Thông số kỹ thuật cơ bản của phòng X – Quang

Thảo luận trong 'Nội thất khác' bắt đầu bởi eliza, 7/6/17.

  1. Địa phương:

   Hà Nội
  2. Tình trạng:

   Mới 100%
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

  5. Địa chỉ:

   Cầu Giấy - Hà Nội
  6. Thông tin:

   7/6/17, 0 Trả lời, 48 Xem
 1. eliza

  eliza Thành viên

  Tham gia:
  25/8/16
  Bài viết:
  239
  Thích đã nhận:
  0
  Phòng Xquang đã khá quen thuộc với chúng ta. Chụp xquang là địa điểm xét nghiệm bằng chụp phim của bệnh viện, xem xét và đánh giá tình trạng của bệnh nhân. Trong quá trình chụp X – Quang thường truyền ra các tia bức xạ độc hại có những ảnh hưởng nhất định tới bệnh nhân xung quanh. Chính vì lý do đó, những hệ thống như cửa phòng xquang đều có những yêu cầu đặc biệt khắt khe. Cùng chúng tôi xem xét về các cấu tạo kỹ thuật của cửa chì qua bài viết sau. http://cuatudong.org/cua-phong-mo-benh-vien

  |Cửa phòng X – Quang khi được ứng dụng vào thực tế cần phải đảm bảo được các tiêu chuẩn kỹ thuật cơ bản nhất có thể kể đến như ngăn chặn được tia phát xạ phát tán tới môi trường xung quanh. Để được người sử dụng chấp nhận thì cửa phòng X – Quang không các bảo đảm ưu điểm mà còn cần phải thỏa mãn được 1 số mong muốn khác nữa. Do vậy bài viết bên dưới sẽ giới thiệu cho bạn đọc cửa phòng X – Quang được người dùng tin dùng nhiều nhất hiện nay.

  |Cấu tạo cơ bản của cửa chì là gì? Điểm khác biệt nào là quan trọng nhất để phân biệt cửa phòng xquang với những dòng sản phẩm hệ thống cửa khác trên thị trường? Là 1 trong các vấn đề quan trọng nhất để khi dùng cửa chì phòng xquang cần chú ý đến đặc điểm kỹ thuật này để có thể đáp ứng được các tiêu chuẩn cơ bản nhất đối với Chụp xquang. Cùng chia sẻ sau tìm hiểu về đặc tính kỹ thuật cơ bản của cửa chì phòng xquang được người tiêu dùng chọn nhiều nhất hiện tại. cửa phòng mổ bênh viện

  [​IMG]
  1. Thông tin cơ bản về cửa phòng xquang


  Cửa chì phòng xquang cần bảo đảm được các nhu cầu về thiết kế, chất lượng phòng chụp x – quang như ngăn chặn được những tia phóng xạ phân tán bên ngoài gây tác động xấu đến người và bệnh nhân xung quanh.

  Cửa chì có thể được dùng trong phòng kín vô trùng, được ích hợp hệ thống tự động đóng mở mà không cần phải tác động từ bất kì ngoại lực nào từ bên ngoài cũng như những dụng cụ nào để có thể đóng cửa.


  Cửa chì phòng xquang có thể được kết hợp lắp đặt với cửa sổ tự động dễ tuôn ra các khu vực điều trị khác, ngăn chặn được các tia phát xạ đến những nơi cần tránh.


  2. Tính năng chi tiết của cửa phòng xquang


  Cửa phòng X – Quang là dòng sản phẩm cửa mang tính chất công nghiệp, có tính năng ưu việt ngăn chặn tia phóng xạ được phát tán từ trong quá trình tiến hành chụp X – Quang cho bệnh nhân. Việc ngăn sự tiếp xúc tia bức xạ truyền ra có công dụng đáp ứng an toàn cho môi trường bên ngoài khu vực chứa thiết bị, đảm bảo sức khỏe cho người bệnh gần khu vực.


  Cửa chì bao gồm 2 lớp, 1 lớp thép tấm được gia công và một lớp chì bao bọc bên ngoài với các độ dày khác nhau liên quan vào thiết kế cũng như sở thích của người yêu cầu để đáp ứng được các yêu cầu thiết kế chụp xquang và hiệu năng phát tán bức xạ của thiết bị trong phòng chụp x – quang.


  Lớp chì dùng trong cửa phòng X – Quang đạt chuẩn chất lượng khắt khe về hàm lượng chì, dòng hàng hoàn thiện được áp dụng tại phòng chứa thiết bị sẽ được cơ quan thẩm quyền kiểm tra và cấp phép về hoạt động.


  Với thiết bị công nghệ tiên tiến, lắp ráp trên dây chuyền khép kín đạt tiêu chuẩn quốc tế mà cửa phòng xquang không những đáp ứng ưu điểm chặn lại tia bức xạ theo đúng yêu cầu cơ bản nhất mà phòng chụp x – quang yêu cầu mà nó còn thỏa mãn tính năng thẩm mỹ cho phòng được sử dụng cửa chì phòng xquang.
   

Chia sẻ trang này