Boston Celtics thì cũng đã và đang treo vĩnh viễn với đó chính là ở trong số áo 34 của Pierce

Thảo luận trong 'Tin tức - Kiến thức' bắt đầu bởi nguyendiep89, 23/8/17.

  1. Địa phương:

   Toàn Quốc
  2. Tình trạng:

   Mới 100%
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

  5. Địa chỉ:

   hà nội
  6. Thông tin:

   23/8/17, 0 Trả lời, 205 Xem
 1. nguyendiep89

  nguyendiep89 Thành viên

  Tham gia:
  26/12/16
  Bài viết:
  125
  Thích đã nhận:
  0
  Hôm qua (18/08) thì qua đó cũng chính đó là ở trong chính những BLĐ Bostin Celtics và qua đó thì cũng đã ra quyết định được và qua đó thì cũng đã và đang treo vĩnh viễn số áo 34 của Paul Pierce.


  · tỷ số bóng rổ


  Nhằm tri ân ở trong những đóng góp của Paul Pierce đã được diễn ra ở trong suốt 15 năm gắn bó và qua đó thì cũng chính đó là ở trong chính những BLĐ Bostin Celtics và qua đó thì cũng đã ra được ở trong những quyết định treo vĩnh viễn được ở trong chính đó là ở trong số áo 34 của tuyển thủ này. Theo đó thì cũng chính đó là ở trong những lễ treo áo của Pierce sẽ diễn ra trong trận đấu giữa Celtics với Cavaliers Cleveland tại TD Garden vào ngày 11 tháng 2 năm 2018.

  "Paul hiện đang là một tuyển thủ được cho là siêu việt và qua đó thì cũng chính đó là ở trong một đội trưởng tài ba và qua đó thì cũng chính là một đồng đội tuyệt vời. Số áo của anh ấy thì cũng sẽ được nhắc chúng ta và qua đó thì cũng chính đó là nhớ đến những niềm vui mà qua đó thì cũng chính anh ấy mang đến được giành cho bóng rổ hơn nữa thì cũng như tình yêu của anh ấy đã dành cho NHM và qua đó thì cũng chính đó là ở trong chính những thành phố Boston," người đồng sáng lập Celtics - Steve Pagliuca cũng đã đưa ra ở trong chính những chia sẻ.

  Với việc treo áo đấu vì qua đó thì Pierce sẽ trở thành cầu thủ thứ 22 đã có được diễn ra ở trong lịch sử Celtics và qua đó thì cũng đã có được ở trong chính những vinh dự này đã được diễn ra ở bên cạnh những tượng đài như đó là Bill Russell, Larry Bird, John Havlicek, Kevin McHale và Bob Cousy.

  Hồi tháng 7 vừa qua thì qua đó cũng chính Celtics đã đưa ra những quyết định rằng ký hợp đồng 1 ngày với Pierce để giúp "The Truth" (biệt danh của Pierce) có thể giải nghệ được ở trong đó là trong tư cách của một Celtics.
   

Chia sẻ trang này