Bang nói gì trước khi đối đầu với Deft ở vòng tới

Thảo luận trong 'Tin tức - Kiến thức' bắt đầu bởi nguyendiep89, 18/8/17.

  1. Địa phương:

   Toàn Quốc
  2. Tình trạng:

   Khác (Mô tả)
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

  5. Địa chỉ:

   hà nội
  6. Thông tin:

   18/8/17, 0 Trả lời, 78 Xem
 1. nguyendiep89

  nguyendiep89 Thành viên

  Tham gia:
  26/12/16
  Bài viết:
  125
  Thích đã nhận:
  0
  Sau chiến thắng vang dội trước đối thủ được cho là khó chịu Samsung bởi thế mà xạ thủ của SKT T1 Bang Bae Jun-sik đã được KeSPA mời để có thể tham gia ở trong buổi phỏng vấn.

  cách chơi Sona

  Bang: Xin chào, tôi là Bae “Bang” Jun-sik xạ thủ của đội tuyển SK Telecom T1.

  Q: Bạn cảm thấy thế nào khi mà đã có chiến thắng hủy diệt 3-0 trước đối thủ Samsung?

  Kết quả đó thì thực sự tuyệt vời với những kết quả trước đây. Sau khi có kết quả trận đấu thì có lẽ rằng tôi đã cảm thấy thực sự nhẹ nhõm vì đã tập trung để có thể làm được những thứ như khi tập luyện.

  Có vẻ như SKT rất mạnh ở trong những trận đấu thuộc vào thể loại như này. Trước trân đấu mà bạn có tự tin rằng sẽ đánh bại được Samsung hay không?

  Thực sự thì có lẽ rằng tôi nghĩ chúng tôi đã thực sự sẽ và rất tự tin. Các vị tướng này thì cũng đã được lựa chọn đúng như những gì chúng tôi muốn và qua đó thì cũng chính đó là ở trong phong độ cũng giống như khi luyện tập. Gần đây thì đó được cho là một kết quả đấu tập của chúng tôi đã cho thất được ở trong tập luyên khá tốt và tôi có thể tự tin khi có tỉ lệ thắng trên 50%.

  Có phải là đối đầu với Tristana của Samsung rất khó khăn đúng không? Các bạn đã có kế hoạch gì để chống lại vị tướng này?

  Thực ra tôi rất muốn chơi Tristana thế nhưng không nhận ra rằng Samsung quả thực đã đầu tư giành cho lựa chọn này. Tôi đã chuẩn bị được ở trong một số thứ bởi thế nên không quá bất ngờ về lựa chọn đấy. Tôi nghĩ tôi có thể làm được. Tristana là một vị tướng đi đường rất tốt.
   
  Last edited: 18/8/17

Chia sẻ trang này