Một vài gợi ý công việc làm thêm buổi tối tại Hà Nội cho các bạn sinh viên.

Thảo luận trong 'Tuyển dụng, tìm việc' bắt đầu bởi tranthihuyen, 7/2/18.

  1. Địa phương:

   empty
  2. Tình trạng:

   empty
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

  5. Địa chỉ:

   q tân bình tp hồ chí minh
  6. Thông tin:

   7/2/18, 0 Trả lời, 2 Xem
 1. tranthihuyen

  tranthihuyen Thành viên

  Tham gia:
  8/11/17
  Bài viết:
  48
  Thích đã nhận:
  0
  Việc làm partime hay còn gọi là việc làm bán thời gian, công việc này có thể làm theo ca, vì vậy bạn có thể tùy ý lựa chọn cho mình thời gian phù hợp để lựa chọn cho mình một công việc phù hợp. Bạn đang là sinh viên và có nhiều thời gian rảnh rỗi vào buổi tối và muốn tìm việc làm thêm buổi tối tại hà nội. Dưới đây là một vài lựa chọn cho bạn.
  [​IMG]
  Việc làm partime như phục vụ trong các quán cà phê, thức ăn nhanh là một công việc lý tưởng dành cho những bạn muốn tim viec nhanh làm thêm vào buổi tối. Bởi buổi tối là lúc nhiều người ra đường và chọn cho mình quán ăn hay quá cà phê để hẹn hò và tập tụ bạn bè. Việc làm thêm này, sẽ không đòi hỏi kinh nghiệm; mà nó còn có thể giúp bạn nâng cao kỹ năng giao tiếp, nhanh nhẹn, được biết và gặp gỡ nhiều người…
  Hơn nữa, thu nhập ổn định chính là lý do mà nhiều bạn lựa chọn việc làm thêm. Nếu làm việc ở quán ăn nhanh bạn sẽ được tra 12.000-15.000đ cho 1 giờ, nếu làm việc cho quán cà phê thì sẽ được trả từ 60.000- 100.000đ/giờ.
  Thêu tranh chữ thập thuê
  Những năm gần đây, trào lưu chơi tranh chữ thập rất được ưa chuộng. Công việc này sẽ rất hợp với những bạn chăm chỉ, việc làm thêm này cũng không đòi hỏi nhiều về chuyên môn thật ra thêu tranh chữ thập cũng không khó như bạn nghĩ, bạn chỉ cần nhìn mọi người thêu vài lần là bạn có thể bắt tay vào làm rồi. Việc làm partime này phù hợp với mọi lứa tuổi, những bà mẹ nội chợ cũng có thể dành thôi gian rảnh để kiếm thêm thu nhập
  Nhân viên hàng tại các shop quần áo, siêu thị
  Công việc này khá là nhàn và không phải vận động nhiều. Nếu lựa chọn trực tại các rạp chiếu phim bạn còn có thể được xem phim miễn phí nữa. Còn làm ở các siêu thị thì bạn sẽ học hỏi được các kỹ năng mền. Thu nhập bình quân của bạn dao động từ 1,5- 3 triệu đồng/tháng.
   

Chia sẻ trang này