Giữa bếp điện từ và bếp hồng ngoại cái nào hơn

Thảo luận trong 'Nội thất nhà bếp, phòng ăn' bắt đầu bởi huong98, 27/10/18.

  1. Địa phương:

   empty
  2. Tình trạng:

   empty
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

  5. Địa chỉ:

   hà nội
  6. Thông tin:

   27/10/18, 0 Trả lời, 20 Xem
 1. huong98

  huong98 Thành viên

  Tham gia:
  22/1/18
  Bài viết:
  103
  Thích đã nhận:
  0
  Giữa bếp điện từ và bếp hồng ngoại thì:

  + Bếp điện từ kết hợp với hiệu suất cao hơn so có bếp hồng ngoại: Ngay từ đặc điểm cấu tạo và nguyên lý sinh nhiệt của từng loại bếp người mua cũng với thể dễ dàng thấy được đặc điểm này, bởi nếu phần đông những vùng nấu của bếp đều là bếp hồng ngoại thì lúc dùng, bếp sẽ mất một lượng nhiệt để đốt hot bề mặt kính trước lúc nhiệt được truyền tới nồi nấu. Còn sở hữu bếp điện từ thì vùng nấu từ chỉ sinh nhiệt ở đáy nồi nấu, vì vậy nhiệt ko thất thoát như bếp hồng ngoại, nhờ vậy mà hiệu suất của bếp điện từ cao hơn.
  [​IMG]
  + Bếp điện từ vừa giúp thời kì nấu nướng nhanh vừa có thể tận dụng được mọi mẫu xoong nồi nấu, trong khi bếp hồng ngoại thì thời gian thổi nấu chậm hơn đầy đủ, thậm chí chậm hơn cả bếp ga.

  + sử dụng bếp điện từ cho người dùng cảm giác dễ chịu hơn bếp hồng ngoại. tỉ dụ cộng là bếp đôi, bếp điện từ có một vùng nấu từ và 1 vùng nấu hồng ngoại thì lượng nhiệt tỏa ra môi trường quanh đó chỉ bằng 1 nửa của mẫu bếp hồng ngoại đôi.

  [​IMG]
  + dùng vùng nấu từ của bếp điện từ để đun sôi hoặc phục vụ các món luộc thì thời kì đun nấu ngắn hơn gần như so với bếp hồng ngoại. cộng 1 lượng nước nếu như đun bằng bếp hồng ngoại thì phải mất 10 phút mới sôi thì với vùng nấu từ của bếp điện từ, bạn chỉ cần chưa đầy 5 phút.
  Tổng hợp những đặc tính của bếp điện từ và bếp hồng ngoại cho thấy: việc tiêu dùng bếp điện từ mang đa dạng điểm cộng hơn so với bếp hồng ngoại, tuyển lựa bếp điện từ

  Mọi chi tiết về 2 loại sản phẩm này người mua hãy địa chỉ trực tiếp hotline 091.602.7088. Chúc các bạn sở hữu được lựa chọn ưng ý nhất cho gia đình.
   

Chia sẻ trang này