Xin visa thăm thân Canada có cần phỏng vấn không?

Thảo luận trong 'Dịch vụ, du lịch, ẩm thực' bắt đầu bởi MinhAnh0211, 18/1/18.

    1. Địa phương:

      TPHCM
    2. Tình trạng:

      Mới 100%
    3. Giá:

      1,000,000 VNĐ
    4. Điện thoại di động:

    5. Địa chỉ:

      266/14 Hoàng Hoa Thám, P12, Tân Bình
    6. Thông tin:

      18/1/18, 0 Trả lời, 4 Xem
  1. MinhAnh0211

    MinhAnh0211 Thành viên

    Tham gia:
    15/1/18
    Bài viết:
    2
    Thích đã nhận:
    0
    Việc thăm người thân, vợ, chồng, con, ở nước ngoài đó là điều tất yếu của các bậc ông bà, cha mẹ, anh chị,…. Nhất là ở đất nước Canada rộng lớn thứ hai trên thế giới, sô lượng người Việt sinh sống, làm việc tại đây rất nhiều. Nhưng làm sao để đi thăm họ khi không biết gì về thủ tục xin visa thăm thân Canada? Chi phí xin visa Canada là bao nhiêu tiền? Thời gian làm visa, thời hạn có thể ở lại là bao lâu?

    Bạn muốn sang Canada theo diện thăm người thân, gia đình thì bạn cần phải xin visa thăm thân Canada. Đây là loại visa kết hợp hợp du lịch và thăm thân, được lãnh sự quán Canada cấp phép cho công dân Việt Nam nếu họ đáp ứng được những yêu cầu khắt khe từ lãnh sự quán Canada. Visa Á Châu xin chia sẻ những thông tin cần thiết nhất để bạn có thể chuẩn bị một cách đầy đủ nhất những giấy tờ cần thiết.

    Để đẩy gian được cấp visa thăm thân Canada nhanh chóng, quý khách cần cung cấp cho chúng tôi các giấy tờ cần thiết sau:

    - Hộ chiếu bản gốc vẫn còn thời hạn ít nhất 6 tháng

    - Bản sao công chứng sổ hộ khẩu, chứng minh thư

    - Bản sao công chứng giấy chứng nhận tình trạng hôn nhân như: giấy đăng ký kết hôn, ly hôn, chứng nhận độc thân….

    - Bản sao công chứng giấy khai sinh

    - Giấy tờ chứng minh tài chính cá nhân như: giấy tờ nhà đất, bản sao giấy tờ xe, cổ phần, cổ phiếu, sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng….

    - Thư mời bản gốc hoặc scan có chữ ký của người thân được xác nhận bởi luật sư Canada, sẽ bao gồm các thông tin sau: thời gian, số tiền, trách nhiệm và mối quan hệ với người nộp đơn xin visa, tổng số người sinh sống của người mời….

    - Trong trường hợp, người mời bạn trả toàn bộ chi phí chuyến đi cần cung cấp thêm thông tin về nguồn tài chính của họ như giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng, giấy xác nhận việc làm,….

    - Giấy chứng minh công việc có thể là: giấy phép kinh doanh, giấy đăng ký thuế, hợp đồng lao động, bảng lương trong 3 tháng gần đây, giấy xác nhận sinh viên, giấy xác nhận của bố mẹ cho con đi du học, quyết định về việc nghỉ hưu, sổ hưu, thẻ hưu….

    Với đội ngũ nhân viên, chuyên viên giàu kinh nghiệm năm trong việc cung cấp dịch vụ xin visa thăm thân Canada giá rẻ. Đã làm việc lâu năm với Đại sứ quán Canada, visa Á Châu sẽ đem đến cho bạn dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất. Cam kết của chúng tôi đối với khách hàng chính là:

    - Cung cấp dịch vụ xin visa thăm thân Canada tiết kiệm nhiều thời gian, công sức, chi phí.

    - Được tư vấn và cung cấp chính xác các thông tin, quy định hiện hành và sẽ đưa ra một giải pháp nhanh chóng nhất để bạn hoàn thiện hồ sơ xin visa thăm thân Canada

    - Tỷ lệ đậu visa thăm thân Canada là 98%

    - Miễn phí nhận, trả hồ sơ visa

    Vậy còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với visa Á Châu để nhận ngay thẻ thông hành sang Canada ngay lập tức, giờ đây xin visa thăm thân Canada không còn là điều khó khăn cho bạn.


    Một số lưu ý khi làm visa thăm thân Canada

    Visa thăm người thân, bạn bè và cả du lịch tại Canada lần đầu thông thường được cấp với thời hạn 6 tháng và có giá trị 1 lần. Nhưng trong thời điểm hiện tại, nếu như hồ sơ xin visa thăm thân Canada đầy đủ, đã từng đi du lịch nhiều nơi, đặc biệt là Mỹ và các nước châu Âu thì sẽ được cấp visa đến hết thời hạn hộ chiếu.

    Trong các nước trên thế giới, thì xin visa Canada thuộc vào dạng khó nhằn nhất nhì. Vì thế, bạn cần chứng minh càng rõ khả năng tài chính của bạn càng cao càng tốt, bạn có thể được Lãnh Sự Quán gọi để phỏng vấn, bạn cần phải tự tin, không lo lắng để trả lời lưu loát các câu hỏi của Lãnh Sự Quán. Lãnh Sự Quán Canada có thể bắt bạn có mặt để ấn dấu vân tay (sinh trắc học).
     

Chia sẻ trang này