Học nghiệp vụ du lịch ở đâu tại TPHCM

Thảo luận trong 'Đào tạo, tuyển sinh' bắt đầu bởi gdvnngoc5tram6, 22/8/17.

  1. Địa phương:

   Toàn Quốc
  2. Tình trạng:

   Mới 100%
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

  5. Địa chỉ:

  6. Thông tin:

   22/8/17, 0 Trả lời, 238 Xem
 1. gdvnngoc5tram6

  gdvnngoc5tram6 Thành viên

  Tham gia:
  26/7/17
  Bài viết:
  49
  Thích đã nhận:
  0
  Học nghiệp vụ du lịch ở đâu tại TPHCM

  THU NHẬP CỦA HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH QUỐC TẾ

  Hướng dẫn viên DL quốc tế là nhân viên phụ trách dẫn tour cho đối tượng khách nước ngoài đến VN DL. Ngoài cơ hội được đi DL miễn phí, làm quen với bạn bè đến từ nhiều nước trên thế giới, Hướng dẫn du lịch quốc tế còn nhận được một mức lương vô cùng hấp dẫn. Vậy bạn có biết thu nhập của Hướng dẫn viên du lịch quốc tế hiện nay là bao nhiêu?

  Theo điều tra, mức lương của một Hướng dẫn viên du lịch quốc tế dao động từ 10 – 30 triệu đồng/tháng, đó là chưa tính tiền Tip trực tiếp từ khách DL.

  Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng Hướng dẫn viên DL quốc tế là cực kỳ lớn tuy nhiên việc tuyển dụng gặp khá nhiều khó khăn do không đủ nguồn cung phù hợp. Ngành du lịch nước ta đang nằm trong tình trạng vừa thừa nhưng cũng vừa thiếu LĐ. Trong khi nguồn lao động thích ngồi VP bán vé, xếp tour… không lo thiếu ứng viên thì nhiều đơn vị lữ hành thiếu thốn nguồn tuyển Hướng dẫn DL quốc tế trầm trọng.

  Đặc biệt, việc tuyển dụng những Hướng dẫn DL QT thông thạo các ngôn ngữ như Đức, Pháp, Thái, TBN, Lào… lại càng khó như việc “đãi cát tìm vàng”.

  Để được tuyển dụng làm Hướng dẫn viên DL với mức lương hấp dẫn, ứng viên bắt buộc phải có thẻ Hướng dẫn DL QT do CQ có thẩm quyền cấp; thành thạo ít nhất 1 ngoại ngữ; nắm được những kiến thức cơ bản về lịch sử, VH, XH của các điểm đến; kỹ năng thuyết trình và giao tiếp tốt; sức khỏe tốt, nhanh nhẹn, nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm cao…

  Trước trạng huống khan hiếm nguồn cung khiến nhiều ĐV lữ hành hiện nay sẵn sàng tuyển dụng những sinh viên mới ra trường. Chính vì vậy, nếu bạn muốn trở thành một HDVDL QT, hãy cố gắng trau dồi, trang bị cho bản thân những kiến thức, kỹ năng cần thiết ngay từ bây giờ. Dĩ nhiên, nếu là một “tân binh” trong nghề này thì ban đầu bạn có thể chưa nhận được mức lương cao như vậy, nhưng một khi đã “thành thạo” hơn, chắc chắn mỗi tháng bạn sẽ bỏ túi vài chục triệu đồng.

  VÀ MỘT TIN ĐẶC BIỆT DÀNH CHO CÁC BẠN TỐT NGHIỆP CAO ĐẲNG ĐÃ TỚI!!!

  Luật Du lịch (sửa đổi) vừa được QH thông qua ngày 19/6/2017, quy định “Thẻ hướng dẫn viên DL quốc tế và Thẻ hướng dẫn viên du lịch nội địa có thời hạn 5 năm” (Điều 58)

  Tại Điều 59, Luật Du lịch (sửa đổi) quy định một trong những ĐK cấp thẻ hướng dẫn viên du lịch quốc tế là “Tốt nghiệp CĐ chuyên ngành HDV du lịch trở lên; trường hợp tốt nghiệp CĐ chuyên ngành khác trở lên phải có chứng chỉ nghiệp vụ hướng dẫn du lịch quốc tế”

  Luật DL (sửa đổi) sẽ có hiệu lực thi hành từ ngày 1/1/2018

  HỌC HƯỚNG DẪN VIÊN DU LỊCH Ở ĐÂU? </b><br />
  Tự hào là một trong những CT được thành lập đầu tiên và lớn nhất trong lĩnh vực GDĐT. Trung tâm đ.tạo nghiệp vụ hướng dẫn viên du lịch trực thuộc CT cổ phần GDVN liên kết với trường Trung cấp công nghệ HN mở khóa học đ.tạo chứng chỉ du lịch

  >>>Đối tượng tham gia:

  Khóa học 1 tháng: 1.900.000 VNĐ

  Những ai có bằng tốt nghiệp Đại học ngành Du lịch trở lên nhưng không phải chuyên ngành hướng dẫn du lịch

  Khóa học 2 tháng: 2.500.000 VNĐ

  Những học viên có bằng tốt nghiệp Cao đẳng, TC ngành DL trở lên nhưng không phải chuyên ngành hướng dẫn DL hoặc có bằng ĐH trở lên thuộc khối kinh tế, khoa học xã hội và nhân văn, Đại học ngoại ngữ

  Khung 3 tháng : 3.300.000 VNĐ

  Những anh/chị có bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng, Trung cấp thuộc ngành khác

  >>>Chứng chỉ do trường Trung cấp công nghệ Hà Nội cấp theo quy định của Tổng cục Du lịch
  [​IMG]

  >>>Địa điểm học tại TP. Hồ Chí Minh:

  Cơ sở 1: Trần Thiện Chánh, phường 12, Q. 10, TP HCM

  Cơ sở 2: đường D2, P. 25, quận Bình Thạnh, TP. HCM

  Tư vấn: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)

  Thư thoại: ngoctram@giaoducvietnam.edu.vn

  Hoặc mọi người có thể nhắn tin “khóa học” mình muốn tham gia.

  Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại để tư vấn chi tiết và miễn phí về lớp bồi dưỡng tín chỉ!

  Tham khảo: hoc nghiep vu du lich o dau tai tphcm

  HÃY TỰ TIN TIẾN BƯỚC THEO HƯỚNG CỦA ƯỚC MƠ. HÃY SỐNG CUỘC ĐỜI BẠN ĐÃ MƯỜNG TƯỢNG

   

Chia sẻ trang này