Những công việc làm thêm thường được các bạn sinh viên lựa chọn.

Thảo luận trong 'Tuyển dụng, tìm việc' bắt đầu bởi tranthihuyen, 28/1/18.

  1. Địa phương:

   Toàn Quốc
  2. Tình trạng:

   Mới 100%
  3. Giá:

   5,000,000 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

  5. Địa chỉ:

   q tân bình tp hồ chí minh
  6. Thông tin:

   28/1/18, 0 Trả lời, 7 Xem
 1. tranthihuyen

  tranthihuyen Thành viên

  Tham gia:
  8/11/17
  Bài viết:
  49
  Thích đã nhận:
  0
  Việc làm thêm dành cho sinh viên ở Hà Nội rất dễ kiếm và đa dạng. Dưới đây là những công việc thường được các bạn sinh viên lựa chọn khi tìm việc làm tại hà nội:
  [​IMG]

  1. Nhân viên bán hàng: Đây là một trong những đầu việc phổ biến và dễ tìm nhất dành cho giới sinh viên. Ca làm việc kéo dài 6 giờ, lương dao động 800.000 đồng đến 1,5 triệu đồng tùy nơi.
  2. Bán bảo hiểm rong: Công việc này cho phép bạn lựa chọn điểm bán, thời gian linh hoạt. Thông thường bạn sẽ được trả một khoản lương cố định, ngoài ra còn có 1 khoản hoa hồng. Bán càng nhiều hưởng càng cao.
  3. Dịch thuật: Ưu điểm của công việc này là thoải mái về thời gian và thu nhập đều đặn. Đối với các ngôn ngữ khó như dịch sang tiếng Italy, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, thù lao bạn nhận được sẽ khá cao.
  4. Phát tờ rơi: Công việc này không yêu cầu kỹ năng, chỉ cần sức khỏe và chăm chỉ.
  5. Làm thủ công (handmade): Đây là công việc thường được các bạn nữ lựa chọn bởi nó đòi hỏi sự tỉ mỉ, kiên nhẫn, khéo léo. Thông thường đơn vị đặt hàng sẽ cung cấp nguyên liệu và trả tiền khi nhận lại thành phẩm.
  6. Gia sư: Các môn dạy kèm phổ biến hiện nay là Toán, Lý, Hóa, Anh văn cho các học sinh cấp 1, 2 và 3. Mức giá có thể dao động tùy thuộc vào cấp độ lớp, thời gian dạy và môn học.
  7. phục vụ nhà hàng: Sinh viên có thể chọn làm việc theo ca (chọn ca 6 tiếng hoặc 8 tiếng), thu nhập từ 10.000 đồng đến 25.000 đồng một giờ.
   

Chia sẻ trang này