Cách tiến đánh bánh da lợn đậu xanh bột gạo ngon một giản tại nhà

Thảo luận trong 'Nội thất nhà bếp, phòng ăn' bắt đầu bởi tzxfgy1f, 26/3/18.

  1. Địa phương:

   Hà Nội
  2. Tình trạng:

   Như mới
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

  5. Địa chỉ:

   Bắc Ninh
  6. Thông tin:

   26/3/18, 1 Trả lời, 56 Xem
 1. tzxfgy1f

  tzxfgy1f Thành viên

  Tham gia:
  24/1/18
  Bài viết:
  76
  Thích đã nhận:
  0
  Cách đả bánh đa lợn đậu xanh bột gạo ngon lành đơn giản tại nhà cao che vang
  Bước 1 đậu xanh vo tót vời rồi rùm nước 4 tiếng cho đỗ nở sau đấy mang hâm cho đậu chín mềm dẻo, cho đỗ ra máy xay nhuyễn hay là giã bé mịn.
  Bước 2 Lá hông hoẵng rửa nhẵn rồi kí xong xuôi tặng ra máy xay đẻ tố, thêm 1 tí nước và xay nhuyễn sau đó lọc lấy nác chủ yếu.
  Bước 3 biếu nước cốt dừa, nước, đường, xíu muối vào 1 cái tô và quấy đều hỗn hợp cho rã lối.
  tiếp tục tới bạn cho bột gạo, bột hoặc vào tô nác dừa và khua khoắng đều cho bột rã hết.
  Bước 4 Chia hổ lốn công 3 phần đều nhau, 1 phần biếu nước chủ yếu lá thơm ra khoắng đều, 1 phần cho đậu xanh xay bé đồng 1 téo vani ra cho hôn và quấy đều, phần đang lại giữ vốn dĩ màu trắng, như thế bạn nhằm 3 màu khác rau.
  Bước 5 Bắc xửng hấp lên bếp và tặng khuôn bánh ra cùng, buổi nác trong xửng sôi lên thời bạn múc 1 vá bột màu xanh cho vào khuôn, tủ nắp vung và hâm vài phút biếu bánh chín thời sinh tiếp tục 1 dạo bột đỗ xanh ra, bao phủ vung và hâm chín mới đâm ra tiếp kiến 1 dạo bột màu trắng. căn cứ như rứa bạn đơm mấy tìm kiếm tùy theo ý huých nghe.
  nhát bánh vẫn hâm chín thời lấy vào tốt cho nguội rồi lấy bánh ra khỏi khuôn tốt thưởng thức.
  Cách làm bánh da lợn vừa lượm vừa dễ bạn giả dụ thử liền ôi thôi! - hình 6.
  Bánh da lợn tợp dai bền bỉ dai giàu mùi hông ngữ lá thơm đồng cùng vì chưng véo mập cụm từ nước đẵn dừa và bùi bùi mực đậu xanh, đảm bảo bạn chén 1 lần là nghiện thẳng tuột đó.
  Cách công bánh da lợn nhân dịp đỗ xanh đây là huê bánh giàu nguồn cội ở vùng trai và rất đặt mọi đứa ở đây thương thú. Bánh thắng làm trường đoản cú bột hay là, đàng trắng, dừa nạo, cộc ni hay là lá khóm và đơn mạng gia vì khá. Bạn thú vị với những chiếc bánh da heo lắm tìm kiếm dúng kẽ đẹp mắt, những tầng bánh bền bỉ hôn hương lựng hương do khóm cuống thêm cữ đậu xanh ngọt ngào béo mẫm tạo cho nên khoa chén rất ngon lành tới tuyệt vời?
  Bạn nghĩ rằng nổi đả ra những chiếc bánh ấy rất tiến đánh cu li kỳ tiến đánh giả dụ chả thiệt ra chẳng téo nào cả. hiện thời cạc bạn hở cùng icachlam.net đồng măm tay thuejc hiện nay hoa bánh đa lợn thơm ngon nào là với làm thức và cách chỉ dẫn đả dưới đây nhớ.
   
 2. binx1x2x3

  binx1x2x3 Thành viên

  Tham gia:
  15/3/18
  Bài viết:
  86
  Thích đã nhận:
  0
  QUY TRÌNH SƠN TĨNH ĐIỆN
  1: Xử lý bề mặt
  Quy trình xử lý bề mặt.:
  1Tẩy rửa DẦU MỞ sản phẩm bằng bể dung dịch NaOH
  2Rửa lại bằng nước sạch.
  3 Ngâm sản phẩm trong bể chứa axit ( H2SO4 - HCL) tẩy rỉ sét.
  4: Rửa lại bằng nước sạch.
  5: Ngâm sản phẩm vào bể chứa hóa chất định hình bề mặt.
  6: Ngâm sản phẩm vào bể chứa hóa chất Photphat hóa bề mặt.
  2: Sấy khô bề mặt sản phẩm trước khi sơn
  Sản phẩm sau khi xử lý hóa chất phải được làm khô trước khi sơn, lò sấy khô sản phẩm có chức năng sấy khô hơi nước để nhanh chóng đưa sản phẩm vào sơn. Thông thường lò sấy có dạng hình khối. Sản phẩm được treo trên xe gòng và đẩy vào lò. Lò có nguồn nhiệt chính bằng bếp hồng ngoại tuyến, nguyên liệu đốt là Gas hoặc điện.
  3: Sơn sản phẩm
  Sản phẩm sau khi xử lý hóa chất và sấy khô được đưa vào buồng phun và thu hồi sơn. Do đặc tính của sơn tĩnh điện bột là dạng sơn bột, nên khả năng bám dính của sơn lên bề mặt kim loại là nhờ lực tĩnh điện, chính vì vậy mà buồng phun sơn còn đóng một vai trò quan trọng là thu hồi lượng bột sơn dư, bột sơn thu hồi được trộn thêm vào bột sơn mới để tái sử dụng. Phần thu hồi này là đặc tính kinh tế ưu việt của sơn tĩnh điện.
  Để sơn và thu hồi bột sơn, ta cần có thiết bị phun sơn tĩnh điện, và một hệ thống cấp khí gồm máy nén khí và máy tách ẩm.
  4: Sấy định hình và hoàn tất sản phẩm
  Sau khi phun sơn, sản phẩm được đưa vào lò sấy.. Nhiệt độ sấy: 180 – 200 độ C trong thời gian 15 – 20 phút. Lò có nguồn nhiệt chính bằng bếp hồng ngoại tuyến hoặc Burner, nguyên liệu đốt là Gas hoặc điện
  5: Kiểm tra và đóng gói sản phẩm
  Sản phẩm sau khi được sấy xong để nguội một thời gian, sau đó nhân viên tháo sản phẩm ra khỏi lò và kiểm tra thật kỹ bề mặt sơn trước khi đóng gói.
  Nếu sản phẩm nào không đạt sẽ đươc xử lý và sơn trở lại.


  Tư vấn Dịch vụ Gia công:
  Hotline: (072).3751895 I Email: nguyenphuoc@sontinhdien.asia
   

Chia sẻ trang này