Danh sách các Module và phụ kiện cho thiết bị mạng Cisco Switch Catalyst.

Thảo luận trong 'Điện thoại, máy tính, linh kiện' bắt đầu bởi nguyenhuyenle9x, 14/3/19.

  1. Địa phương:

   Toàn Quốc
  2. Tình trạng:

   Mới 100%
  3. Giá:

   100,000 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

  5. Địa chỉ:

   Số 7-C8 Ngõ 261 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
  6. Thông tin:

   14/3/19, 0 Trả lời, 28 Xem
 1. nguyenhuyenle9x

  nguyenhuyenle9x Thành viên

  Tham gia:
  27/12/17
  Bài viết:
  279
  Thích đã nhận:
  0
  Tổng hợp danh sách những module SFP (Modun quang) thích hợp để kết nối thiết bị Cisco Switch Catalyst. Khách hàng có thể tìm hiểu và đối chiếu theo bảng danh sách bên dưới.

  Trang web : Ciscochinhhang.com

  Thiết bị mạng Modules Cisco SFP.

  Chọn một Module SFP thu phát vô tuyến của thiết bị mạng Cisco hay Bộ thu phát quang cho thiết bị Cisco của mọi người, chẳng hạn như Module Cisco GBIC, SFP GLC, Module X2 và Module OADM / EWDM. Giống như việc chuyển từ GBIC sang SFP, việc di chuyển từ XENPAK sang SFP + dường như là không thể tránh khỏi, nhưng hiện tại có bốn Module / biểu mẫu chuẩn sẵn có. SFP: còn được gọi là mini-GBIC, là phiên bản cao cấp của bộ thu phát GBIC. SFP +: 1 quang học 10GbE dùng cùng một yếu tố hình thức vật lý như 1 gigabit SFP. Chính vì điều này, nhiều thiết bị chuyển mạch 10GbE dựa trên SFP + nhỏ sử dụng những cổng 1G / 10G, mang lại mức độ linh hoạt cao hơn.

  [​IMG]

  Có nhiều Module Cisco SFP phổ biến hơn mà mọi người có thể chọn từ Ciscochinhhang.com, gồm GLC-SX-MMD, GLC-LH-SMD, GLC-T, SFP-10G-SR, v.v. Và bạn có thể có được mức giá ưu đãi nhất , các dịch vụ chuyên nghiệp trong khi mua những SFP chính, SFP +, các Module GBIC và các máy thu phát khác. Nó sẽ cung cấp cho bạn một bảo hành tốt và trợ giúp kỹ thuật CCIE miễn phí hơn.

  Thiết bị mạng Module Cisco SFP GLC.

  Các SFP của thiết bị Cisco có thể đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người dùng thiết bị mạng Cisco, GLC-SX-MMd, SFP 1000BASE-SX, có thể hỗ trợ lên tới 1 km so với cáp quang đa mode 50 laserm được tối ưu hóa bằng laser; GLC-LH-SM, Module thu phát SFP Cisco 1000BASE-LX / LH, được hoạt động trên những liên kết cáp quang đơn mode tiêu chuẩn tới 10 km và lên đến 550 m trên bất kỳ sợi đa mode nào; GLC-T ở trên cặp xoắn không được che chở (UTP) Loại 5 Cáp, vv Cisco SFP + (Module quang sợi 10G) có thể kết nối với các loại Module 10G khác nhau. SFP-10G-SR, được dùng cho những ứng dụng truyền dữ liệu tốc độ cao, hỗ trợ 300 m bằng MMF; SFP-10G-LRM hỗ trợ 220m trên sợi đa chuẩn FDDI tiêu chuẩn (MMF) và 300m trên dây đơn mode chuẩn (SMF, G.652); SFP-10G-LR, hỗ trợ 10 km trên sợi đơn mode tiêu chuẩn (SMF, G.652).

  Xem thêm : https://ciscochinhhang.com/
   

Chia sẻ trang này