Đây là những hero bá đạo chắc chắn sẽ bị Ice Frog "chừng phạt" thẳng tay

Thảo luận trong 'Tin tức - Kiến thức' bắt đầu bởi nguyendiep89, 27/10/17.

  1. Địa phương:

   empty
  2. Tình trạng:

   Khác (Mô tả)
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

  5. Địa chỉ:

   hà nội
  6. Thông tin:

   27/10/17, 0 Trả lời, 38 Xem
 1. nguyendiep89

  nguyendiep89 Thành viên

  Tham gia:
  26/12/16
  Bài viết:
  125
  Thích đã nhận:
  0
  Ngoài sự xuất hiện của 2 hero mới thì qua đó chính là ở trng bản update này còn hứa hẹn được nhiều sự thay đổi dành cho đấu trường DOTA 2. Một trong số đó chính là việc nerf và qua đó thì cũng chính các hero đang bá đạo được diễn ra ở trong phiên bản hiện tại.


  cách lên đồ ryze

  Như thông tin chúng tôi đã đưa, vào ngày 1/11 tới đây DOTA 2 sẽ tiến hành cập nhật phiên bản mới có tên "The Dueling Fates". Ngoài sự xuất hiện của 2 hero mới và qua đó thì cũng chính đó là ở trong bản update này còn hứa hẹn nhiều sự thay đổi dành cho đấu trường DOTA 2. Một trong số đó chính là việc nerf các hero đang bá đạo đã được diễn ra ở trong phiên bản hiện tại. Sau đây thì việc mời các bạn đến với danh sách các "nạn nhân xấu số" này.

  Monkey King

  Sau khi bị nerf mạnh tay trong các phiên bản gần đây thì việc đó chính là Vua khỉ gần như đã biết mất khỏi vị trí support 4 và qua đó thì cũng chính đó là vai trò mà Monkey King cực kỳ bá đạo trướng TI7. Tuy nhiên thì việc đó chính là việc khi không được sử dụng cho vị trí support và qua đó thì chính đó là việc hero này lại bất ngờ nổi lên ở một vai trò khác. Đó chính là carry và qua đó thì cũng đã Không quá khi nói rằng bởi chính đó là Monkey King chính là một trong những carry được sử dụng nhiều nhất sau TI7. Và với sự vượt trội này thì qua đó cũng chính đó là việc đương nhiên Vua khỉ sẽ khó có thể thoát khỏi bàn tay chừng phạt của Ice Frog.

  Keeper of the Light

  Sau những gì Keeper of the Light làm được ở TI7 không ai có thể phủ nhận được ở trong đó chính là việc sức mạnh vượt trội của hero này. Là một trong những support có được tỉ lệ chiến thắng cao nhất ở phiên bản hiện tại và qua đó thì chính đó là ở trong những số phận của Keeper of the Light chắc chắn cũng sẽ không khác Monkey King là bao.

  Night Stalker

  Thêm một support nữa cũng đã đang thực sự xứng đáng lọt vào danh sách này. Dù trước đó Night Stalker đã bị nerf một phần và qua đó thì cũng chính đó là ở trong việc tuy nhiên chừng đó là chưa đủ để ngăn cản sức mạnh của "người dơi".

  Viper

  Đây là một trong những mid hero mới và qua đó thì cũng đã được nổi trong thời gian vừa qua. Kết hợp với item thời thượng nhất hiện nay là MoM (Mad of Madness) và qua đó thì Viper đã trở thành một kẻ hủy diệt thực sự ở khu vực đường giữa. Nerf, nerf và nerf, Viper có lẽ sẽ không thoát khỏi viễn cảnh u ám này.
   

Chia sẻ trang này