Học hướng dẫn viên du lịch ở trường nào

Thảo luận trong 'Đào tạo, tuyển sinh' bắt đầu bởi gdvnngoc5tram6, 11/9/17.

  1. Địa phương:

   Toàn Quốc
  2. Tình trạng:

   Như mới
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

  5. Địa chỉ:

  6. Thông tin:

   11/9/17, 0 Trả lời, 156 Xem
 1. gdvnngoc5tram6

  gdvnngoc5tram6 Thành viên

  Tham gia:
  26/7/17
  Bài viết:
  49
  Thích đã nhận:
  0

  Những điểm thú vị lẫn cả thử thách của ngành DL đang hấp dẫn bạn? Và bạn cũng nhận thấy mình hợp với nghề này? Vậy chúng ta hãy cùng nhau điểm qua các ĐV ĐT ngành Du lịch này nhé!

  Với nhu cầu cấp thiết về nguồn lao động trong ngành DL, hiện trên cả nước có rất nhiều cơ sở đào tạo Du lịch với cấp học, mục tiêu, CT và thời gian đ.tạo khác nhau

  Trường Đại học: Ngoài hệ CQ, đa phần các trường Đại học công lập có khoa du lịch hay quản trị KD du lịch đều có mở lớp ĐT Đại học hệ tại chức về DL tại trường hoặc liên kết với các Đ.vị ĐT địa phương trên phạm vị lãnh thổ Việt Nam.

  Trường Cao đẳng: Bên cạnh những trường CĐ đào tạo du lịch ở nước ta hiện nay, nhiều trường ĐH DL có ngành Du lịch cũng tổ chức thêm hệ Cao đẳng. Điều này tạo cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn.

  Ngoài ra, các trường Trung cấp chuyên nghiệp tập trung ĐT lao động lành nghề, với thời gian đtạo ngắn (khoảng 2 năm) có thể nó là một cơ hội tuyệt vời khác dành cho bạn.

  Ngoài những cơ sở đào tạo chuyên nghiệp trên, hiện nay xuất hiện rất nhiều TT dạy nghề và các DN cũng tổ chức các khóa học đtạo về các nghề cơ bản của du lịch

  Nếu bạn có điều kiện du học, cơ hội của bạn sẽ càng rộng mở. Nhiều quốc gia đào tạo Du lịch ở hầu hết các bậc học, trong đó tập trung vào các lĩnh vực q.lý Du lịch, khách sạn, nhà hàng và du lịch sinh thái v.v…

  BẠN CÓ BIẾT?

  Trường Trung cấp công nghệ Hà Nội, ngoài việc ĐT hệ TC ngành du lịch, ĐV còn được công nhận là đơn vị đtạo nghiệp vụ Hướng dẫn viên Du lịch theo QĐ của VNAT.
  [​IMG]


  Bạn có từng đặt câu hỏi “Tại sao nên học Trung cấp Du lịch?”

  Thế này nhé: học Trung cấp bạn chỉ tốn thời gian có hai năm để được nhận bằng Trung cấp và khi ra trường có thể xin cấp thẻ HDVDL ngay (thẻ nội địa nhé). Và khi đi làm, bạn có thể trau dồi, trải nghiệm thêm nâng cao tay nghề và bạn có thể dễ dàng liên thông tiếp lên cấp cao hơn, lúc đó thì bạn dư sức để lấy thẻ HDVDL quốc tế rồi nhé.

  ĐK thi vào Trung cấp DL rất đơn giản – bạn sẽ không cần thi, mà chỉ y/cầu xét tuyển HS học bạ. Thật là một lựa chọn vô cùng hoàn hảo dành cho những bạn vừa tốt nghiệp TH phổ thông phải không nào.

  Một điều tuyệt vời hơn nữa dành cho các bạn đã có bằng TN TC, CĐ, Đại học trái ngành vẫn có cơ hội trở thành hướng dẫn viên xin cấp thẻ hành nghề HDV DL. Với thời lượng ĐT từ 1 đến 3 tháng tùy ngành nghề và cấp học của bạn, sau khóa học bạn sẽ được cấp chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn viên. Chứng chỉ này được dùng để đổi thẻ hướng dẫn du lịch tại các Sở du lịch trên toàn quốc.

  CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM

  Cơ sở 1: Trần Thiện Chánh, P. 12, quận 10, TP. HCM
  Cơ sở 2: đường D2, P. 25, quận Bình Thạnh, HCM

  Bên cạnh đó, các HV có thể đký tham gia chương trình học ĐT chứng chỉ ở bất kỳ đâu trên toàn quốc cùng với trung tâm của chúng tôi tại: Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ…

  HOTLINE: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)

  Thư thoại: ngoctram@giaoducvietnam.edu.vn

  Chi tiết: hoc huong dan vien du lich o truong nao

  ĐỪNG CHẦN CHỪ VỚI CHÍNH CUỘC ĐỜI CỦA MÌNH – ĐKÝ KHÓA HỌC ĐÀO TẠO HƯỚNG DẪN DU LỊCH CHUYÊN NGHIỆP TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM: HỌC THẬT – LÀM THẬT - ỨNG DỤNG THẬT
   

Chia sẻ trang này