Một số kinh nghiệm khi lựa chọn đàn organ như sau

Thảo luận trong 'Nội thất văn phòng' bắt đầu bởi binhan2015, 16/6/17.

  1. Địa phương:

   empty
  2. Tình trạng:

   empty
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

  5. Địa chỉ:

   tp hồ chí minh
  6. Thông tin:

   16/6/17, 0 Trả lời, 57 Xem
 1. binhan2015

  binhan2015 Thành viên

  Tham gia:
  16/1/16
  Bài viết:
  93
  Thích đã nhận:
  0
  Một số kinh nghiệm khi lựa chọn đàn organ như sau

  Điều tối thiểu nhất đối vs việc hoc dan organ là phải có nhạc cụ. chẳng thể học bất kì một mẫu đàn nào mà bạn không có nhạc cụ tại nhà. Một việc rất thường xuyên xảy ra đây chỉ là các bậc phụ huynh thường nhờ giảng viên mua đàn giúp con. điều đó có thật sự cần thiết hay không???

  [​IMG]

  Thứ nhất:

  Trước khi mua đàn, các bạn nên tham khảo trên các website của các công ty nhạc cụ. Đây được xem như bước đi chợ tại nhà, không sợ phiền đến các shop cũng như tốn công đi lại. Ở bước này, bạn cần xác định trước là đàn bạn mua thuộc dòng nào, giá trong khoảng bao nhiêu. Có thời gian bạn cần theo dõi cụ thể các điều về đàn & có thể so sánh giá của nhiều cửa hàng khác nhau.

  >> Thông tin hữu ích nhung bai hat hay nhat cua ung hoang phuc

  Thứ hai:

  Sau lúc tham khảo trên các trang web, bạn đến ngay shop nhạc cụ uy tín, chất lượng (theo như phán đoán của bạn hoặc của người quen). các bạn nên trao đổi vs nhân viên bán hàng là bạn đang muốn mua loại đàn nào, chi phí bao nhiêu, họ sẽ hướng bạn tới đúng dòng sản phẩm đó, tránh trường hợp lòng vòng mất thời gian. Sau lúc được tư vấn về những điều kĩ thuật, bạn nên nhờ họ trực tiếp chơi một bài nhạc để bạn nhận xét về âm điệu (thường thì đa số nhân viên bán hàn gđều chơi được nhạc). Lúc bấy giờ bạn chỉ cần đưa ra quyết định là mua hay ko mua. nếu giá cả hợp lí, các điều kĩ thuật tốt & âm thanh hay thì chẳng còn gì để suy nghĩ nữa.

  thông thường việc chọn lựa đàn phụ huynh K được cực tự tin quá. họ hay nghĩ giao vien day dan organ chơi được đàn sẽ biết chọn đàn tốt. Nhưng thật ra các nhân viên tại shop nhạc cụ mới am hiểu sâu về từng nhạc cụ và hỗ trợ cho bạn hiệu quả nhất về việc mua đàn. Người mua thường có tâm lí là nhân viên chỉ lừa bạn để bán được hàng. điều này chỉ đúng với các mặt hàng rẻ tiền, còn đối vs nhạc cụ đôi lúc giá lên tới mấy trăm triệu và có Thời gian bảo hành trên 1 5 (đối vs piano) thì chẳng shop nào dám làm điều ấy. Vì nó rất ảnh hưởng đến uy tính của công ty, & tin chắc rằng họ không bao giờ muốn bán cho bản thân bạn một chiếc đàn K tốt rồi sau đó phải đống cửa công ty.

  >> Tin tức bên lề: cach danh dan guitar
   

Chia sẻ trang này