Du học "đất nước lá phong" có mang theo được người thân không?

Thảo luận trong 'Đào tạo, tuyển sinh' bắt đầu bởi giangnguyen, 9/1/18.

Tags:
  1. Địa phương:

   Vũng tàu
  2. Tình trạng:

   Như mới
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

  5. Địa chỉ:

   Bắc Ninh
  6. Thông tin:

   9/1/18, 0 Trả lời, 35 Xem
 1. giangnguyen

  giangnguyen Thành viên

  Tham gia:
  27/10/17
  Bài viết:
  16
  Thích đã nhận:
  0
  Bộ Di trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) vừa đưa ra thông báo chính thức về việc mở lại Chương trình Bão lãnh PH và ông bà cho công dân quốc tế trong năm 2018. Bắt đầu từ ngày 02/01/2018, công dân và luôn trú nhân của "đất nước lá phong" đã sớm được thực hiện các bước đầu tiên để bảo lãnh PHHS và ông bà sang nước sở ở. Đây là 1 tin đáng mừng cho những Sinh viên có nguyện vọng du học "đất nước lá phong" mang theo gia đình.

  [​IMG]

  Quy trình xử lý hồ sơ bảo lãnh PH và ông bà sang Canada 2018

  Trong năm vừa rồi, IRCC cũng bắt đầu 1 quy trình mới để tăng tính công bằng và minh bạch cho các hồ sơ bảo lãnh Phụ Huynh và ông bà sang Canada. Hiện nay, những đương đơn muốn tham gia chương trình này trước tiên cần nộp đơn “Mong muốn bảo lãnh” (Interest to Sponsor) theo mẫu mới nhất. Sau đó, IRCC sẽ dựa vào phương pháp chọn lọc ngẫu nhiên để làm hồ sơ cho các đương đơn tiềm năng. Mẫu đơn Interest to Sponsor đã được đăng tải lên website chính thức của IRCC vào ngày 02/01/2018. Để đảm bảo tính tốt của chương trình và giúp cho ngày càng phong phú đương đơn đủ tiêu chuẩn bảo lãnh thành công PHHS và ông bà sang Canada, mẫu đơn Interest to Sponsor mới đã được bổ sung thêm một số câu hỏi. Điều này sẽ giúp IRCC dễ dàng phân loại ra các đương đơn đủ tiêu chuẩn để làm người bảo lãnh.

  “Đoàn tụ gia đình là 1 trong các ưu tiên Top của Chính phủ "đất nước lá phong". Vào ngày 02/01/2018, IRCC xin mời các người đủ điều kiện bày tỏ mối quan tâm của mình về việc đưa cha mẹ và ông bà sang Canada thông qua việc thực hiện mẫu đơn Interest to Sponsor trực tuyến. Thông qua những nỗ lực giúp công dân quốc tế đoàn tụ với người thân, Chính phủ "đất nước lá phong" mong muốn mọi người có khả năng hòa nhập dễ dàng và có mối quan hệ hiệu quả đẹp nhất cùng với đất nước chúng tôi. "- Theo Mr. Ahmed Hussen, Bộ trưởng Bộ Di trú, Tị nạn và Quốc tịch Canada.

  Điều kiện tham gia chương trình

  Để đủ điều kiện bảo lãnh ông bà và Phụ Huynh của mình để trở thành luôn trú nhân theo diện Gia đình, đương đơn phải là:
  • [*]Ít nhất 18 tuổi.[*]Là công dân hoặc luôn luôn trú nhân tại "đất nước lá phong". [*]Đáp ứng yêu cầu nhất định về tiền lương tối thiểu cho chương trình bảo lãnh này bằng cách nộp bảng xếp thu nhập trong ba năm liên tiếp do cơ quan thuế Canada (CRA) hỗ trợ. Nếu đã kết hôn, lương của đương đơn hoàn toàn có khả năng tính gộp chung cùng với khoản lương bổng chính thức của vợ hoặc chồng.[*]mặt khác, người tham gia bảo lãnh phải cam kết hỗ trợ tài chính cho người thân trong vòng ít nhất 20 năm. Đơn thỏa thuận phải có chữ ký của cả đương đơn và PHHS, ông bà.
  [​IMG]

  Lưu ý:
  • [*]Chỉ những người đáp ứng tất các yêu cầu trên mới được đảm bảo hiệu quả khi nộp đơn vào hệ thống trực tuyến của IRCC.[*]các người tham gia bảo lãnh sống ở Quebec cũng phải đáp ứng những yêu cầu bảo lãnh riêng về nhập cư của tỉnh này sau khi IRCC chấp thuận về việc bảo lãnh của họ. [*]Chương trình Bảo lãnh PH và ông bà không phải là lựa chọn duy nhất để đi du học "đất nước lá phong" mang theo gia đình. khía cạnh, các bậc cha mẹ có con đi du học "đất nước lá phong" tại lứa tuổi nhỏ cũng có khả năng đi theo sang "đất nước lá phong" để hỗ trợ vấn đề chăm sóc cho du Học sinh. Cụ thể, chính phủ Canada quy định, các du học sinh du học Canada dưới 12 tuổi phải có một Phụ Huynh đi theo. ở Canada, PHHS chỉ được phép thực hiện nghĩa vụ nuôi dưỡng và chăm sóc cho du du học sinh chứ không được làm việc ở Canada.
  Trích nguồn: https://duhocinec.com/chuong-trinh-bao-lanh-cha-me-va-ong-ba-sang-canada-nam-2018
   

Chia sẻ trang này