Những vấn đề cần chú ý khi đăng tin tuyển dụng.

Thảo luận trong 'Tuyển dụng, tìm việc' bắt đầu bởi tranthihuyen, 12/4/18.

  1. Địa phương:

   Toàn Quốc
  2. Tình trạng:

   Mới 100%
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

  5. Địa chỉ:

   q tân bình tp hồ chí minh
  6. Thông tin:

   12/4/18, 0 Trả lời, 28 Xem
 1. tranthihuyen

  tranthihuyen Thành viên

  Tham gia:
  8/11/17
  Bài viết:
  57
  Thích đã nhận:
  0
  Thời đại công nghệ kĩ thuật số bùng nổ, chỉ với 3 phút là bạn đã có thể tìm được địa chỉ khách sạn tuyển dụng tốt nhất. Vậy, làm thế nào để thông tin tuyển dụng tiếp cận nhiều ứng viên nhất? Đăng tin tuyển dụng miễn phí ngành nhà hàng khách sạn có hiệu quả không? Trang web đăng tin khách sạn tuyển dụng uy tín ở đâu?
  Với câu hỏi nào thì bạn cũng phải chú ý những vấn đề sau:
  - Sử dụng từ khóa trong tiêu đề công việc: người tìm việc có xu hướng tìm bằng tên công việc, địa chỉ làm việc khi tìm việc, chẳng hạn tuyển đầu bếp tại hà nội, việc làm phụ bếp ở thành phố Hồ Chí Minh,… Do đó, để giúp thông tin tuyển dụng của bạn xuất hiện ở top đầu trong kết quả tìm kiếm, thu hút sự quan tâm của ứng viên bạn nên kết hợp các từ khóa có liên quan đến công việc trong tiêu đề cũng như trong phần mô tả công việc.

  [​IMG]
  Để thông tin dễ tiếp cận ứng viên bạn nên kết hợp các từ khóa này vì người tìm việc thường có xu hướng tìm theo từ khóa tên công việc và địa chỉ.
  - Bắt đầu bằng phần mô tả công việc: người tìm việc sẽ nhìn lướt qua các dòng đầu tiên của mẫu thông tin tuyển dụng khi nhìn các kết quả tìm kiếm xuất hiện ở trang đầu và sẽ truy cập vào mẫu tin của bạn nếu đọc được các thông tin mô tả công việc một cách rõ ràng. Người tìm việc sẽ không mấy quan tâm đến những mẫu tin khách sạn tuyển dụng bắt đầu bằng việc giới thiệu công ty.
  - Cung cấp vị trí địa lý cho công việc: đồng nghĩa với việc giúp cho thông tin tuyển dụng xuất hiện top đầu trên kết quả tìm kiếm của ứng viên chính là cung cấp vị trí địa lý cụ thể. Bên cạnh đó, với các vị trị tuyển dụng khác cùng khu vực thông tin của bạn cũng sẽ dễ dàng được nhìn thấy trong mối quan hệ. Chẳng hạn, họ sẽ có xu hướng truy cập vào những mẫu tin khác cũng ở khu vực này nếu ứng viên đang đọc một mẫu tin tuyển dụng tìm việc làm ngoài giờ tại hà nội.
   

Chia sẻ trang này