NHÔM ĐỊNH HÌNH, PHỤ KIỆN NHÔM ĐỊNH HÌNH

Thảo luận trong 'Nội thất khác' bắt đầu bởi lephuc01, 5/5/17.

  1. Địa phương:

   Vũng tàu
  2. Tình trạng:

   Như mới
  3. Giá:

   0 VNĐ
  4. Điện thoại di động:

  5. Địa chỉ:

   Yên Bái
  6. Thông tin:

   5/5/17, 2 Trả lời, 177 Xem
 1. lephuc01

  lephuc01 Thành viên

  Tham gia:
  3/5/17
  Bài viết:
  44
  Thích đã nhận:
  0
  Chuyên nhôm định hình băng tải công nghệ nhật bản,. cung cấp sỉ lẻ.....  Doanh nghiệp QTH mình chuyên cung cấp các loại thanh nhôm định hình cao cấp theo công nghệ tiền tiến nhất hiện giờ. Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, công ty chúng tôi không ngừng phát triển về mọi mặt để cho ra đời những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.Với hơn trên dưới 200 mẫu mã sản phẩm khác nhau theo từng nghành nghề đáp ứng hầu hết nhu cầu của khách hàng trong mọi lĩnh vực như : xây dựng, trang hoàng nội ngoại thất và những sản phẩm phục vụ công nghiệp trong và ngoài nước. Đồng thời nhằm đáp ứng nhu cầu quý khách hàng chúng tôi còn nhận thêm gia công theo khuân mẫu, sơn tĩnh điện...Quý khách có thể tham khảo thêm từ trang wed thông tin

  NHÔM ĐỊNH HÌNH, PHỤ KIỆN NHÔM ĐỊNH HÌNH
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Danh sách các sản phẩm như sau:

  - nhôm thanh công nghiệp nhôm công nghiệp băng tải, nhôm bửng oto, thùng xe tải...

  - nhôm thanh V các loại kích thước từ v20 đến v8, độ dày mỏng khác nhau liên hệ chúng tôi để biết thêm chi tiết.

  - nhôm thanh u các loại kích tấc từ u20 đến u3, độ dày mỏng khác nhau liên tưởng mình để biết thêm chi tiết.

  5egf6  DNTN TM Nhôm - Sắt Đại Phúc Linh

  email: lephuc.business@gmail.com

  TEL: 0937655551 Mr PHÚC - 0983994326 Mrs LINH

  VĂN PHÒNG : THIÊN PHƯỚC P9 TÂN BÌNH, TP.HCM
   
 2. lephuc01

  lephuc01 Thành viên

  Tham gia:
  3/5/17
  Bài viết:
  44
  Thích đã nhận:
  0
  Chuyên sx cung cấp các mặt hàng nhôm, U, V...đủ mọi kích thước, đùn nhôm theo mẫu.  Ngoài ra Doanh nghiệp QTH mình chuyên cung cấp các loại nhôm thanh định hình cao cấp theo công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này, công ty chúng tôi không ngừng phát triển về mọi mặt để cho ra đời những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.Với hơn trên dưới 200 mẫu mã sản phẩm khác nhau theo từng nghành nghề đáp ứng hầu hết nhu cầu của khách hàng trong mọi lĩnh vực như : xây dựng, trang trí nội ngoại thất và những sản phẩm phục vụ công nghiệp trong và ngoài nước. Song song nhằm đáp ứng nhu cầu quý khách hàng doanh nghiệp còn nhận thêm gia công theo khuân mẫu, sơn tĩnh điện...Quý khách có thể tham khảo thêm từ trang wed thông tin

  nhôm U

  Danh sách các sản phẩm như sau:

  - nhôm thanh V các loại kích thước từ v15 đến v35x45, độ dày mỏng khác nhau

  - nhôm thanh u các loại kích thước từ u10 đến u3, độ dày mỏng khác nhau liên hệ mình để biết thêm chi tiết.

  [​IMG][​IMG]
  - nhôm thanh hộp vuông, chữ nhật các loại kích thước từ hộp 14 đến hộp 50, độ dày mỏng khác nhau liên hệ mình để biết thêm chi tiết.

  eas

  fagbegxruigyuircur yceuiryweiy cwuciyuqwicyiweopewiw, iewywcywiccnqtyvbutytbvu, ewrtgfgkjghsdajkcgjhvuhalk akjeh cjkahjh hactkhllj c , e ewhca aehjjkla akjh ejal gasg chjg aecg kgageyegkc k egahgckay ckeyhakscskejshcjkcjkh asjkc jakajc jhka ckcjh ak hakh awh ckerur t hj hasjgxjaggc g uyr rjgejkgcr ehjjskeckbcak aka c ikcua iau ckuec awkw cawauw hgcejhhjesgcgajhgkcjg jsegcvjegcjecekhthtrriv jdc gsag j jksgjseseg sgch jkeh a hlv ksd jrv vesrjkghrjhg v hesgj c gggse kjc gkjsjhehihlcjlkjkejhh jrh vsjk csccg esje ckjesvserlvkhhskhkhkkjhv hssjgsc vewvtvrttbvvt shkjhjh skhjhv jksjek vhkjsh jeks.  DNTN TM Nhôm - Sắt Đại Phúc Linh

