, và âm nhạc dân gian. Âm thanh êm dịu, tinh tế. để ý rằng bạn chẳng nên thay dây nylon bằng dây thép trên đàn guitar cổ điển, vì thiết kế phù hợp nhất với kiểu đàn này là dây nylon. Nếu bạn cố lắp dây thép vào có thể làm cong cần đàn và gãy đàn.

  guitar Acoustic

  ghi ta đệm hát (Guitar Acoustic) có cần đàn hẹp hơn so với đàn guitar Classic. các mẫu đàn này thường có nút dây đeo ở phía dưới và một thiết bị bảo vệ gắn dưới lỗ âm thanh (chống xước). ghi ta Acoustic có âm thanh sôi động & sáng hơn so với guitar cổ điển. được dùng để chơi âm nhạc dân gian cũng như nhiều phong cách khác của các dòng nhạc phổ biến. guitar Acoustic có thể được khuếch đại âm thanh bằng cách sử dụng 1 vài thiết bị âm thanh như sử dụng với guitar điện.

  >> Xem thêm: hoc dan guitar o dau tot nhat

  ghi ta Electric

  guitar điện ( ghi ta Electric) có thể có cấu tạo rỗng hoặc đặc, có rất nhiều hình dạng không giống nhau và nhiều phong cách không giống nhau. Yêu cầu tối thiểu khi sử dụng đàn ghi ta điện là một bộ khuếch đại âm thanh. guitar điện có nút dây đeo ở bên dưới & ở phía bên trái của body đàn, đồng thời cũng có tấm bảo vệ gắn ở mặt trước. guitar điện giúp người chơi kiểm soát âm thanh khá tốt, kho âm thanh đồ sộ vs nhiều giai điệu khác nhau để người chơi lựa chọn. Nhiều phụ kiện có sẵn cho ghi ta điện để chiếc đàn này có thể cung cấp một loạt các hiệu ứng đặc biệt.
   

Chia sẻ trang này