Lớp nghiệp vụ thông tin thư viện

Thảo luận trong 'Đào tạo, tuyển sinh' bắt đầu bởi gdvnngoc5tram6, 9/8/17.

  1. Địa phương:

   Toàn Quốc
  2. Tình trạng:

   Mới 100%
  3. Giá:

   2,500,000 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

  5. Địa chỉ:

  6. Thông tin:

   9/8/17, 0 Trả lời, 140 Xem
 1. gdvnngoc5tram6

  gdvnngoc5tram6 Thành viên

  Tham gia:
  26/7/17
  Bài viết:
  49
  Thích đã nhận:
  0
  Lớp nghiệp vụ thông tin thư viện

  NÊN HỌC GÌ VÀ NÊN LÀM CÔNG VIỆC GÌ?

  Thế kỷ 21 – Thế kỷ phát triển mạnh mẽ, biến đổi từng ngày trong mọi lĩnh vực XH, đời sống, văn hóa… Sự đổi thay đó dẫn phát sự bùng nổ các nguồn tài nguyên TT, nhu cầu của xã hội, từ đó đặt ra những thách thức mới với nền giáo dục Việt Nam nói chung và ngành Thông tin Thư viện nói riêng.

  Để tồn tại, bắt kịp sự phát triển của thời đại. Đồng nghĩangành Thông tin TV và các cán bộ ngành TTTV Việt Nam bắt buộc phải thay đổi bản thân, phải luôn cố gắng hoàn thiện các kỹ năng chuyên môn đáp ứng chuẩn QG, KV & quốc tế.

  Tự hào là một trong những CT được thành lập đầu tiên và lớn nhất về việc hoạt động trong lĩnh vực GD&ĐT. Hiện nay, trước sự hội nhập kinh tế thế giới và khu vực, sự đổi mới trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo nói chung cũng như Thông tin Thư viện nói riêng, nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng đtạo phục vụ công nghiệp hóa-hiện đại hóa trong thời kỳ đổi mới này.

  Trung tâm đào tạo nghiệp vụ TT thư viện trực thuộc CT cổ phần Giáo dục VN được sự uỷ nhiệm của CĐ Văn Lang HN tuyển sinh chương trình bồi dưỡng chứng chỉ TT thư viện

  _ Mục tiêu: Cung cấp kiến thức cơ bản về lý thuyết và thực hành chuyên ngành Thông tin Thư viện. Sau lớp học, các bạn có thể thực hiện tốt công việc TT thư viện như: Bổ sung TL, tổ chức kho tài liệu, giải quyết TL, tổ chức bộ máy tra cứu truyền thống và hiện đại, biên soạn thư mục, tổ chức quản lý cơ quan Thông tin TV…

  _ Đối tượng: Khóa được xây dựng cho những bạn có nhu cầu, các cán bộ đang làm hoặc dự định làm công việc TTTV nhưng chưa được đào tạo những kiến thức căn bản về Thông tin Thư viện.

  _ Học phí: 2.500.000 VNĐ/bạn

  _ Thời gian đtạo: các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần

  _ Chứng chỉ: trường CĐ Văn Lang HN cấp, có giá trị trên toàn quốc và vô thời hạn
  CC thông tin thư viện.jpg

  Một số những kỹ năng cần thiết của cán bộ TT thư viện để hướng tới mục tiêu đạt chuẩn QG, KV và quốc tế: KN tra cứu thông tin, KN về công nghệ

  KN về công nghệ giúp cán bộ TTTV có năng lực xử lý được những sự cố đơn giản trong công việc như photocopy, in ấn, kẹt giấy, rủi ro máy tính….Các KN nọ nghe đơn giản nhưng thực dụng, tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả công tác.

  Với hàng trăm lượt khách VN và khách QT ghé tham quan, hàng chục ngà học sinh, sinh viên, cán bộ học cách sử dụng, khai thác nguồn tài nguyên TT, các cán bộ TT thư viện có rất nhiều cơ hội thực hành và thể hiện kỹ năng thuyết trình của mình.

  Phía trên là một số những kỹ năng cần thiết mà cán bộ TT thư viện tất yếu phải nắm chắc để đi kịp với sự thay đổi của thời đại. Việc hoàn thiện những KN này giúp cho cán bộ và ngành TT thư viện khẳng định vị trí, vai trò của mình trong hệ thống GDĐT, bắt kịp sự phát triển trong khu vực và thế giới.

  ĐỪNG DO DỰ VỚI CHÍNH CUỘC ĐỜI CỦA MÌNH – Đ.KÝ CHƯƠNG TRÌNH HỌC ĐÀO TẠO THÔNG TIN THƯ VIỆN CHUYÊN NGHIỆP TẠI CTCP GIÁO DỤC VN: HỌC THẬT – LÀM THẬT - ỨNG DỤNG THẬT

  Giải đáp: 0902 76 76 63 (Ngọc Trâm)

  Liên lạc: ngoctram@giaoducvietnam.edu.vn

  Hoặc các bạn có thể gửi tin nhắn “chương trình học” mà mình muốn đ.ký tham gia.

  Chúng Tôi Sẽ Chủ Động Liên Hệ Lại Để Tư Vấn Cụ Thể Và Miễn Phí Về Khóa Bồi Dưỡng Chứng Chỉ!

  Xem chi tiết: hoc nghiep vu thong tin thu vien

  CHÚC CÁC BẠN ĐẠT ĐƯỢC NHIỀU THÀNH CÔNG TRONG CUỘC SỐNG!!!
   

Chia sẻ trang này