Những điều nhân viên phục vụ bàn mới hiểu

Thảo luận trong 'Nội thất văn phòng' bắt đầu bởi lethuyyennhi212, 28/11/17.

  1. Địa phương:

   empty
  2. Tình trạng:

   empty
  3. Giá:

   1,000,000 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

  5. Địa chỉ:

   tp Hcm
  6. Thông tin:

   28/11/17, 2 Trả lời, 47 Xem
 1. lethuyyennhi212

  lethuyyennhi212 Thành viên

  Tham gia:
  16/10/17
  Bài viết:
  3
  Thích đã nhận:
  0
  Những điều nhân viên phục vụ bàn mới hiểu
  Nhân viên phục vụ là đội ngũ nhân lực không thể thiếu trong cơ cấu hoạt động của bất kỳ nhà hàng nào. Nhiều người thường nghĩ công việc của nhân viên phục vụ bàn đơn giản và dễ dàng nhưng thật ra không phải vậy. Những khó khăn và vất vả trong nghề dường như chỉ họ mới có thể thấu hiểu.
  Khối lượng công việc không giới hạn
  Nhà hàng đón tiếp hàng trăm thực khách đến dùng bữa mỗi ngày, người trực tiếp chăm sóc bữa ăn cho họ không ai khác chính là nhân viên phục vụ. Những công việc như đón tiếp, trình menu, bày trí bàn, bưng bê món ăn... xoay vòng liên tục cho mỗi lượt thực khách khác nhau nên rất khó để biết chính xác khối lượng công việc của một nhân viên phục vụ nhà hàng nhiều như thế nào.
  Thậm chí, vào những dịp lễ đặc biệt như Tết, Valetine, Quốc khánh... số lượng khách thường tăng gấp 3-4 lần, khối lượng công việc của nhân viên phục vụ lại càng nhiều hơn. Đối với họ, ngày nghỉ lễ dường như rất hiếm và hầu như không có. Tuy nhiên, mức lương của nhân viên phục vụ trong những thời điểm này lại rất cao.
  Khách hàng là thượng đế
  Bản chất ngành Dịch vụ nói chung và ngành Nhà hàng nói riêng là chăm sóc và phục vụ con người. Mọi nhân viên phục vụ đều được hướng dẫn làm việc với tiêu chí “Khách hàng là thượng đế” cho nên mọi hành động và lời nói của họ đều phải thận trọng và chiều lòng được mọi đối tượng thực khách khi đến nhà hàng. Tuy nhiên, khách hàng lại rất đa dạng về đối tượng và tính cách. Để làm hài lòng họ, nhân viên phục vụ phải có kỹ năng nắm bắt tâm lý khách hàng tốt nhất và nhanh nhẹn trong khả năng giao tiếp để ứng xử phù hợp.
  Xem thêm tại: https://goo.gl/nY5KmC
   
 2. nontakjaba

  nontakjaba Thành viên

  Tham gia:
  10/12/17
  Bài viết:
  295
  Thích đã nhận:
  1
  Cam on ban da chia se
   
 3. nontakjaba

  nontakjaba Thành viên

  Tham gia:
  10/12/17
  Bài viết:
  295
  Thích đã nhận:
  1
  Cam on ban da chia se
   

Chia sẻ trang này