Khai trương chung cư can ho victoria village quận 2 đầy ưu đãi

Thảo luận trong 'Nội thất nhà bếp, phòng ăn' bắt đầu bởi banlink123, 10/4/17.

  1. Địa phương:

   Nha trang
  2. Tình trạng:

   Đã bán
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

  5. Địa chỉ:

   Long An
  6. Thông tin:

   10/4/17, 0 Trả lời, 199 Xem
 1. banlink123

  banlink123 Thành viên

  Tham gia:
  19/3/17
  Bài viết:
  4
  Thích đã nhận:
  0
  Tiến Độ Thi Công Dự Án Căn hộ Victoria Village
  Dự án căn hộ victoria village được tập đoàn Novaland Group công bố mở bán vào ngày 15/03/2016 lúc đó hạ tầng chưa có thi công gì cả. Quy mô của dự án victoria village gồm 4 thấp có khối đế riêng mặt bằng căn hộ 12căn/sàn gồm 4 4 thang máy và 1 thang tải thì sẽ cần sự kiên cố trong thi công móng cọc của căn hộ, nên khi thi công tầng tầm và móng cọc đơn vị xây dựng của Novaland sẽ làm rất kĩ càng.

  Trong quá trình thi công ép thử cọc thử tải nền đất Victoria Village tại đường Trương Văn Bang & Đồng Văn Cống cho thấy kết quả nền đất tại khu vực này rất chắc không phải đất lúa hay sông nước từ thời xưa nên khách hàng có thể yên tâm nền đất.

  Tiến độ thi công thực tế tại công trường đến nay thì đã hoàn tất xong tầng hầm để xe và bắt đầu xây dựng lên mặt đất và chuẩn bị nghiệm thu thi công phần móng cọc để khách hàng kí hợp đồng mua bán. tuổi thi công hầm và móng cọc chiếm 2/3 thời gian xây dựng vì Novaland chú trọng tới chất lượng của công trình nếu không làm kĩ thì những trường hợp căn hộ dự án victoria village sẽ vì bất cứ vì lí do nào đó có thể bị nghiêng, thấm nước, v.v.v.
  Sau thời gian thi công móng cọc quá trình xây dựng lên tầng khá nhanh nên khách hàng có thể để lại email đăng kí theo định kì chủ đầu tư sẽ cập nhật tiến độ 1 tháng 1 lần để khách hàng theo dõi được tiến độ dự án. Khách hàng có thể truy cập theo đường link website phía dưới để có thêm thông báo về dự án căn hộ dự án victoria village
   

Chia sẻ trang này