Chỉ dẫn sửa lỗi iphone 6 không tắt màn hình khi gọi

Thảo luận trong 'Điện thoại, máy tính, linh kiện' bắt đầu bởi hongdaoo, 18/6/18.

  1. Địa phương:

   Đà Nẵng
  2. Tình trạng:

   Khác (Mô tả)
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

  5. Địa chỉ:

   133 Hàm Nghi, Đà Nẵng
  6. Thông tin:

   18/6/18, 0 Trả lời, 31 Xem
 1. hongdaoo

  hongdaoo Thành viên

  Tham gia:
  10/6/17
  Bài viết:
  4
  Thích đã nhận:
  0
  Trong quá trình sử dụng điện thoại Iphone 6 để nghe gọi, đôi khi chúng ta có khả năng gặp phải một trường hợp khá phiền phức, đó là: smartphone iphone 6 không tắt màn hình khi gọi. Trường hợp này có khả năng khiến smartphone rất nhanh bị hao pin, hoặc lúc để smartphone sát vào tai có thể tạo các thao tác ko mong muốn. Vậy nếu gặp nên tình trạng này, thực hiện Chỉ dẫn nào để sẽ khắc phục mau chóng. Hãy cộng sửa iPhone uy tín tại Đà Nẵng xác định Nguyên nhân và Hướng dẫn khắc phục lỗi này qua bài viết này nhé

  Nguyên do gây ra lỗi iphone 6 không tắt màn hình khi gọi
  [​IMG]

  smartphone Iphone 6 được đánh giá là có cảm biến ánh sáng siêu nhạy, cảm biến này hỗ trợ smartphone Iphone 6 tự tắt màn hình để tiết kiệm pin lúc chúng ta áp smartphone vào tai để làm cuộc đàm thoại. Tuy nhiên lúc cảm biến này bị hư hỏng do các Lý do nào đó, tính năng này có khả năng ko chạy bình thường. Một số Nguyên nhân có khả năng dẫn đến hỏng cảm biến ánh sáng của smartphone IP 6 như:

  – sử dụng miếng dán màn hình quá dày/không phù hợp che mất phần cảm biến ánh sáng điện thoại Iphone 6.

  – thực hiện rơi, vỡ, làm điện thoại bị ngấm nước gây hư hỏng cảm biến ánh sáng.

  – Lỗi ứng dụng hoặc xung đột giữa ứng dụng và phần cứng của điện thoại Iphone 6

  – chúng ta dùng hệ điều hành cũ ko còn tương thích với điện thoại Iphone 6.

  – Hư hỏng một số phần cứng khác như mối hàn giữa bo mạch chính hay cảm biến, cảm biến bị lệch khỏi khung định vị, socket kết nối cảm biến cùng mainboard bị hở, oxy hóa,…

  làm Chỉ dẫn nào để sửa chữa lỗi điện thoại iphone 6 không tắt màn hình khi gọi
  Lỗi smartphone iphone 6 không tắt màn hình khi gọi đem đến phiền phức cùng khá nhiều người. Nó sẽ gây cản trở trên một số cuộc gọi quan trọng, gây khó khăn khi bạn muốn dừng cuộc gọi,… Để có thể sửa chữa lỗi này, chúng ta có khả năng thử thực hiện những phương pháp sau

  • Khởi động cứng lại điện thoại IP 6
  [​IMG]

  Sau một thời gian dài dùng, có khả năng chạy của smartphone IP 6 ko còn ổn định nữa. Việc tắt máy đi hay khởi động lại có khả năng giúp điện thoại Iphone 6 hoat động ổn định trở lại.

  Để khởi động cứng lại máy, bạn nhấn hoặc giữ đồng thời hai nút Home hay Power 10s cho tới lúc xuất hện lo go Apple thì thả ra.

  • Gỡ miếng dán màn hình điện thoại Iphone 6
  [​IMG]

  Trong tình trạng trường hợp điện thoại iphone 6 không tắt màn hình khi gọi trở lại sau lúc bạn dán màn hình hay dùng các ốp/vỏ bảo vệ thì bạn có khả năng nghi ngờ Nguyên do là bởi vì miếng dán, vỏ, ốp. Chúng ta hãy thử gỡ chúng ra, sau đó test lại xem điện thoại chúng ta đã hết tình trạng đó chưa.

  • Restore lại Iphone 6
  [​IMG]

  Trong trường hợp hai Hướng dẫn trên không có hiệu quả, bạn có khả năng tiến hành Restore lại IP 6 của mình. Restore lại Iphone 6 là Hướng dẫn có thể giúp sửa chữa hầu hết một số lỗi/ xung đột ứng dụng của điện thoại. Biết đâu đó, lỗi điện thoại iphone 6 không tắt màn hình khi gọi sẽ được xử lý.

  Có thể bài viết Thay, ép mặt kính Samsung Galaxy J3,J5,J7 Prime, Pro, Plus sẽ hữu ích với bạn.

  Nhưng, trước khi làm Chỉ dẫn này, bạn nên cam kết đã sao lưu dữ liệu quan trọng, tắt Fine my IP 6 hay thoát iCloud. Bởi vị Restore lại IP 6 có khả năng thực hiện mất hết những dữ liệu trên smartphone Iphone 6

  • lựa chọn sự giúp đỡ từ bên ngoài
  [​IMG]

  Nếu đã thử tất cả những Cách trên Thế nhưng trường hợp điện thoại iphone 6 không tắt màn hình khi gọi ko được cải thiện, thì rất có thể smartphone của bạn đã gặp phải một số lỗi nghiêm trọng như là hỏng cảm biến, hỏng mainboard, …. Khi đó, để tránh gây hư hỏng tới một số linh kiện khác, bạn ko cần tự ý tháo lắp hay sửa smartphone. Thay vào đó, hãy tìm đến những trung tâm xử lý hay bảo hành smartphone uy tín để được test trực tiếp hoặc sửa chữa.

  Sửa lỗi iphone 6 không tắt màn hình khi gọi chuyên nghiệp, uy tín Tại hệ thống Techcare Đà Nẵng
  Nếu IP 6 của chúng ta gặp một số lỗi mà chúng ta không thể tự giải quyết được, ví dụ như là lỗi iphone 6 không tắt màn hình khi gọi. Hãy tới ngay những hệ thống thuộc hệ thống sửa chữa Techcare Đà Nẵng để được tư vấn, giúp. Chúng tôi có chuyên môn cao trong ép kính iPhone Đà Nẵng cùng nhiều dịch vụ sửa chữa Smartphone khác tại Đà Nẵng.

  cùng cùng đội ngũ nhân viên công nghệ chuyên môn tuyệt vời, Techcare Đà Nẵng đảm bảo có thể test miễn phí điện thoại Iphone 6 của chúng ta, báo đúng lỗi, sửa chữa hoặc thay thế rất nhiều linh kiện điện thoại IP 6 bị lỗi bằng linh kiện chính hãng của Apple hay linh kiện cao cấp chất lượng tương đương chính hãng.
   

Chia sẻ trang này