loa dành dành cho đám cưới, tham khảo loa loa line array

Thảo luận trong 'Điện thoại, máy tính, linh kiện' bắt đầu bởi duydiem6868, 15/6/18.

  1. Địa phương:

   TPHCM
  2. Tình trạng:

  3. Giá:

   22,220 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

  5. Địa chỉ:

   Hoàn phong
  6. Thông tin:

   15/6/18, 0 Trả lời, 15 Xem
 1. duydiem6868

  duydiem6868 Thành viên

  Tham gia:
  15/7/17
  Bài viết:
  29
  Thích đã nhận:
  0
  Theo nguyên tắc hoạt động của loại loại loa này này mà tạo thanh nên một cột loa, đó chính là chiếc loa được kết hợp lại cùng nhau để tạo thành một hàng. Việc các sự sắp xếp loa theo một số hàng này không phải chiếc loại loa này nào cũng có thể sử dụng mô tip này, chỉ riêng loa loa line array được chế tạo theo mô hình này tạo âm thanh vang dội ở không gian mở. Theo chúng ta thấy sự các sự sắp xếp sát nhau của những chiếc loại loa này thông thường sẽ tạo ra chất lượng cao dàn âm thanh hỗn độn, 1 số tải tần đấu phá với nhau khiến âm thanh không được hoàn thiện. Nhưng với loa Line array, như đã nói là nó được được sản xuất theo mô tip xếp hàng nên loại loa này loa line array trung quoc khi sự sắp xếp gần nhau theo hàng dọc sẽ tạo ra chùm tia hẹp thẳng đứng trong phạm vi bao phủ theo chiều ngang, chúng ta có thể hình dung rằng chúng ghép lại thành chiếc loa khổng lồ và mỗi một loại loa này loa array chính là một dải tần khác nhau. Sự sắp xếp theo hàng dọc là phân bố các dải tần theo dải cao, dải trung cao, dải trung và dải trầm thấp. Việc các sự sắp xếp rõ ràng như vậy sẽ khiến dàn âm thanh phối hợp với nhau mềm mại, sự phối ghép hòa vào nhau của các dải tần cũng chuẩn xác và êm đềm hơn.
  Dùng loa array làm loại loa này đám cưới
  quyển sách Elements of Acoustical Engineering của học giả Olsen được xuất bản về loa Line array, về hệ thống âm thanh loại loa này Line array. Trong Cuốn sách này, Olsen hướng đến với người tiêu dùng về ưu điểm của loại loa này loa line array khi được tạo thành cột, với điều kiện khoảng cách giữa các loa phải nhỏ hơn bước sóng được hình thành ra. nghĩa làđộ sát của các chiếc loại loa này khi xếp cạnh nhau phải đồng nhất với khoảng cách giữ 1 số dải tần của loại loa này Line array, để thu hẹp góc phủ theo chiều dọc và là cẩn nẩy tăng khả năng phóng xa Trên thiết kế của được sản xuất loa Line array là ở phía trên đầu sẽ có những lỗ thoáng, không chỉ để tạo độ thoáng dành cho loa, giảm nhiệt độ bên trong loa loa array mà các họng loa này được cấu tạo thành những thùng loại loa này rời theo kiểu thấp, trung và cao, điều này có nghĩa là một số thùng loa tần số thấp (bass) được xếp với nhau để tăng sự kết hợp tần số thấp và các thùng tần số cao và trung.
  Xem them tai day
  Việc sáng tạo ra loại loa này Line array này có được trong sự bí bách khi sắp xếp loại loa này của những chuyên viên tìm hiểu âm thanh. Khi tìm cách các sự sắp xếp loại loa này cho phù hợp với từng dải tần, để khi phát nhạc ra sẽ không con sự xáo trộn, dàn âm thanh dành cho ra không còn là tạp nhiễu âm, không có sự rối ren thì loa Line array là những phát minh giải quyết vấn đề này.
   

Chia sẻ trang này