Sửa laptop Dell uy tín Hà Nội người dùng muốn thử

Thảo luận trong 'Công nghiệp, xây dựng' bắt đầu bởi conan197, 31/1/18.

  1. Địa phương:

   empty
  2. Tình trạng:

   empty
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

  5. Địa chỉ:

   HaNoi
  6. Thông tin:

   31/1/18, 0 Trả lời, 18 Xem
 1. conan197

  conan197 Thành viên

  Tham gia:
  29/1/18
  Bài viết:
  12
  Thích đã nhận:
  0
  của Google đã sẵn sàng cho những nó, công ty cho biết ngày 1 tháng 11 .
  Sửa laptop Dell uy tín Hà Nội
  Được trình bày vào tháng 7 như là một phần nỗ lực của công ty trong việc làm sạch các giao diện người dùng sản phẩm , Gmail cung cấp một tùy chọn tìm kiếm được cải thiện. Người dùng có thể nhấp vào tab thả xuống trong hộp tìm kiếm để xem bảng tìm kiếm nâng cao mới với nhiều tùy chọn tìm kiếm, bao gồm khả năng lọc từ bất kỳ tìm kiếm nào.

  Thanh trình đơn trên cùng đã được lột xuống chỉ một vài nút cần thiết như làm mới, chế độ xem và các cài đặt khác. Gmail mới cũng bao gồm chế độ xem cuộc trò chuyện bị tước bỏ. Điều này bao gồm các hình ảnh tiểu sử cho các địa chỉ liên hệ để người dùng có thể dễ dàng nhìn thấy ai nói gì trong một cuộc trò chuyện.

  Khoảng trống giữa các phần tử, hoặc các nút khác nhau, liên kết và các tab trên màn hình, linh hoạt hơn. Ví dụ, màn hình hiển thị sẽ thay đổi theo thời gian dựa trên màn hình 15 inch, màn hình 12 inch hoặc màn hình máy tính bảng, có kích thước từ 7 đến 10 inch.
  Người dùng cũng có thể điều chỉnh mật độ của giao diện người dùng trong trình đơn cài đặt để có được cái nhìn thoải mái nhất cho mắt họ. Thoải mái, trên thực tế, là một trong những lựa chọn mật độ, cùng với ấm cúng và nhỏ gọn.

  Nhãn và địa chỉ liên hệ trò chuyện sẽ dễ dàng truy cập vào mọi lúc trên đường ray bên trái. Nó cũng có thể tùy chỉnh hơn: bạn có thể thay đổi kích thước nhãn và khu vực trò chuyện nếu bạn muốn xem nhiều hơn hoặc ẩn khu vực trò chuyện hoàn toàn qua biểu tượng trò chuyện ở phía dưới bên trái. Bạn cũng có thể sử dụng các phím mũi tên để điều hướng xung quanh giao diện.

  Cuối cùng, hình ảnh có độ phân giải cao mới xuất phát từ iStockphoto, mặc dù Google đã cập nhật một số yêu thích cũ để các chủ đề hiện có của người dùng sẽ được chuyển sang thiết kế mới.
  Sạc laptop Acer Chính Hãng
  Mặc dù các thay đổi được đưa ra sớm, Google cho biết người dùng có thể nhấp vào nút "chuyển đổi" ở dưới cùng bên phải của Gmail để thử các tính năng mới.  Gmail tham gia Google Search, Maps, Documents và Lịch như là một số ít các sản phẩm tìm kiếm và nhắn tin chính của Google và các sản phẩm cộng tác cần được làm sạch.

  Việc thiết kế lại sẽ giúp các chương trình giới thiệu chặt chẽ hơn với mạng xã hội mới của Google+, được luồng ở mức độ khác nhau trên khắp Gmail, Maps, YouTube, Tìm kiếm và các dịch vụ Web khác.

  Cuộc đại tu của Gmail đến một ngày sau khi công ty đưa ra dịch vụ Feed RSS Reader . Sự làm mới đó đã không được tốt đẹp với nhiều người dùng, bao gồm người quản lý sản phẩm cũ, người đã gọi Reader là một "thảm hoạ". Sửa Laptop Asus Chính Hãng
   

Chia sẻ trang này