Những kinh nghiệm sống có ích từ nghề phục vụ bàn mang lại.

Thảo luận trong 'Tuyển dụng, tìm việc' bắt đầu bởi tranthihuyen, 8/4/18.

  1. Địa phương:

   empty
  2. Tình trạng:

   empty
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

  5. Địa chỉ:

   q tân bình tp hồ chí minh
  6. Thông tin:

   8/4/18, 0 Trả lời, 13 Xem
 1. tranthihuyen

  tranthihuyen Thành viên

  Tham gia:
  8/11/17
  Bài viết:
  57
  Thích đã nhận:
  0
  Những kinh nghiệm sống có ích từ nghề phục vụ bàn mang lại.
  Phục vụ nhà hàng hay quán ăn là nghề nghiệp luôn có nhu cầu tuyển dụng rất cao và cũng là nghề mà các bạn sinh viên lựa chọn làm thêm nhiều nhất, đặc biệt là những bạn sinh viên năm nhất, chưa có nhiều kinh nghiệm. Bên cạnh giúp các bạn trẻ có thể kiếm thêm đồng ra đồng vô để trang trải, thì những trải nghiệm có được từ công việc phục vụ quán ăn còn giúp các bạn có thêm những kỹ năng mềm vô cùng cần thiết cho cuộc sống và cả những công việc sau này.

  [​IMG]
  Hầu hết những nhà hàng tuyển nhân viên chạy bàn hiện nay là trả lương theo giờ nên công việc này có thể giúp bạn kiếm được thêm một khoản tiền không nhỏ hàng tháng (nếu bạn siêng năng), giúp bạn trang trải và sắm sửa được nhiều khoản chi phí trong cuộc sống mà đỡ phải làm phiền đến bố mẹ khi bạn còn đi học. Điều này còn giúp bạn biết quý trọng đồng tiền và sức lao động hơn.
  Những công việc phục vụ trong nhà hàng quán ăn luôn được làm theo một dây chuyền, quy trình cụ thể với sự có mặt của nhiều người. Vì vậy, bạn sẽ phải học cách phối hợp, hợp tác với mọi người để có thể hoàn thành tốt công việc của mình và không làm ảnh hưởng đến kết quả chung. Đây cũng là một trong những kỹ năng cần thiết mà bất cứ ai cũng cần có cho những công việc sau này.
  Bên cạnh những kỹ năng mềm quý báu trên, nghề này còn giúp bạn rèn luyện thêm những đức tính, kinh nghiệm sống đáng quý khác như : Sự nhanh nhạy, làm việc có trách nhiệm, kỹ năng chăm sóc và làm hài lòng khách hàng, khả năng nắm bắt tâm lý người khác,… Đó là những điều không trường lớp nào có thể dạy được.
   

Chia sẻ trang này