Nhân viên lễ tân nhà hàng khách sạn, họ là ai?

Thảo luận trong 'Tuyển dụng, tìm việc' bắt đầu bởi tranthihuyen, 25/1/18.

  1. Địa phương:

   TPHCM
  2. Tình trạng:

   Mới 100%
  3. Giá:

   5,000,000 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

  5. Địa chỉ:

   q tân bình tp hồ chí minh
  6. Thông tin:

   25/1/18, 0 Trả lời, 5 Xem
 1. tranthihuyen

  tranthihuyen Thành viên

  Tham gia:
  8/11/17
  Bài viết:
  49
  Thích đã nhận:
  0
  Quá trình tuyển lễ tân khách sạn luôn được đánh giá sát sao và cẩn thận khi khách sạn tuyển dụng. Bởi lẽ, Lễ tân là một trong những vị trí quan trọng và là bộ phận đại diện cho hình ảnh của cả nhà hàng, khách sạn đến với khách hàng, ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả hoạt động kinh doanh.
  Công việc của lễ tân nhà hàng bao gồm tiếp đón khách, hỗ trợ khách hàng đặt bàn, quản lý đặt bàn, giải quyết các thắc mắc và than phiền của khách trong ca trực.
  [​IMG]
  Tương tự, với lễ tân khách sạn, công việc thường ngày sẽ xoay quanh đón tiếp khách, thực hiện thủ tục check-in, check-out cho khách, tư vấn dịch vụ và giải đáp thắc mắc cho khách hàng, tiếp nhận cuộc gọi đặt phòng, tiếp nhận yêu cầu của khách và chuyển giao cho các bộ phận liên quan, thực hiện thủ tục thanh toán, đồng thời giải quyết những tình huống than phiền của khách lưu trú.
  Để hoàn thành tốt các nhiệm vụ này, nhân viên lễ tân phải nắm vững quy trình và thành thạo nghiệp vụ lễ tân khách sạn, nhà hàng, có khả năng thuyết phục và làm hài lòng khách hàng.
  Nói chung công việc của một nhân viên lễ tân nhà hàng khách sạn không hề đơn giản nhưng lại mang đến cơ hội việc làm rộng mở và khả năng thăng tiến cao, vì thế yêu cầu bạn phải được đào tạo bài bản về cả kiến thức lẫn kĩ năng.
   

Chia sẻ trang này