Mạng không có dây, Wi-Fi và Giải pháp Di động của thiết bị mạng Cisco

Thảo luận trong 'Điện thoại, máy tính, linh kiện' bắt đầu bởi nguyenhuyenle9x, 1/3/19.

  1. Địa phương:

   TPHCM
  2. Tình trạng:

   Mới 100%
  3. Giá:

   1,000 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

  5. Địa chỉ:

   Số 7-C8 Ngõ 261 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.
  6. Thông tin:

   1/3/19, 0 Trả lời, 11 Xem
 1. nguyenhuyenle9x

  nguyenhuyenle9x Thành viên

  Tham gia:
  27/12/17
  Bài viết:
  279
  Thích đã nhận:
  0
  Cisco Meraki là dòng thiết bị mạng dành cho doanh nghiệp yêu cầu môi trường mạng không có dây - wifi chất lượng tốt, ổn định, bảo mật, ... Giải pháp mạng không dây Cisco Meraki đáp ứng đủ những chức năng, khả năng của 1 hệ thống wifi thương mại mà bất kỳ khách hàng nào cần

  Cisco Merakilà loại sản phẩm dành cho các doanh nghiệp cần môi trường mạng không dây - wifi chất lượng tốt, ổn định, bảo mật, ... Giải pháp mạng không có dây Cisco Merakiđáp ứng đầy đủ các tính năng, khả năng của 1 hệ thống wifi thương mại mà bất kỳ khách hàng nào cần. Cisco Meraki quản lý thiết bị mạng access point phân tán ở những vùng địa lý khác nhau, với số lượng thiết bị mạng lên đến vài ngàn thông qua Google Map trên nền tảng Cloud Controller.

  [​IMG]

  Giải pháp mạng không có dây mở, giám sát hệ thống WLAN trên nền tản đám mây.

  • Công nghệ không dây dựa trên mô hình “đám mây”(giám sát tập trung thông qua mạng) đã và đang thay đổi dần cách quản lý mạng không có dây. Meraki với hệ thống điều khiển trực tuyến theo mô hình “đám mây” – Cloud Controller và với thiết bị đa dạng, phù hợp để lắp đặt hệ thống mạng cho bất kì mô hình nào.
  • Triển khai và giám sát dễ dàng nhất: thiết bị access point Meraki có thể được triển khai và kích hoạt dựa vào hệ thống của khách hàng chỉ trong một cài giờ, giám sát dễ dàng, trực quan qua cloud controller.
  • Mở rộng mạng thuận tiện và đơn giản: khi số lượng người dùng tăng dần, khi cần phủ sóng wifi cho 1 khu vực mới nào đó, hay nói cách khác, khi cần bổ sung thiết bị mạng access point Meraki vào hệ thống mạng không có dây hiện có 1 cách đơn giản, không có bất kì 1 giới hạn nào.
  • Tối ưu hóa chi phí đầu tư, chi phí vận hành, tiền bảo trì hệ thống: Công nghệ không dây của Meraki với hệ thống điều khiển trực tiếp theo mô hình “đám mây” sẽ giảm thiểu đáng kể chi phí đầu tư lúc đầu và chi phí giám sát, bảo trì về sau cho khách hàng.
  Xem thêm : Giải pháp mạng không dây Cisco Meraki cho doanh nghiệp.
   

Chia sẻ trang này