Nhân viên phục vụ bàn cần biết nguyên tắc gì khi làm việc.

Thảo luận trong 'Tuyển dụng, tìm việc' bắt đầu bởi tranthihuyen, 10/4/18.

  1. Địa phương:

   Toàn Quốc
  2. Tình trạng:

   Mới 100%
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

  5. Địa chỉ:

   q tân bình tp hồ chí minh
  6. Thông tin:

   10/4/18, 0 Trả lời, 7 Xem
 1. tranthihuyen

  tranthihuyen Thành viên

  Tham gia:
  8/11/17
  Bài viết:
  57
  Thích đã nhận:
  0
  Nhân viên phục vụ bàn cần biết nguyên tắc gì khi làm việc.
  Nguyên tắc khi làm nhân viên phục vụ bàn chính là cái tôi trong mỗi cá nhân phải đặt sang một bên. Bởi khi làm nhân viên phục vụ thì bạn sẽ có thể gặp phải những người khách hay soi mói, luôn tìm ra những khuyết điểm nhỏ nhặt của quán và bắt những lỗi nhỏ của nhân viên. Khi bị chỉ trích, ắt hẳn ai cũng sẽ có phản ứng tự bảo vệ là tranh cãi lại. Tuy nhiên, trong ngành kinh doanh dịch vụ thực phẩm, đồ uống thì việc tranh cãi với khách là nghiêm cấm dù bạn có đúng hay sai thì thương hiệu của quán cũng sẽ bị ảnh hưởng. Vì thế, khi gặp những trường hợp như thế bạn cần phải bình tĩnh, nói năng nhẹ nhàng và giải thích những khúc mắc rõ ràng cho khách.
  [​IMG]
  Khi đã sẵn sàng và quyết tâm với công việc này, chắc hẳn các bạn ai cũng muốn tìm cho mình một nơi làm việc ổn định, phúc lợi tốt và có những yếu tố cần thiết cho sự phát triển sau này.
  Fjob là một trong những trang tuyển dụng lớn nhất hiện nay với hàng trăm nghìn công việc phù hợp với từng lứa tuổi, kinh nghiệm và trình độ học vấn. Ứng viên tìm thông tin tuyển nhân viên phục vụ bàn có thể tìm kiếm công việc một cách nhanh chóng và dễ dàng mà không hề tốt bất cứ khoản chi phí nào.
  Hơn thế nữa, dù bạn không phải là người quen sử dụng máy tính hay công nghệ thì cũng đều có thể tạo tài khoản dễ dàng. Fjob cho phép đăng ký tài khoản chỉ với những thao tác đơn giản và nhanh chóng thông qua địa chỉ email hoặc số điện thoại. Fjob có giao diện đơn giản, dễ hiểu, tương thích với cả mà hình máy tính và điện thoại thông minh.
   

Chia sẻ trang này