Thời hạn của visa thăm thân Đài Loan tự túc là bao lâu?

Thảo luận trong 'Dịch vụ, du lịch, ẩm thực' bắt đầu bởi NgocDungacm, 26/12/17.

    1. Địa phương:

      TPHCM
    2. Tình trạng:

      Mới 100%
    3. Giá:

      1,000,000 VNĐ
    4. Điện thoại di động:

    5. Địa chỉ:

      TP.Hồ Chí Minh
    6. Thông tin:

      26/12/17, 1 Trả lời, 11 Xem
  1. NgocDungacm

    NgocDungacm Thành viên

    Tham gia:
    26/12/17
    Bài viết:
    2
    Thích đã nhận:
    0
    Xin visa thăm thân Đài Loan

    Bạn cần xin visa thăm thân Đài Loan? Bạn đang băn khoăn về thủ tục, hồ sơ cũng như nhiều câu hỏi về việc xin visa thăm thân Đài Loan mà chưa có lời giải đáp. Ví dụ như:

    – Hồ sơ xin visa thăm thân Đài Loan gồm những giấy tờ cần thiết gì?

    – Dịch vụ xin visa thăm thân Đài Loan giá ở đâu rẻ mà dịch vụ nhanh, tốt nhất ở Hà Nội?

    Thời hạn của visa thăm thân Đài Loan tự túc là bao lâu?

    – Khi xin visa thăm thân Đài Loan thì có phỏng vấn không?

    – Xin visa thăm thân Đài Loan cần phải lưu ý những gì?

    Các bạn lưu ý nhé, việc xin visa thăm thân Đài Loan có một số lưu ý khác só với xin visa diện du lịch nhé. Nếu muốn xin visa thăm thân Đài Loan thì bạn cần phải có con cái ở Đài Loan bảo lãnh, người được mời chỉ cần chuẩn bị một số giấy tờ khá đơn giản. Và ngoài mục đích đi thăm thân thì bạn cũng có thể kết hợp đi du lịch tự túc hoặc tham gia các tour nội địa tại Đài Loan. Để quý khách có thể nắm rõ được tất cả những điều kiện cũng như thủ tục và lưu ý khi xin visa thăm thân Đài Loan, hãy cùng Á Châu lần lượt tháo gỡ những câu hỏi trên nhé.

    * Những giấy tờ cần thiết khi xin visa thăm thân Đài Loan gồm:

    Phía Đài Loan:

    + Thư mời

    + Sổ hộ khẩu Đài Loan.

    + CMTND vợ/chồng nguời Đài Loan.

    + Những giấy tờ chứng nhận là vợ/chồng nguời Việt Nam đang lưu trú tại Đài Loan như: visa, CMTND, thẻ cư trú.

    + Giấy đăng ký kết hôn (đã được xác nhận bởi Văn phòng Kinh tế Văn hóa Đài Bắc).

    + Giấy khai sinh của vợ/chồng người Việt Nam.

    Phía Việt Nam:

    + Hộ chiếu còn thời hạn sử dụng.

    + Ảnh 4×6cm chụp rõ nét.

    + Hộ khẩu Việt Nam.

    * Thời hạn của visa Đài Loan diện thăm thân:

    Visa thăm thân Đài Loan có thời hạn là 90 ngày, nhập cảnh 1 lần. Thời hạn lưu trú tùy thuộc vào quyết định của Văn phòng Kinh tế Văn hóa Đài Bắc.

    * Có cần phải phỏng vấn khi xin visa thăm thân Đài Loan ?

    Khi xin visa thăm thân Đài Loan, bạn cần phải có mặt tại Văn phòng Kinh tế Văn hóa Đài Bắc để nộp hồ sơ và nhận kết quả xin visa.

    * 3 lưu ý nhỏ khi xin visa thăm thân Đài Loan:

    – Quý khách có thể ủy quyền cho người thân đi nộp hồ sơ tại Văn phòng Kinh tế Văn hóa Đài Bắc nếu đáp ứng đủ 2 điều kiện sau:

    + Có giấy ủy quyền.

    + Có giấy tờ chứng minh mối quan hệ với người được ủy quyền (hộ khẩu).

    – Quý khách có thể phải làm thư giải trình về trường hợp của mình nếu được yêu cầu.

    – Hồ sơ có thể bổ sung theo yêu cầu.

    LƯU Ý:

    Trên đây chỉ là thông tin tổng quan, chỉ mang tính tham khảo chung cho quý khách hàng khi có nhu cầu tìm hiểu về visa thăm thân Đài Loan. Vì vậy, để được tư vấn chính xác nhất về hồ sơ, thủ tục xin visa Đài Loan thăm thân, visa du lịch Đài Loan , visa công tác…

    Á Châu là một đơn vị chuyên tư vấn và hỗ trợ xin visa xuất nhập cảnh các nước chuyên nghiệp, uy tín ở Việt Nam. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn visa có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực visa xuất nhập cảnh, Á Châu luôn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và sự tín nhiệm cao khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
     
  2. xedayhang-maxbuy123

    xedayhang-maxbuy123 Thành viên

    Tham gia:
    4/1/18
    Bài viết:
    8
    Thích đã nhận:
    0
    cảm ơn bác nhé
     

Chia sẻ trang này