Các nhà hàng tuyển đầu bếp lương cao, phạm vi tuyển dụng trên toàn quốc, phù hợp cho mọi đối tượng.

Thảo luận trong 'Tuyển dụng, tìm việc' bắt đầu bởi tranthihuyen, 13/1/18.

  1. Địa phương:

   empty
  2. Tình trạng:

   empty
  3. Giá:

   7,000,000 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

  5. Địa chỉ:

   q tân bình tp hồ chí minh
  6. Thông tin:

   13/1/18, 0 Trả lời, 159 Xem
 1. tranthihuyen

  tranthihuyen Thành viên

  Tham gia:
  8/11/17
  Bài viết:
  57
  Thích đã nhận:
  0
  Đã qua rồi cái thời đầu bếp bị coi là nghề lao động chân tay, ngành nghề tăm tối không thấy tương lai, đây được xem là một ngành nghề phát triển hàng đầu. Bởi vậy mà nhiều nơi đăng tin tuyển đầu bếp cho các nhà hàng khách sạn. [​IMG]
  Trước kia, đây được coi là công việc tầm thường của những người hạ đẳng và người ta vẫn nghĩ nấu nướng là việc của đàn bà. Nhưng dần đã thay đổi trong nhận thức và tuy duy với sự phát triển vượt bậc của ngành du lịch, dịch vụ và vai trò của ẩm thực nói chung và của người đầu bếp nói riêng đã được nhìn nhận lại một cách chính xác và khách quan hơn. Những món ăn mà họ chế biến ra không chỉ ngon về hương vị, mà thể hiện sự sáng tạo, hình thức cũng rất bắt mắt, và óc thẩm mỹ tuyệt vời.
  Bên cạnh đó, niềm say mê với nghề chính là điều quan trọng nhất đối với một người khi được khách sạn tuyển dụng vào làm. Bạn sẽ không thể nào chuyên tâm tạo nên những món ăn ngon khiến thực khách hài lòng nếu không say mê với nghề, càng không thể biến món ăn của mình thành tác phẩm nghệ thuật.
  http://fjob.vn/tin-tuc/tim-viec-lam-nhanh/khach-san-tuyen-dung-245.html
   

Chia sẻ trang này