Muốn amply của nhà mình được bền các bạn nên xem bài viết này

Thảo luận trong 'Điện thoại, máy tính, linh kiện' bắt đầu bởi duydiem6868, 19/6/18.

  1. Địa phương:

   empty
  2. Tình trạng:

   empty
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

  5. Địa chỉ:

   Hoàn phong
  6. Thông tin:

   19/6/18, 0 Trả lời, 19 Xem
 1. duydiem6868

  duydiem6868 Thành viên

  Tham gia:
  15/7/17
  Bài viết:
  29
  Thích đã nhận:
  0
  một vài đặc điểm có thể tác động đến chất lượng âm thanh dàn karaoke nhà mọi người ngoài yếu tố kỹ thuật có thể kể đến như: biện pháp kết nối với loa, vị trí để loa , các jack cắm có thể không đúng vị trí,…cũng là lý do khiến dàn loa đám cưới nhà các bạn sảy ra trục trặc hi hát, ,thường gặp nhất đó là tình trạng hú, rít,... dưới đây là các tổng hợp chủ yếu về mặt sử dụng thiết bị và phương pháp cắm các dây jack, hi vọng nó sẽ giúp bạn cải thiện dàn âm thanh nhà bạn đang có.

  Mẹo sử dụng amply karaoke gia đình hiệu quả

  1. Kết nối âm ly với các sản phẩm liên quan như: micro, loa, đầu DVD… cẩn thận và chắc chắn. Kiểm tra các đầu tiếp xúc (giắc nối hoặc dây loa trực tiếp), hạn chế tình trạng kết nối lỏng lẻo gây ra các âm thanh “rột roẹt” rất khó chịu khi dàn âm thanh vận hành.

  2. nơi đặt âm ly gần nơi có nguồn điện “sạch” là tốt nhất (gần đồng hồ điện), vì một số vị trí trong nhà các bạn có từ trường nhiều sẽ ảnh hưởng làm nhiễu tín hiệu. Và giả sử như bạn sử dụng các loại dây loa có chất lượng không đủ tốt, hãy đặt ampli gần loa để giảm thiểu đến mức tối đa việc suy hao tín hiệu âm thanh khi phải truyền đi xa.

  3. nếu các bạn có điều kiện mọi người hãy trang bị kệ kê từng sản phẩm: âm ly, đầu thu micro (với micro không dây), đầu DVD có khoảng biện pháp khoảng 5-10 cm với nhau. Việc chồng các sản phẩm lên nhau như nhiều dàn âm thanh gia đình vẫn thường làm sẽ làm các sản phẩm rất khó tản nhiệt trong quá trình vận hành. Với các ngày vui kéo dài, sử dụng lâu sản phẩm rất nóng mà không được tản nhiệt có thể sẽ gây nguy hiểm, hư hỏng.

  4. chú ý kết hợp công suất của loa và vang số nào hay nhất phải tương đồng. Cần hiểu rõ về mức công suất của loa để chọn ampli sao cho thích hợp với đôi loa karaoke nhà các bạn (có thể tham khảo ở bài viết: Giải nghĩa chất lượng loa qua thông số kỹ thuật) Sử dụng mức công suất loa và ampli phù hợp cũng là biện pháp giúp mọi người bảo vệ thiết bị âm thanh của mình.

  5. chú ý cách bật/tắt các thiết bị trong hệ thống âm thanh karaoke khi sử dụng. Khi đã hát xong, amply sẽ là sản phẩm đầu tiên mọi người phải tắt, và lúc mở lên, hãy bật ampli sau cùng. Lưu ý tránh rút dây micro bất ngờ khi hệ thống âm thanh đang dùng, tạo ra các tiếng “bụp” lớn, tác động xấu cho loa. Và hãy nhớ quy tắc vặn dần âm lượng để kiểm soát vừa nghe, tránh tình trạng chưa bật amplifier lên nhưng volume micro đã vặn “hết cót”, rất dễ xảy ra hư hỏng do tín hiệu vào quá bất ngờ.

  6. Khi xảy ra trục trặc hay hư hỏng sản phẩm, nếu các vấn đề nhẹ như bẩn, bụi hay các đặc điểm đơn giản thì các bạn có thế tự sửa chữa. Nhưng nếu phải tháo mở hay thay thế linh phụ kiện, phương pháp tốt nhất nên tham khảo qua ý kiến các người có chuyên môn hoặc nhờ kỹ thuật viên hỗ trợ để đảm bảo an toàn nhất cho thiết bị của mọi người.

  Đó là một vài mẹo sử dụng ampli karaoke gia đình hiệu quả mà Lạc Việt Audio muốn tổng hợp, chia sẻ đến bạn. Hy vọng Những thông tin này có thể giúp bạn giải quyết được vấn đề đang xảy ra với dàn âm thanh karaoke gia đình mình.
   

Chia sẻ trang này