  email: lephuc.business@gmail.com

  TEL: 0937655551 Mr PHÚC - 0983994326 Mrs LINH

  VĂN PHÒNG : THIÊN PHƯỚC P9 TÂN BÌNH, TP.HCM
   
 3. lephuc01

  lephuc01 Thành viên

  Tham gia:
  3/5/17
  Bài viết:
  44
  Thích đã nhận:
  0
  chuyên cung cấp nhôm thành xe tải, I đà nhôm, nhôm xe bus ......gia công cắt , cung cấp phụ kiện thùng xe.

  lh 0937655551 mr phúc

  nhà máy: Ấp 5 vinh lộc b Bình Chánh  tham khảo thêm wed:  NHÔM ĐÓNG BỬNG THÙNG XE TẢI


  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  ==========================================================================  Những bí quyết của những người bán hàng hiệu quả

  giao tiếp công hiệu là nền móng của mọi giao du , và những người bán hàng thuyết phục nhất , thành công nhất đều có khả năng nói bằng tiếng nói của khách hàng. Câu hỏi đặt ra là: “Họ nói gì?”

  Steve W. Martin dạy về chiến lược bán hàng tại Trường kinh dinh Marshall thuộc Trường USC. Cuốn sách gần đây nhất của ông , Heavy Hitter Sales Psychology ( Tâm lý bán hàng của những người bán hàng hiệu quả ). Cuốn sách được viết dựa trên sự nghiệp bán hàng đầy thành tựu của ông với thâm niên 20 năm.

  Nếu không có tiếng nói , bạn sẽ không thể nói lên các tâm sự suy nghĩ của mình hay biểu lộ bản thân. Bạn cũng không thể truyền tải được những nhu cầu , mong muốn của mình , và cuộc độc thoại trong tâm não bạn sẽ dừng lại.

  Ngôn thực từ sự phản ánh con người thật của chúng tôi. Tuy nhiên , do nói lan tràn thặng dư mà thỉnh thoảng chúng ta lại quên đi điều đó.

  Nhiều lĩnh vực nghiên cứu tiếng nói đã sinh ra nhằm giúp chúng tôi Hiểu ra thêm về thể cách giao tiếp giữa con người với nhau.

  chẳng hạn , ngôn ngữ học từng lớp tìm hiểu về cách sử dụng tiếng nói trong từng lớp và các màng lưới xã hội; ngữ ngôn học tâm lý nghiên cứu sự tiếp thu , sử dụng , và biểu lộ tiếng nói của não bộ; còn ngữ ngôn học tâm thần lại quan tâm tới quá trình xử lý ngôn ngữ của cơ cấu não bộ.

  “Ngôn ngữ học bán hàng” là sự kết tinh thành quả của các chuye trên , từ đó giúp chúng tôi hiểu về cách sử dụng và diễn giải tiếng nói của người bán hàng và khách hàng tiềm năng của họ trong quá trình ra quyết định.

  tiếp xúc với nhau công hiệu là nền tảng của mọi giao du , và những người bán hàng thuyết phục nhất , Thành tựu nhất đều có khả năng nói bằng ngôn ngữ của khách hàng. Câu hỏi đặt ra là: “Họ nói gì?”

  ngữ ngôn học bán hàng đưa ra ba nguyên tắc cơ sở để trở thành người bán đồ chính hiệu được sản xuất ở những hãng có tên tuổi lớn quả: mỗi khách hàng đều tiếp xúc với nhau bằng tiếng nói riêng của họ , người bán hàng thành công xây dựng mối giao tiếp thuận hoà với họ phê chuẩn hoạt động giao tiếp hòa hợp , và lần cuối , con người bị thuyết phục dựa vào những mối liên lạc cá nhân.

  chúng tôi hãy cùng đi sâu tìm hiểu về ba nguyên tắc này:

  1. Khách hàng sử dụng ngôn ngữ riêng

  phần nhiều các công ti đều trang bị cho hàng ngũ bán hàng của mình một biện pháp bán hàng đại trà. Nhưng thật không may , mỗi người trên thế giới đều giao tiếp bằng một tiếng nói riêng biệt.

  ngôn ngữ bạn sử dụng hình thành nên từ những trải nghiệm thường nhật – nơi bạn lớn lên , ngôn ngữ mà những người thân yêu quanh bạn sử dụng , học hiệu của bạn , bằng hữu , nghề nghiệp của bạn , số tiền bạn có trong account , và thậm chí là cả đời sống tinh thần bạc nhược của bạn nữa.

