Vài dòng đồ chơi trẻ em cho trẻ mỏ

Thảo luận trong 'Mua bán, rao vặt khác' bắt đầu bởi thegioibeyeu123, 19/6/17.

  1. Địa phương:

   Huế
  2. Tình trạng:

   Như mới
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

  5. Địa chỉ:

   Yên Bái
  6. Thông tin:

   19/6/17, 0 Trả lời, 71 Xem
 1. thegioibeyeu123

  thegioibeyeu123 Thành viên

  Tham gia:
  26/5/17
  Bài viết:
  4
  Thích đã nhận:
  0
  Trau dồi khả năng sáng tạo cho con

  Đồ chơi tạo nên những thử thách trí tuệ và xây dựng sự sáng tạo kỳ diệu của con theo thời kì. thí dụ trò chơi ghép hình ban đầu chỉ là những thao tác với các mảnh ghép không giống nhau. Khi con đã làm quen với trò chơi đó, con đã có thể tạo nên rất nhiều hình thù khác biệt. Con kết hợp những nhân vật trong bộ phim hoạt tuồng như chú siêu nhân hay ngôi nhà hoa hồng, và sau đó hì hụi để lắp ghép theo trí tưởng tượng của con. Các bé học cách pha màu cho một bức tranh, rồi bé tự tạo ra những màu sắc theo ý thích như ông ác thay vì buổi sáng vàng rực buổi chiều sẽ có màu đỏ ối, mái ngôi nhà ông bà ngoại màu nâu vì là ngôi nhà cổ, còn căn nhà mới của nhà bé sẽ có màu gạch tươi sáng.

  Đồ chơi giúp con tăng cường thể lực

  Qua những trải nghiệm với trò chơi như ghép hình, dựng mô hình, hay chỉ đơn giản như thường đất nặn sẽ giúp con chúng ta vận động, quá trình thảo luận năng lượng được tăng cường và giúp con chúng ta khỏe mạnh hơn. Dù đơn giản chỉ là việc hì hụi với bảng màu, bộ ghép hình, cuốn sách tập tô, máy luyện phát âm thì con yêu cũng dành hết cả sự chú ý và sự chăm chỉ của mình vào đó. Hơn nữa, những trò chơi khác như đá bóng, chạy, nhảy dây… thì lại là những bài tập cần thiết cho khả năng vận động. Quá trình làm quen và thích nghi với trò chơi đã giúp thể lực của con được cải thiện một cách rõ rệt.
  Đồ chơi giúp con hiểu biết hơn về thế giới xung quanh

  Dù là những trò chơi rất đơn giản nhưng con luôn có ý thức nghĩ suy tụ họp cao độ, thậm chí suy luận một cách điên như khối tròn lăn được còn khối vuông thì không, chú bộ đội mặc áo màu xanh, bác sỹ mặc trang phục màu trắng với chiếc ống nghe. Thậm chí, bé sẽ biết cách chọn một bộ y phục đẹp hơn, biết cách ứng xử hợp hơn khi chơi với vài em búp bê và hoặc một chú thú bong. Như vậy, đồ chơi đóng vai trò rất quan yếu trong việc phát triển năng lực trí óc của bé, chuẩn bị cho cuộc sống sau này.

  Đồ chơi giúp con khéo léo# hơn

  Khi làm quen với các món đồ chơi, con yêu của chúng ta sẽ núm xếp đặt mọi thứ một cách chỉn chu. Bé đặt các món đồ vào những nơi phù hợp, chọn cho gấu Misa một chiếc vòng cổ xinh xắn, hay Con trai khi choi robot cũng biết chọn thế đứng để chàng siêu nhân có phong thái dũng mảnh nhất. Quá trình làm quen với đồ chơi giúp trẻ trở thành khéo léo# hơn trong kỹ năng dùng ngôn ngữ, tỏ tường cảm xúc, kỹ năng hoạt động xã hội… Điều hích là con yêu cũng sẽ học cách dìm thất bại, ăn mừng thắng lợi, hài lòng thử thách… và ứng xử mềm hơn khi con chơi cùng những món đồ con yêu thích.

  Đồ chơi cho bé giúp con có tâm hồn lạc quan hơn

  Cùng với việc thử nghiệm các đồ chơi khác nhau, con mày mò thế giới xung quanh có rất nhiều điều thú. Bé phát sinh ra mình có thể chơi chung cùng nhóm bạn cùng khu tập thể, thậm chí đàm luận đồ chơi cho nhau để them niềm vui. Đồ chơi cũng chính là những quà tặng mà những người thương gửi tới con. Con nhớ từng món: đây là bộ tô màu bố tặng hôm sinh nhật, kia là anh siêu nhân ông bà tặng hôm trung thu, còn kia là bộ đồ hàng mẹ tặng khi bé nhận được phần thưởng ở lớp. Bé gắn bó với gia đình, cảm nhận được tình thương với gia đình, bạn bè người nhà và trường lớp phê chuẩn những trò chơi giản dị như vậy.
   

Chia sẻ trang này