thi công nhà thép tiền chế áp dụng khung thép có ưu điểm gì?

Thảo luận trong 'Công nghiệp, xây dựng' bắt đầu bởi XaynahThep, 1/6/17.

  1. Địa phương:

   TPHCM
  2. Tình trạng:

   Mới 100%
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

  5. Địa chỉ:

   74 đường 30 tháng 4, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
  6. Thông tin:

   1/6/17, 0 Trả lời, 57 Xem
 1. XaynahThep

  XaynahThep Thành viên

  Tham gia:
  1/6/17
  Bài viết:
  2
  Thích đã nhận:
  0
  Nhà tiền chế là phương án thiết kế được lựa chọn và áp dụng khá tốt kèm khung thép. Khung thép không chỉ mang đến sự bền đẹp mà còn có độ thẩm mỹ cao hơn hẳn. Nhờ vào những ưu điểm mà nó được nhiều nhà đầu tư lựa chọn làm thi công nhà thép tiền chế.

  [​IMG]

  ✓ Một số lưu ý:

  [​IMG]

  Các công trình thường đòi hỏi tính bền vững và độ bền cao. Đó là lí do thép thường được chọn. Thép cần chi phí đầu tư cao, nên các chủ đầu tư tìm những phương án tiết kiệm nhất.

  Mặc dù khá bền và chắc chắn nhưng khi gặp nhiệt độ cao sẽ mất dần tính bền vững. Ở nhiệt độ trên 550oC thép sẽ trở nên mất ổn định. Cần tránh nhiệt độ cao để hạn chế nguy cơ bị sụp lở công trình.

  ✓ Ưu điểm của khung mái tôn:

  [​IMG]

  Tiết kiệm

  So với những vật liệu xây dựng khác (bê tông, gỗ) thì mức giá trên thị trường khá đắt hơn. Tuy nhiên nó lại có độ bền cao hơn hẳn. Đặc biệt là khi sử dụng sẽ không phải tốn chi phí các nguyên vật liệu phụ. Vì thế sẽ giúp tiết kiệm tối đa chi phí xây dựng cho công trình kết cấu thép cao tầng của bạn.

  An toàn và kiên cố

  Các chi tiết của từng mối hàn được gắn kết với nhau rất cận thận và kiên cố. Nó sẽ tạo nên độ an toàn và độ bền cao trong quá trình sử dụng.

  Tính thích ứng cao:

  Nó có độ bền vững cao, không bị mối một như gỗ hay bị nứt vỡ như bê tông. Đó cũng là lí do mà khung thép được sử dụng ở cả những công trình lớn khác. Tính chất và kết cấu ban đầu vẫn luôn giữ được bất chấp mọi thời tiết, nhiệt độ xung quanh.

  Bảo trì

  Chi phí lắp đặt và bảo trì của khung nhà thép khá thấp. Vi vậy nhiều công ty xây dựng thường có những chế độ bảo trì lâu dài và ưu đãi.

  Đảm bảo vệ sinh an toàn và thân thiện với môi trường

  Sử dụng trong các công trình xây dựng nhà xưởng chuyên nghiệp, nhà ở… Đây là các công trình thường áp dụng khung thép bởi yêu cầu kỹ thuật cao.

  Thép đã được tạo hình và chỉ cần mang ra công trình để hoàn thiện nên khá an toàn. Không có chất thải nên rất thân thiện với môi trường.

  Thông tin liên hệ


  Công ty tư vấn thiết kế xây dựng nhà tiền chế đẹp Thế Giới Xây Dựng


  Địa chỉ: 74 đường 30 tháng 4, phường Tân Thành, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 08 6280 6789

  Email: lienhe@thegioixaydung.com
   

Chia sẻ trang này