Địa chỉ chuyên sản xuất thùng carton uy tín giá rẻ lấy ngay tại Hà Nội

Thảo luận trong 'Điện thoại, máy tính, linh kiện' bắt đầu bởi indaiduong@admin, 18/5/18.

  1. Địa phương:

   Toàn Quốc
  2. Tình trạng:

   Mới 100%
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

  5. Địa chỉ:

   Ngõ 178 Đình Thôn, Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  6. Thông tin:

   18/5/18, 0 Trả lời, 44 Xem
 1. indaiduong@admin

  indaiduong@admin Thành viên

  Tham gia:
  8/4/18
  Bài viết:
  39
  Thích đã nhận:
  0
  Hiện nay nhu cầu in vỏ hộp đang phát triển 1 cách nhanh chóng, bài viết ở đây sẽ cho các bạn những thông tin cần thiết nhất khi in vỏ hộp giấy.
  in vỏ hộp là 1 cách tuyệt vời của việc mở rộng sản phẩm của bạn để chứng minh một mức độ cao hơn của tính chuyên nghiệp cho người sử dụng. Cho 1 logo đơn giản áp dụng cho các thùng carton, hoặc thiết kế đồ họa đa màu sắc, 1 sản phẩm hộp, bao bì in giới thiệu thương hiệu của bạn trong suốt và phân phối của mình.
  vỏ hộp cũng mở ra những con đường mới để giao tiếp với người dùng của bạn. tem decal hoặc hướng dẫn sử dụng có thể được in lên hộp, hoặc thậm chí đặc biệt cung cấp lời mời cho ý kiến phản hồi của khách hàng. Bằng cách in vỏ hộp giấy, sản phẩm của bạn sẽ được tiếp thị 1 cách đơn giản và hiện quả hơn, hộp giấy khi đó trở thành 1 công cụ tiếp thị gia cố cho sản phẩm của mình. vỏ hộp in cũng là 1 cách thật tuyệt để giao tiếp với các người xử lý hộp của bạn thông qua các chuỗi cung ứng. hướng dẫn in ấn như “xử lý nội dung, thiết kế hình ảnh” vào hộp của bạn đảm bảo rằng thông điệp được chuyển nơi một nhãn có thể rơi ra.
  chất lượng tốt hộp quà tết cũng có thể giúp tăng cường giá trị sản phẩm của bạn đến người tiêu dùng. Sản phẩm cao cấp được dự kiến sẽ được bọc trong bao bì cao cấp và in hộp giấy là 1 cách thật tuyệt để đáp ứng sự mong đợi đó.
  Các khả năng với các hộp tùy chỉnh in là gì?
  Công nghệ in vỏ hộp giấy là gì?
  Thách thức bao bì có thể cung cấp các hộp tùy chỉnh in được thực hiện với hai flexographic (flexo), kỹ thuật số, hay in thạch bản (litho) kỹ thuật in ấn - từng có lợi thế riêng của mình.
  Công nghệ in vỏ hộp giấy được thực hiện với hai công nghệ là in flexographic (flexo), hay in Offset. Kỹ thuật in từng loại có các lợi thế riêng của mình và cần phải áp dụng hợp lý và linh hoạt.
  in hộp giấy bằng công nghệ Flexo
  In Flexo có thể được gọi là kỹ thuật in ấn giá rẻ nhất, công ty đã đầu tư rất nhiều vào lĩnh vực này và có nhiều năm kinh nghiêm nên có thể cung cấp các gì tốt nhất. chúng tôi có thể cung cấp các vỏ hộp lên đến ba màu sắc với flexo in làm cho nó một giải pháp tuyệt vời cho các trường hợp bên ngoài mà các yêu cầu tác phẩm nghệ thuật thường đơn giản, hoặc 1-3 việc làm màu. Nó cũng đặc biệt thích hợp cho việc in ấn nhãn hiệu đăng ký và số ID. Ghi nhớ tuy nhiên, Flexo in tương tự như In Offset và đòi hỏi 1 số vốn đầu tư chi phí lớn (đừng lo lắng, nói chuyện với chúng tôi nếu đây là một mối quan tâm). Điều này có nghĩa rằng phải mất một số tiền nhất định của khối lượng để bù đắp chi phí.
  in hộp giấy bằng công nghệ Offset
  In Offset cho phép in 4 hình ảnh đầy đủ lên một sản phẩm. In Offset cung cấp chất lượng tốt nhất và trở nên rẻ hơn so với in kỹ thuật số mặc dù đầu tư vào tấm kẽm là đáng kể. Điều này làm cho nó trở thành một giải pháp tốt cho các hộp chất lượng in cao, được sản xuất với khối lượng lớn mà chi phí có thể được bù đắp.
  Có thể nói Đại Dương là 1 Cơ sở sản xuất in bao bì chuyên nghiệp tại Hà Nội – cung cấp dịch vụ in hộp giấy carton chất lượng tốt, phục vụ các nhu cầu về bao gói – bảo quản sản phẩm cũng như marketing, quảng bá thương hiệu sản phẩm..
  Với lợi thế có nhà Xưởng máy móc hiện đại, đội ngũ nhân lực chuyên môn cao kinh nghiệm trong nghề lâu năm. Dây chuyền sản xuất khép kín, kiểm soát chặt chẽ chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng cho Quý người sử dụng những sản phẩm bao bì đạt chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý trong thời gian đáp ứng nhanh nhất. Còn chờ gì nữa mà các bạn không nhắc máy và gọi cho chúng tôi theo những đầu số điện thoại dưới đây. 096 713 8668
   

Chia sẻ trang này