Mạnh dạn ứng tuyển lễ tân khách sạn vào các khách sạn Hàn Quốc để có công việc ưng ý nhất.

Thảo luận trong 'Tuyển dụng, tìm việc' bắt đầu bởi tranthihuyen, 11/1/18.

  1. Địa phương:

   TPHCM
  2. Tình trạng:

   Mới 100%
  3. Giá:

   50,000,000 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

  5. Địa chỉ:

   q tân bình tp hồ chí minh
  6. Thông tin:

   11/1/18, 0 Trả lời, 68 Xem
 1. tranthihuyen

  tranthihuyen Thành viên

  Tham gia:
  8/11/17
  Bài viết:
  57
  Thích đã nhận:
  0
  Có đầy đủ những yếu tố sau bạn sẽ dễ dàng được ứng tuyển lễ tân khách sạn Hàn Quốc
  Trước tiên bạn phải đạt những điều kiện cơ bản của một nhân viên lễ tân khách sạn cần phải có . Thứ nhất là ngoại hình dễ nhìn. Điều này rất quan trọng trong ngành lễ tân nói chung và những ngành liên quan nhiều đến giao tiếp nói chung. Ngoại hình tốt giúp bạn ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng và dễ chiếm được cảm tình của khách hàng hơn. Tất nhiên đây cũng không phải là yêu cầu chính của công việc.
  Thứ hai là bạn phải có kỹ năng giao tiếp tốt. Với ngành yêu cầu những khéo léo trong giao tiếp như ngành lễ tân khách sạn thì điều này đặc biệt quan trọng.
  Thứ ba và cũng là nét đặc trưng của các khách sạn Hàn Quốc là nếu bạn có khả năng ngoại ngữ về Tiếng Anh hay đặc biệt về Tiếng Hàn thì đó là lợi thế vô cùng lớn để bạn có thể dễ dàng tìm kiếm công việc lễ tân khách sạn Hàn Quốc và có cơ hội thăng tiến trong công việc sau này.
  Thứ tư là những bạn đã có kinh nghiệm sinh sống ở Hàn hay đã làm việc trong công ty, trong môi trường có nhiều người Hàn Quốc sẽ có cơ hội tốt hơn.
  Và quan trọng bạn phải được đào tạo chuyên nghiệp lễ tân khách sạn. Phải có đủ hiểu biết để giải quyết mọi tình huống. Và phục vụ đầy đủ những quyền lợi cho khách hàng khi đến với khách sạn.
  Những quyền lợi hấp dẫn, mức lương cao thì sẽ đi kèm với nhiều yêu cầu khắt khe. Nếu có những điều kiện trên thì còn ngần ngại gì nữa mà không mạnh dạn ứng tuyển lễ tân khách sạn vào các khách sạn Hàn Quốc để có công việc ưng ý nhất.
  http://fjob.vn/tin-tuc/tim-viec-lam-nhanh/tuyen-le-tan-khach-san-237.html
  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này