cao đẳng Điều dưỡng HCM năm 2019 tuyển sinh khối nào?

Thảo luận trong 'Đào tạo, tuyển sinh' bắt đầu bởi nga2511, 26/3/19.

  1. Địa phương:

   empty
  2. Tình trạng:

   empty
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

  5. Địa chỉ:

   TP HCM
  6. Thông tin:

   26/3/19, 0 Trả lời, 44 Xem
 1. nga2511

  nga2511 Thành viên

  Tham gia:
  3/7/17
  Bài viết:
  27
  Thích đã nhận:
  0
  cao đẳng Điều dưỡng HCM năm 2019 tuyển sinh khối nào?
  Em muốn theo học CĐ Điều dưỡng TP Hồ chí minh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, xin hỏi Nhà trường năm 2019 tuyển sinh những tổ hợp môn nào, phương pháp thức nộp hồ sơ xét tuyển ra sao?
  [​IMG]
  Ban tư vấn xét tuyển CĐ Y Dược TP Hồ chí minh – Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM xin trả lời thắc mắc của bạn như sau:

  Điều dưỡng là Một Nghề quan trọng trong hệ thống giảng dạy nhân lực y tế, đây là Ngành kỹ thuật về chăm sóc sức khỏe người bệnh bài bản và chuyên nghiệp, với nhiệm vụ chăm sóc và hoàn thành những nhu cầu cơ bản của người bệnh cả về thể chất và tinh thần. Điều dưỡng viên là những người trực tiếp đảm nhận việc chăm sóc, kiểm tra tình trạng sức khỏe của người bệnh; trực tiếp theo dõi và hỗ trợ cho bệnh nhân trong suốt quá trình trị liệu.
  Xem thêm Hồ sơ Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM 2019
  lúc uy tín cuộc sống của người dân được nâng cao, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng được chú trọng. Cộng với việc mở lượng lớn những cơ sở y tế dành cho nhu cầu của người dân, vấn đề nguồn nhân lực Điều dưỡng cũng là vấn đề phải được ưa chuộng lúc hiện nay số lượng lao động hoạt động trong chuyên ngành này đang thiếu hụt nghiêm trọng.
  Xem thêm Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM 2019
  CĐ Điều dưỡng Cần Thơ năm 2019 tuyển sinh khối nào?
  Nhằm bù đắp sự thiếu hụt nhân lực Điều dưỡng viên, Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM được giao chỉ tiêu tuyển sinh cao đẳng Điều dưỡng năm 2019. Căn cứ theo quy chế xét tuyển trình độ cao đẳng, trường xét tuyển CĐ Điều dưỡng TPHCM hệ chính quy theo hình thức xét tuyển thẳng sinh viên đỗ khi tốt nghiệp cấp 3.
  Như vậy, với phương thức xét tuyển này, sinh viên chỉ phải đảm bảo được tiêu chí: đỗ khi đã tốt nghiệp THPT là đủ giả dụ trúng tuyển vào trường mà ko phân biệt khối thi, tổ hợp môn tuyển sinh.
   

Chia sẻ trang này