  Vì Chỗ u ám nào khác có đúng và đủ những trải nghiệm hệt như của bạn , nên không ai nói đúng thứ ngôn ngữ mà bạn dùng.

  bởi vậy , ngôn ngữ mà hai người khác nhau dùng để miêu tả về cùng một tình huống – hay cách họ diễn giải cùng một tiếng nói – có thể sẽ rất khác nhau.

  chả hạn , khi đọc từ “con rắn” có khả năng trong đầu bạn liền mường tưởng ra một con rắn chuông , con trăn , hay một con rắn hổ mang.

  Những hình ảnh đó là những diễn giải cụt ngủn khác nhau về cùng một từ , song có xác xuất theo lẽ thiên nhiên , chúng đều khơi gợi lên sự sợ hãi và những xúc cảm tiêu cực.

  ngược lại , nếu khi nhỏ bạn từng nuôi một con rắn cưng làm cảnh , thì khi nghe tới từ “con rắn” , trong tâm não bạn lại hiện ra những mối liên tưởng tích cực.

  Do ngôn từ tiềm ẩn nhiều tác phong cá nhân chủ nghĩa khác nhau , nên có khả năng bạn lại liên tưởng tới hình ảnh một thương gia vô tín ngưỡng khi lần đầu tiếp xúc với từ “con rắn”.

  2. Xây dựng mối giao thiệp ấm êm phê chuẩn tiếp xúc với nhau hòa hợp

  Thật không may , khi gặp mặt với khách hàng tiềm năng , phần nhiều những người bán hàng đều trò chuyện bằng tiếng nói riêng của họ và chỉ nói về bản thân họ mà thôi.

  Chủ đề tổng quát của tất cuộc nói chuyện là tôi , tôi , tôi: công ty tôi , các ích lợi của sản phẩm của tôi , các đặc thù và tính năng của sản phẩm của tôi.

  Nhưng đối với những người bán hàng Thành tựu , họ lại nói về khách hàng: vấn đề của khách hàng , giá trị của khách hàng , các kế hoạch và mong muốn của khách hàng.

  Họ sử dụng tiếng nói của chính khách hàng để thiết lập nên một mối quan hệ tốt đẹp.

  Mối giao thiệp thuận hoà là một mối quan hệ đặc biệt giữa hai cá nhân được xây dựng dựa trên hoạt động tiếp xúc với nhau hòa hợp.

  Tuy nhiên , hoạt động giao tiếp của con người lại diễn ra theo nhiều hình thức và cấp độ khác nhau.

  Một lượng thông tin đồ sộ được truyền tải bằng cả ngôn ngữ và phi ngôn ngữ , cả tinh thần và tiềm thức.

  Một người bán hàng hiệu quả sẽ tự động sắp xếp tư duy và ngôn ngữ của mình để phản ảnh ngôn ngữ của khách hàng.

  3. Thuyết phục người khác phê duyệt mối liên tưởng cá nhân chủ nghĩa

  công việc của người bán hàng là thuyết phục người khác. Nhưng điều gì đã tạo nên sức thuyết phục ở họ? Phải chăng đó là tri thức và khả năng nhắc lại như một cái máy những lý do giảng giải tại sao khách hàng nên mua sản phẩm của họ?

  Trên thực tiễn , những người bán hàng thuyết phục nhất lại không nhất mực phải hiểu rõ về sản phẩm họ bán , vì chưng để thay đổi quan điểm của người mua thì lý do và logic vẫn là chưa đủ. Cần phải thiết lập một mối liên tưởng cá nhân nữa.

  Thuyết phục là quá trình hướng những niềm tin và ý kiến của bạn vào người khác.

  mục tiêu của nó không phải là khiến người khác phải cùng quan điểm hoặc suy nghĩ với ai đó với các lập luận của bạn , mà là khiến họ tiếp thụ thông điệp bạn đưa ra bởi họ tin rằng bạn làm thế Bởi vì ích lợi của họ.

  Về bản chất , thuyết phục chính là khả năng “gõ cửa” các xúc cảm cá nhân chủ nghĩa và tiếp cận nhân tố ra quyết định trong tâm thức của người đó.

  Người bán hàng thành công cũng song song là người giao tiếp giỏi; họ biết cần phải nói gì và nói như thế nào.

  Nhờ tài năng tiếng nói , họ có khả năng truyền đạt và giải mã những thông điệp ẩn mà những người bán hàng kém Thành tựu hơn thường bỏ qua.

  trong lúc vẫn sử dụng cùng một thứ tiếng nói mà phần lớn giới bán hàng đều sử dụng , họ lại xây dựng được cho mình một khả năng kỳ lạ , có xác xuất khiến những người vốn hồ nghi cũng phải tin tưởng vào họ và thuyết phục cả những người không có một sự hạn chế hay một trường hợp ngoại lệ nào cả xa lạ nghe theo lời họ khuyên.

  ngôn ngữ học bán hàng có thể giúp chúng tôi tìm hiểu quá trình người bán hàng biến những người “ngoại đạo” thành các “tín đồ” , và thuyết phục khách hàng tiềm năng mua hàng.

  Theo ehow
   

Chia sẻ trang này