Cisco 10G đang được lựa chọn nhiều nhất hiện nay là loại nào.

Thảo luận trong 'Điện thoại, máy tính, linh kiện' bắt đầu bởi nguyenhuyenle9x, 13/3/19.

  1. Địa phương:

   Toàn Quốc
  2. Tình trạng:

   Mới 100%
  3. Giá:

   100,000 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

  5. Địa chỉ:

   Số 7-C8 Ngõ 261 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
  6. Thông tin:

   13/3/19, 0 Trả lời, 8 Xem
 1. nguyenhuyenle9x

  nguyenhuyenle9x Thành viên

  Tham gia:
  27/12/17
  Bài viết:
  279
  Thích đã nhận:
  0
  Hai loại module Cisco 10G được ưa chuộng nhất hiện nay

  Module SFP-10G-LR, Module SFP-10G-SR là 2 kết quả cần thiết của thiết bị trong thời đại công nghệ rất phát triển. Vậy đặc trưng khác biệt của hai thiết bị mạng này là gì? Hãy cùng Ciscochinhhang.com tìm hiểu trong mẩu tin ngắn dưới đây.

  Trang web : Ciscochinhhang.com.

  Giới thiệu thiết bị Module SFP-10G-LR, Module SFP-10G-SR

  [​IMG]

  1. Thiết bị mạng Module quang Cisco SFP-10G-LR

  Thiết bị Module quang Cisco SFP-10G-LR được chế tạo theo dây chuyền công nghệ hiện đại của công ty Cisco nên chắc chắn sẽ mang đến thiết bị cực ấn tượng dành cho mọi người. Chúng là 1 thiết bị thu phát sợi 10G 1 chế độ và cung cấp một độ dài liên kết lên đến 10 km đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng từ hộ cá nhân đến mô hình doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp có quy mô lớn.

  Thiết bị mạng thu phát Cisco SFP-10G-LR được thiết kế với cấu hình khá đơn giản với kết cấu hai đầu nối quang chuyên biệt cùng một số thiết bị mạng hiện đại được sử dụng trong môi trường truyền dẫn tín hiệu. Sản phẩm này có khả năng thay thế nóng, có thể cắm SFP+ vào thiết bị Switch chia mạng mà không cần khởi động lại mà thiết bị mạng sẽ hoạt động khi SFP được cắm vào.

  2.Thiết bị mạng Module Cisco SFP-10G-SR

  Thiết bị Module Cisco SFP-10G-SR là một loại thiết bị mạng cung cấp cho bạn rất nhiều những tùy chọn kết nối Ethernet 10 Gigabit cho những data center. Những loại thiết bị Module Cisco SFP -10G-SR này có thể kết nối các cổng Ethernet SFP và bộ chuyển mạch thiết bị mạng Cisco với mỗi thiết bị đầu ra và đầu vào. Điểm nổi bật nhất ở đây là không cần tắt nguồn để thiết lập hay thay thế. Ngoài ra nó còn có thể tương tác quang học với 10Gbase Xenpak, 10GBase X2 và 10GBase XFP trên cùng 1 liên kết.

  So sánh với những loại module quang khác, đầu vào / đầu ra cuả thiết bị mạng Cisco có thể thay thế nóng được kết nối vào cổng Ethernet SFP + của công tắc Cisco. Đồng thời,thiết bị mạng Module Cisco SFP-10G-SR còn có khả năng giám sát quang học kỹ thuật số cho ra những chẩn đoán chính xác trong công tác thu, phát hiện xử lý hiệu suất máy. Không những vậy, tính năng nhận dạng chất lượng cho phép 1 nền tảng thiết bị Cisco xác định liệu mô đun này có được chứng nhận và thử nghiệm.

  Xem thêm : Hai loại sản phẩm Cisco 10G được lựa chọn nhất hiện nay.
   

Chia sẻ trang này