Người yêu nhạc nên chọn vang số karaoke hay amply cho dàn âm thanh tuyệt vời

Thảo luận trong 'Điện thoại, máy tính, linh kiện' bắt đầu bởi duydiem6868, 14/6/18.

  1. Địa phương:

   empty
  2. Tình trạng:

   empty
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

  5. Địa chỉ:

   Hoàn phong
  6. Thông tin:

   14/6/18, 0 Trả lời, 15 Xem
 1. duydiem6868

  duydiem6868 Thành viên

  Tham gia:
  15/7/17
  Bài viết:
  28
  Thích đã nhận:
  0
  vang số karaoke và amply karaoke đều có vai trò quan trọng cho một dàn âm thanh hoàn hảo. Tuy nhiên nhiều người lại nhầm lẫn về 2 loại khác nhau này, từ đó có một vài lựa chọn không phù hợp với mục đích dùng. nội dung dưới đây sẽ đưa ra mặt giống nhau và khác nhau của vang số karaoke và amply, đồng thời sẽ giúp bạn lựa chọn thiết bị âm thanh phù hợp với dàn karaoke và nhu cầu sử dụng của mình.
  Click Xem thêm: tại đây

  Một vài điểm giống nhau của vang số và amply karaoke

  vang số karaoke và amply đều là những thiết bị âm thanh có công dụng kiểm soát tín hiệu âm thanh Karaoke hay, phù hợp với giọng hát cùng với phong cách âm nhạc của mỗi người. Dù có những công dụng giống nhau như thế thì chúng này vẫn có 1 số điểm khác nhau cơ bản.

  Vài điểm khác nhau của vang số và amply
  Vài nét khác nhau giữa vang số và amply thể hiện rõ ở cấu tạo và loại thiết bị ghép phối. vang số karaoke cần dùng thêm power amplifier (main công suất) để khuếch đại tín hiệu ra loa. chính điều đó cũng ảnh hưởng tới vấn đề chi phí khi sử dụng vang số karaoke. Tuy nhiên vang số cho phép căn chỉnh từ xa bằng phần mềm trên máy tính qua kết nối Wifi, nên thân máy gọn nhẹ, rất dễ dàng di chuyển, lắp đặt.  Vang số chính hãng GUINNESS DSP-3202 cần sử dụng thêm power amplifier PROLAB PA-3600 để khuếch đại tín hiệu ra loa, loa line array giá rẻ

  Còn amply đã tích hợp cả công suất và các chức năng hiệu chỉnh tín hiệu âm thanh Karaoke bên trong thiết bị vì vậy không phải phối ghép nhiều model. Nhưng cũng vì vậy mà trọng lượng của 1 chiếc amply karaoke khá lớn, bộ máy cồng kềnh.
  amply bình thường chỉ có các nút vặn điều chỉnh âm thanh, bó hẹp khả năng căn chỉnh của người dùng như: Echo, Reverb, LO, MID, HI. Do được tích hợp sẵn bộ lọc Equalizer nên cách kết nối cũng đơn giản và cực kỳ dễ dàng, cách căn chỉnh cũng vậy. một số amply karaoke ngày nay được cải tiến chứa các nút chức năng làm giảm tiếng rít do micro, hỗ trợ tiếng ca, nhạc trong trẻo hơn. tuy thế một vài tính năng vẫn chưa chuyên sâu vào chi tiết.
   

Chia sẻ trang này