Lợi thế của niềng răng bằng mắc cài kim loại

Thảo luận trong 'Thời trang, mỹ phẩm, phụ kiện' bắt đầu bởi annhien145, 11/6/18.

  1. Địa phương:

   KV Khác
  2. Tình trạng:

   Mới 100%
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

  5. Địa chỉ:

   Đồng Tháp
  6. Thông tin:

   11/6/18, 0 Trả lời, 22 Xem
 1. annhien145

  annhien145 Thành viên

  Tham gia:
  21/3/18
  Bài viết:
  34
  Thích đã nhận:
  0
  Niềng răng mắc cài kim loại là giải pháp giúp chỉnh sửa yếu điểm răng cấm như móm, hô, méo mó là phương pháp chỉnh nha thẩm mỹ được dùng từ lâu và thông dụng nhất. niềng răng bằng mắc cài kim loại là phương pháp chỉnh răng về đúng vị trí trên hàm nhờ vào các dây cung và mắc cài, mang lại cho khách hàng hiệu quả chỉnh răng tốt nhất, kể cả những tình huống răng mọc lệch nhiều.

  1. Niềng răng bằng mắc cài kim loại là gì?

  Niềng răng mắc cài kim loại hay còn được gọi là giải pháp niềng răng truyền thống, giúp khách hàng phục hồi yếu điểm của hàm răng một cách hiệu quả nhất.

  Mắc cài kim loại có cấu tạo đặc thù là, dây cung được cố định trong các rãnh mắc cài nhờ thun buộc cố định. Thun đặc thù có độ đàn hồi tốt, giữ dây cung ổn định để bảo đảm công đoạn chỉnh răng được xảy ra không ngừng và tăng hiệu nghiệm chạy chữa.

  Dẫu vậy, dù dây thun có tốt thế nào thì một thời thời kì cũng sẽ bị bung sút và kéo giãn. Vì vậy cần phải tới nha khoa theo định kỳ để bác sĩ nha khoa thay dây thun và chuyển dịch răng vào vị trí thích nghi trên hàm.
  [​IMG]
  2. Niềng răng mắc cài được thực hành đối với các tình huống nào?

  Chỉnh nha niềng răng là phương thức dịch chuyển răng về vị trí ước vọng nhờ vào những công cụ nha khoa. chỉnh răng kim loại căn cứ vào hệ thống mắc cài, dây cung, dây thun ảnh hưởng lực lên trên răng giúp hàm răng đều đẹp và khớp cắn đúng chuẩn.

  Những thực trạng thích nghi để tiến hành phương pháp niềng răng bằng mắc cài kim loại là:
  • [*]
   Răng mọc không đều (răng thưa, răng mọc chen chúc).
   [*]
   răng bị hô vẩu, móm.
   [*]
   răng lệch, mọc ngược, răng bị khấp khểnh.
   [*]
   sai lệch khớp cắn.
  >>> Tìm tòi thêm niềng răng mắc cài giá bao nhiêu hiện nay

  3. Thế mạnh của niềng răng mắc cài kim loại

  Niềng răng bằng mắc cài kim loại là cách thức chỉnh nha được nhiều khách hàng lựa chọn với các ưu điểm như sau:

  Chỉnh nha răng với hiệu quả nhất cao

  Niềng răng mắc cài kim loại đưa đến hiệu quả chỉnh nha vượt bậc, với hệ thống các mắc cài được cố định lại với dây cung bởi những sợi thun chuyên dụng, giúp quá trình niềng răng chỉnh nha được xuất hiện liên tục và ổn định.

  Giá thành chỉnh răng thấp

  Mắc cài kim khí là loại mắc cài có giá cả thấp nhất trong tất cả những giải pháp niềng răng chỉnh nha thẩm mỹ. Thiết kế đơn giản với các mắc cài được làm từ inox hoặc thép không gỉ nên có chi phí rẻ hơn các phương pháp chỉnh nha khác.

  Thường mỗi ca niềng răng mắc cài kim loại sẽ có mức phí tổn trong khoảng từ 27 - 35 triệu, thấp hơn rất nhiều so với phương thức niềng răng không mắc cài và niềng răng mắc cài mặt lưỡi.
  [​IMG]
  Tiến hành được những ca chỉnh nha răng khó

  Niềng răng mắc cài kim loại là phương pháp niềng chỉnh răng ra đời từ lâu, các mắc cài kim loại và hệ thống dây cung được thiết kế vững chắc, lực kéo ổn định. phương pháp này đươc áp dụng trong nhiều ca chỉnh răng, kể cả những tình huống răng lệch nhiều và phức tạp.

  Thời gian điều trị ngắn

  Đối với các vấn đề nhổ răng thì công đoạn niềng chỉnh nha sẽ kéo dài khoảng 24 tháng, còn không thì chỉ khoảng 18 - 20 tháng tùy trường hợp.

  4. 1 vài khuyết thiếu của niềng răng mắc cài kim loại

  Là phương thức được sử dụng đa dạng và được khá nhiều người chọn lựa, nhưng niềng răng bằng mắc cài kim loại cũng không tránh khỏi 1 vài nhược điểm như sau:

  Thiếu tính thẩm mỹ

  các mắc cài và dây cung được thiết kế từ inox hoặc thép không gỉ, khi gắn lên sẽ khiến hàm răng thiếu tính thẩm mỹ trong giai đoạn niềng. Do vậy, giải pháp này thích nghi nhất với đối tượng khách hàng là trẻ nhỏ.

  gây khó chịu cho khách hàng

  Do các thiết kế mắc cài và dây cung được gắn cố định trên răng, nên giai đoạn đầu có thể bạn sẽ cảm thấy gây mắc phải víu và khiến bạn gây phiền toái. Nhưng bạn an tâm, cảm giác này sẽ qua mau chóng, vì chỉ một thời gian ngắn là sẽ quen với sự diễn ra của niềng chỉnh răng.

  đơn giản bung sút mắc cài và dây thun

  Do mắc cài được gắn cố định với dây cung nhờ những dây thun, nên nhiều cơ hội sợi thun sẽ bung sút và bị lỏng trong giai đoạn chỉnh nha răng. Ngoài ra không nhưng thế mà, bạn còn mất khoảng thời gian vì phải đến trung tâm nha khoa theo lịch khám định kỳ để bác sĩ nha khoa chuyển dịch dây cung và thay dây thun mới.

  Niềng răng bằng mắc cài kim loại là cách thức chỉnh nha được được thành lập sớm nhất, với chi phí thấp, công hiệu chỉnh nha ưu việt, giải pháp này đã và đang đem đến cho đa số quý khách hàm răng đều đẹp và nụ cười không còn tự tin .
   

Chia sẻ trang này