các lưu ý khi bộ lưu điện không lưu được điện

Thảo luận trong 'Điện tử, điện máy' bắt đầu bởi toaan123, 10/5/18.

  1. Địa phương:

   Toàn Quốc
  2. Tình trạng:

   empty
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

  5. Địa chỉ:

   Kiên Giang
  6. Thông tin:

   10/5/18, 0 Trả lời, 42 Xem
 1. toaan123

  toaan123 Thành viên

  Tham gia:
  6/12/16
  Bài viết:
  136
  Thích đã nhận:
  0
  Bộ lưu điện Santak khi sử dụng sẽ có lúc gặp những lỗi không nên có đầu tiên sẽ là lỗi bộ lưu điện Santak không thể lưu được điện vậy khi bộ lưu điện bị vấn đề không thể lưu điện được thì phải làm sao bài viết này sẽ nói hướng dẫn các bạn khắc phục lỗi này.

  UPS Santak không lưu điện

  Bộ lưu điện Santak là một trong những thiết bị cực kỳ quan trọng đối với hệ thống điện gia đình. Nếu bộ lưu điện có bất cứ sự cố nào, thiết bị điện sẽ bị ảnh hưởng rất lớn.


  Do đó, thay vì chờ đợi thợ điện đến giúp bạn sửa chữa UPS, bạn hãy ghi nhớ những điều dưới đây để có thể tự khắc phục sự cố của bộ lưu điện Santak.

  [​IMG]
  Một trong những lỗi thường gặp của bộ lưu điện chính là UPS không lưu điện. Một số dấu hiệu nhận biết UPS không lưu điện như: UPS hoạt động không ổn định, khi mất điện, thiết bị điện trong gia đình/ nhà xưởng/ văn phòng cũng bị tắt theo.


  Nếu đây là lần đầu tiên gặp sự cố này, tốt nhất, bạn hãy nghĩ đến nguyên nhân ắc-quy bị chai khiến cho khả năng lưu trữ điện bị kém đi. Đó cũng là lý do tại sao bộ lưu điện Santak không thể tiếp xúc điện cũng như khi sạc điện mà điện không thể lưu trong UPS.

  Muốn khắc phục sự cố này, bạn chỉ cần thay thế ắc-quy là có thể sử dụng ắc-quy bình thường.
   

Chia sẻ trang này