Cao đẳng ngành Dược học trong mấy năm

Thảo luận trong 'Đào tạo, tuyển sinh' bắt đầu bởi mrphe1806, 16/5/18.

  1. Địa phương:

   empty
  2. Tình trạng:

   empty
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

  5. Địa chỉ:

   hà nội
  6. Thông tin:

   16/5/18, 0 Trả lời, 36 Xem
 1. mrphe1806

  mrphe1806 Thành viên

  Tham gia:
  14/6/16
  Bài viết:
  121
  Thích đã nhận:
  0
  trường cao đẳng dược hcm đào tạo ngành Dược trong thời gian bao lâu và mức học phí Cao đẳng Dược năm 2018 có tăng so với các năm trước?

  Ngành Dược chính là lựa chọn hàng đầu của hầu hết các học viên năm 2018 vì sự phát triển và tiềm năng cơ hội nghề nghiệp khi các bạn hoàn thành khóa học.

  [​IMG]  Học các trường cao đẳng dược ở tphcm trong bao lâu?

  Thời gian trường cao đẳng dược tphcm năm 2018 là 3 năm đối với thí sinh:

  • Thí sinh là công dân việt nam từ 18 tuổi trở lên và không phân biệt tôn giáo.
  • Lý lịch trong sạch, không trong thời gian thụ án hoặc có tiền án tiền sự.
  • Đã có bằng tốt nghiệp THPT.
  Sau khi hoàn thành chương trình giảng dạy, sinh viên sẽ được nhà trường cấp bằng Cao đẳng Dược và có thể liên thông lên hệ cao hơn hệ đại học Y Dược nếu các đối tượng mong muốn. Ngoài ra. Nhà trường còn thông báo học phí năm 2018 vô cùng tiết kiệm chỉ 800.000 đồng/ 1 tháng, tạo cơ hội cho bạn có kinh tế khó khăn có thể đăng ký xét tuyển.

  Địa chỉ đăng ký học cao đẳng y tế tp hcm năm 2018


  Đa số các sinh viên đều đã xác định được ngành học phù hợp tham gia xét tuyển nhưng chưa biết nên học ở đâu trong rất nhiều trường Cao đẳng Dược Sài Gòn. Khi đó, các bạn đều hết sức chú ý đến Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch địa điểm số 1 trong công tác đào tạo ngành Dược với bề dày kinh nghiệm lâu năm và đây cũng là cơ sở đầu tiên có nơi thực hành bệnh viện riêng tại TP HCM. Bên cạnh đó, nhà trường còn có đội ngũ giảng viên chất lượng chuyên môn cao, phòng học đầy đủ và khang trang cùng với cơ sở vật chất thực hành hiện đại đáp ứng nhu cầu giảng dạy. Phương châm giảng dạy “ Sâu Y lý - Giàu Y thuật - Giỏi Y đức” mang đến cơ hội cho sinh viên học hỏi thêm kiến thức và kỹ năng tay nghề.

  Đặc biệt nhà trường còn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ Sinh để tìm kiếm việc làm cao hơn đối với những thí sinh có bằng THPT.

  Bạn cần nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và gửi về Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch - Số 12 Trịnh Đình Thảo - phường Hoà Thạch - quận Tân Phú – TPHCM. Điện thoại: 089.9955.990 - 096.9955.990.
   

Chia sẻ trang này