Hồ sơ xét tuyển cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 nên những gì?

Thảo luận trong 'Đào tạo, tuyển sinh' bắt đầu bởi nga2511, 29/11/18.

  1. Địa phương:

   empty
  2. Tình trạng:

   empty
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

  5. Địa chỉ:

   TP HCM
  6. Thông tin:

   29/11/18, 0 Trả lời, 126 Xem
 1. nga2511

  nga2511 Thành viên

  Tham gia:
  3/7/17
  Bài viết:
  30
  Thích đã nhận:
  0
  Hồ sơ xét tuyển cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 nên những gì?

  cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội không chỉ dễ dàng trong ví như xét tuyển mà đơn giản trong thủ tục hoàn thiện hồ sơ. Vậy hồ sơ tuyển sinh CĐ Điều dưỡng Thành phố hồ chí minh năm 2019 buộc phải các gì?
  [​IMG]
  Với tốc độ phát triển của XH cùng nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày Một lớn của con người càng trở thành cơ hội thúc đẩy chuyên ngành Điều dưỡng phát triển. Dự đoán trong các năm đến, Việt Nam cũng như các quốc gia khác trên thế giới cần không ít Điều dưỡng viên để để dành cho công tác và làm việc sức khỏe cùng đồng. Theo đó, học cao đẳng Điều dưỡng TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là lựa chọn sáng suốt để có 1 công việc ổn thỏa sau khi khi đã tốt nghiệp.
  Xem thêm Website sức khoẻ nổi tiếng
  Để hoàn toàn có thể gửi nguyện vọng học tập về Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM, trước đó người học phải hoàn thiện bộ hồ sơ tuyển sinh CĐ Điều dưỡng Thành phố hồ chí minh với đầy đủ các giấy tờ theo quy chế của Bộ LĐTB&XH cũng như quy định của Nhà trường. Theo đó để dễ dàng trong việc chuẩn bị và giảm thiểu các sai sót không đáng mang, thí sinh phải chuẩn bị hồ sơ theo điều khiển của Ban xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.
  Xem thêm thực phẩm khiến “yếu sinh lý” phái mạnh
  các giấy tờ phải đem trong hồ sơ xét tuyển CĐ Điều dưỡng HCM 2019
  trường hợp thủ tục xét tuyển ở các trường ĐH phức tạp bao nhiêu thì ở tại cao đẳng Y Dược Pasteur lại đơn giản bấy nhiêu. Đây là nguyện vọng của Ban chỉ huy Nhà trường hoàn toàn có thể giúp thí sinh Đký học mà không gặp gỡ bất kỳ khó khăn gì. Điều này không chỉ giúp người học tránh được tình trạng Đký rất nhiều lần mà ko được do chưa chuẩn bị đa số thủ tục, vừa giảm mất thời gian vừa mất tiền bạc chưa kể các bất ngờ có thể xảy ra trong quá trình chuyển động.

  Tiếp nối thành công đã đặt được trong năm 2018, hiện giờ Nhà trường nối tiếp triển khai 3 phương pháp Đký tuyển sinh cao đẳng Điều dưỡng Cần Thơ năm 2019 trên cả nước:

  • cách 1: đăng ký xét tuyển trực tuyến Online
  • bí quyết 2: Nộp hồ sơ trực tiếp ở Văn phòng xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.
  • phương pháp 3: Gửi hồ sơ tuyển sinh qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh chóng đến Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM địa chỉ: Số 189 kinh sợ Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – Tp. Thành phố hồ chí minh. Điện thoại: 0869.189.199 – 0996.189.199
  trong khi đó hồ sơ Đký học CĐ Điều dưỡng Hồ chí minh nên chuẩn bị các giấy tờ sau:

  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận khi tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng cấp 3 (BTVH) trường hợp học viên đã Hoàn thành trước năm 2018.
  • 02 bản công chứng học bạ cấp 3 (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng sắp nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • những giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).
   

Chia sẻ trang này